Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết

0
899

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình nếu thiếu gia vị của tình yêu tình dục thì sẽ khó có thể gắn bó tình cảm lâu dài được. Bạn muốn cả hai đạt tới sự thăng hoa trong cảm xúc thì cần phải có những bước sáng tạo trong quan hệ. Cách quan hệ bằng miệng chính là một trong những cách lên đỉnh dễ dàng và cực sướng. Đó cũng chính là lí do tại sao cả nam và nữ hiện nay khá thích cách quan hệ này và thường xuyên áp dụng trong chuyện chăn gối của mình.

Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết
Quan hệ bằng miệng – một cách quan hệ an toàn và hiệu quả

Ngàn lý do nên thử quan hệ bằng miệng

Trong chuyện quan hệ bất kể đôi vợ chồng nào cũng thường hay áp dụng những cách quan hệ truyền thống. Bởi đôi khi vẫn còn một chút sự ngại ngùng giữa họ nên việc thử những cách quan hệ mới sẽ chưa thực sự sẵn sàng. Đặc biệt là cách quan hệ bằng miệng khiến họ cảm thấy vô cùng ngại ngùng và thậm chí khá khó chịu nếu như một phía yêu cầu người kia của mình. Nhưng thực sự chúng ta đã khá sai khi không thử một lần làm điều ấy vì bạn sẽ thấy khá thích và thậm chí là cảm thấy hưng phấn tột độ khi đã làm điều này.

Quan hệ bằng miệng không chỉ khiến chồng sướng mà vợ cũng lên đỉnh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn thử nghiệm các cách quan hệ bằng miệng làm cho chàng sướng, bạn sướng và cả hai đều hạnh phúc. Vậy chẳng có lý do gì để bạn không làm điều ấy với bạn tình của mình để cả hai cùng đạt tới sự thăng hoa trong cảm xúc.

Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết
Quan hệ bằng miệng có thể áp dụng cho cả nam và nữ

Cách quan hệ bằng miệng với chàng là bạn sử dụng trực tiếp lưỡi, miệng và môi của mình tiếp xúc trực tiếp lên các cơ quan sinh dục của bạn tình. Bạn sẽ khiến cuộc sống tình dục của cả hai trở nên đổi mới và giảm bớt sự nhàm chán trong các cách quan hệ truyền thống xưa nay. Quan hệ bằng miệng thực sự là cách quan hệ mang lại nhiều cảm xúc nhất và chắc chắn đôi vợ chồng nào cũng thích được quan hệ bằng miệng.

Một số lý do tại sao mà các ông chồng hay bạn tình đều ưa thích cách quan hệ bằng miệng cho chàng này. Đó là:

Kéo dài sự hưng phấn và thời gian trong cuộc chăn gối

Đối với đàn ông hay phụ nữ ai cũng muốn được yêu và khi quan hệ cách quan hệ bằng miệng cũng là một cách thể hiện sự yêu đó của cả hai. Cảm giác bạn được ngắm nhìn người ấy của mình đang hết lòng làm cho bạn hưng phấn, làm cho bạn sung sướng thì còn gì hạnh phúc hơn nữa. Hơn thế nữa bạn yêu bằng miệng thì sẽ giúp bạn không phải quá sức trong suốt một thời gian dài mà vẫn có thể làm cho cả hai lên đỉnh được.

Dễ dàng lên đỉnh hơn

Mỗi người đều có những điểm đạt cực khoái riêng. Người đàn ông có thể sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn còn phụ nữ nếu bạn tình không thực sự làm bạn cảm thấy hưng phấn thì khó có thể lên đỉnh được. Chính vì vậy khi quan hệ bằng miệng bạn tình của bạn có thể kết hợp thêm những hoạt động tay của mình tại các bộ phận khác để nàng bị kích thích và thăng hoa hơn. Chắc chắn cách quan hệ bằng miệng cho nam hay nữ đều sẽ khiến bạn vô cùng rạo rực và dễ dàng lên đỉnh.

Cảm giác thật

Đàn ông thích “yêu” bằng miệng vì hành động này cho cảm giác rất thật, thật tới từng cm. Cánh đàn ông cảm nhận rõ sự cọ xát, va chạm của “cậu nhỏ” trong chiếc miệng nhỏ xinh của người phụ nữ của mình. Từ những cái mơn trớn nhẹ nhàng, mạnh bạo bằng những lần chà xát hay cắn nhẹ đều tạo nên những khoái cảm. Tin chắc nếu bạn chịu khó ân ái theo cách này thì người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn.

Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết
Quan hệ bằng miệng cảm giác chân thật và tạo động lực cho hiệp tiếp theo

Tạo động lực cho các hiệp tiếp theo

Trong chuyện chăn gối chúng ta ai cũng muốn được ân ái nhiều hơn 1 lần. Bạn luôn muốn cuộc yêu sẽ diễn ra lâu dài chứ không thể vẻn vẹn trong vài phút được. Nếu bạn bắt đầu chuyện ấy ngay và luôn sẽ rất dễ mệt và mất sức mà thời gian quan hệ sẽ không kéo được lâu dài. Tuy nhiên nếu bạn quan hệ bằng miệng thì sẽ không tốn quá nhiều sức mà lại mang lại cảm giác thỏa mãn vô cùng. Bạn sẽ có động lực để có thể làm tiếp các hiệp sau đó mà vẫn rất sung và nồng nàng hơn với bạn tình của mình.

