Bàn giám đốc hiện đại – luồn gió tươi mới tạo hiệu suất công việc cao

0
1037

Bàn giám đốc hiện đại đang ngày càng chinh phục được nhiều quý khách hàng đặc biệt là vị giám đốc trẻ tài năng. Sở hữu những mẫu sản phẩm tuyệt vời này trong không gian làm việc chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được hiệu suất công việc nâng cao rõ rệt.

Ngày nay thiết kế bàn giám đốc hiện đại luôn được đặc biệt quan tâm.

Nó không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ sang trọng, tinh tế mà còn tạo nên được sự thoải mái, tinh thần trẻ trung trong chính không gian làm việc của vị lãnh đạo cấp cao.

mẫu bàn giám đốc đẹp ấn tượng
mẫu bàn giám đốc đẹp hiện đại

Những mẫu bàn giám đốc hiện đại bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất thời thượng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài cho thấy được sự nhạy bén của vị giám đốc. Nó được coi là bộ mặt của doanh nghiệp nói chung và của chủ nhân nói riêng khi gặp gỡ đối tác do đó những chiếc bàn giám đốc này luôn được đánh giá vô cùng quan trọng.

Một mẫu bàn giám đốc hiện đại đẹp trước hết phải phù hợp với sở thích của chủ nhân. Sự đồng điệu trong quá trình làm việc sẽ giúp chủ nhân và chiếc bàn làm việc gặt hái được nhiều thành công hơn cho chính doanh nghiệp của mình. Đôi khi sở hữu những chiếc bàn giám đốc hiện đại đẹp còn giúp chủ nhân có nhiều định hướng thành công vang dội.

Ngày nay những mẫu bàn giám đốc hiện đại có thể được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau.

Bàn veneer được sản xuất với công thức lớp gỗ bên ngoài cùng là gỗ tự nhiên được lạng rất mỏng khoảng 0,5 đến 1mm. Sau đó dán vào bề mặt các tấm gỗ công nghiệp chất liệu MDF, melamin, laminate, gỗ ván, gỗ dăm… để tạo thành gỗ veneer thành phẩm chất lượng tốt và có vẻ đẹp giống như gỗ tự nhiên. Bề mặt gỗ veneer có thể sơn phủ PU 3 lớp để tăng cường tính thẩm mỹ kể cả khi sử dụng lâu dài, chống cong vênh, tạo sự ổn định bề mặt, tránh rạn nứt khi thay đổi thời tiết nhất là trong môi trường khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, gỗ veneer còn có ưu điểm với cốt bên trong là gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, vì vậy chất lượng của gỗ đảm bảo nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, khả năng chịu lực cao, chống cháy…

Để có thể sở hữu mẫu bàn giám đốc hiện đại, quý khách cùng chúng tôi xem thêm tại đây: Xây dựng

Trang chủ

Bài viết khác:

Bí quyết thiết kế mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cho nhà ống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here