Có thể nói cách quan hệ bằng miệng thực sự là cách quan hệ được hầu hết ai trong chúng ta vô cùng thích thú, đặc biệt là cánh đàn ông. Đa phần họ thích cảm giác được người ấy yêu bằng miệng và muốn được người ấy chủ động giúp họ có những cảm giác mói lạ hơn là họ tự chủ động trong cuộc chơi. Chính vì vậy bạn hãy thử làm theo những video cách quan hệ bằng miệng để có thể thực hành cho chàng trai của mình nhé!

Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn và cực hiệu quả

Bạn muốn thử trải nghiệm quan hệ bằng miệng cùng bạn tình của mình nhưng chưa biết nên thực hành như nào vừa an toàn mà lại cực hiệu quả. Hãy thử học theo các kỹ xảo yêu dưới đây mà chúng tôi hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng theo kiểu đảo chiều. Chắc chắn bạn sẽ khá cảm thấy hài lòng và vô cùng hạnh phúc khi thử nghiệm cách quan hệ chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Cách quan hệ kiểu đảo chiều này được các cặp vợ chồng khá yêu thích. Bạn với người ấy nằm đảo chiều với nhau và người này dùng miệng kích thích cậu nhỏ và cô bé của người kia. Bạn sẽ cảm thấy khá hưng phấn, cảm xúc thực sự dâng trào khi thử nghiệm với cách làm tình này đó. Cách làm này khá đơn giản và dễ làm. Và đối với mỗi người sẽ có một cách áp dụng khác nhau.

Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết
Quan hệ bằng miệng kiểu đổi chiều vô cùng kích thích và dễ thăng hoa

Nam giới: Bạn nam chỉ cần dùng lưỡi của mình trêu trọc cô bé của nàng. Bạn nên dùng lưỡi kích thích từ ngoài vào trong một cách linh hoạt mơn trớn xung quanh cô  bé. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng thỏa mãn và cảm xúc thực sự dâng trào khi lưỡi của bạn nam thâm nhập tận vào xâu bên trong. Và ở âm đạo của cô bé có quy đầu âm vật chúng ta chỉ tập trun kích thích vào điểm này sẽ khiến nàng sướng tê người như trông thấy.

Nữ giới: Nữ giới thì cũng chỉ cần ngậm miệng của mình lấy phần đầu của cậu nhỏ. Bạn ngậm từ từ và dần ngậm cả cậu nhỏ trong miệng sẽ khiến chàng vô cùng kích thích. Ngay lúc này bạn hãy dùng lưỡi của mình mút đầu dương vật thật cuồng nhiệt và đẩy ra đẩy vào sẽ làm chàng lên đỉnh ngay tức thì.

Những lưu ý khi áp dụng cách quan hệ bằng miệng

Cách quan hệ bằng miệng khá an toàn và mang lại hiệu quả cho các cặp đôi hiện nay. Bạn sẽ có thể vừa thỏa mãn cuộc vui của mình và lên đỉnh dễ dàng vừa an toàn cho việc phòng tránh có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên cách quan hệ nào có những điểm yếu cho nên bạn cần phải chú ý những điều dưới đây để tránh những hậu quả xấu xảy ra.

  • Tránh tinh trùng rơi rớt vào âm đạo của cô bé

Khi bạn quan hệ bằng miệng bạn cần phải chú ý để tinh trùng không rơi rớt vào âm đạo của cô bé. Bởi vì tinh trùng mà gặp phải trứng sẽ xảy ra tình trạng thụ thai cho nên bạn sẽ bị mang thai kể cả khi quan hệ bằng miệng như thế này.

  • Không quan hệ bằng miệng khi bộ phận sinh dục có dấu hiệu bất thường

Khi bộ sinh dục của bạn bị trầy xước hay bị bệnh thì không nên thử cách quan hệ bằng miệng. Bởi như vậy sẽ dễ làm tăng nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Cách quan hệ bằng miệng lên đỉnh cực sướng không phải ai cũng biết
Khi bộ phận sinh dục có dấu hiệu bất thường không nên quan hệ bằng miệng
  • Quan hệ bằng miệng đúng cách theo chỉ dẫn

Điều này bạn nên lưu ý bởi không gì là không thể xảy ra. Chúng ta cần phải biết cách quan hệ để tránh làm bạn tình bị thương, tránh tăng nguy cơ lây bệnh cho bạn tình. Khi quan hệ phải làm đúng cách mới khiến bạn thực sự thăng hoa được cảm xúc và lên đỉnh được dễ dàng hơn.

Ngoài cách quan hệ như trên bạn cũng có thể làm chuyện ấy bằng cách sử dụng các món đồ chơi tình dục như trứng rung tình yêu, bao cao su đôn dên, dụng cụ thủ dâm cho nam và nữ hoặc món đồ chơi giả. Bạn có thể mua ngay tại shop vợ chồng 24.com để mua hàng chính hãng chất lượng cao.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về cách quan hệ bằng miệng để có thêm những thông tin bổ ích khi có nhu cầu. Hy vọng bạn sẽ có thể làm người ấy của mình thực sự hạnh phúc trong chuyện chăn gối của cả hai. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm thông tin trên website http://thoidaithongtin.com/ hoặc xem thêm chuyên mục Sức khỏe của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here