Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín quận Thanh Xuân

0
474

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux uy tín quận Thanh Xuân tại Điện lạnh Bách Khoa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sửa chữa được mọi hư hỏng mà tủ lạnh nhà bạn mắc phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi.

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín quận Thanh Xuân
Điện lạnh Bách Khoa là trung tâm sửa chữa uy tín cho mọi khách hàng

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình bởi lẽ nhu cầu bảo quản thức ăn tươi sống trong các gia đình là rất lớn. Có khá nhiều loại tủ lạnh được bày bán trên thị trường khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn phải học cách bảo quản để chúng không bị hư hỏng. Hoặc nếu hư hỏng thì phải tìm kiếm các đơn vị sửa chữa uy tín để không bị “tiền mất tật mang”.

Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại khắp các quận huyện tại địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi như là:

– Tủ lạnh không vào điện

– Tủ lạnh không làm được đá

– Quạt tủ lạnh không chạy

– Tủ chạy không dừng

– Tủ bị đóng tuyết

– Tủ lạnh không đóng khít được cửa

– Tủ lạnh hết gas

– Tủ lạnh bị hỏng block

Vì sao bạn nên chọn điện lạnh Bách Khoa?

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín quận Thanh Xuân
Chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều chúng tôi mang đến cho khách hàng

sửa máy giặt samsung của điện lạnh Bách Khoa đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua bởi lẽ chúng tôi sở hữu những ưu thế nổi bật như:

– Tính hiệu quả cao: Quy trình làm việc của chúng tôi luôn được các nhân viên áp dụng một cách khoa học và bài bản nhất đảm bảo hiệu quả trong quá trình sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mọi căn bệnh của tủ lạnh đều được chúng tôi xử lý triệt để, đi kèm với đó là chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

– Thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp: Để tránh tình trạng làm lãng phí thời gian của khách hàng, chúng tôi luôn chọn lọc và tìm kiếm những dụng cụ sửa chữa tốt nhất. Hàng quý, hàng năm chúng tôi đều có đào tạo cho nhân viên để họ nâng cao tay nghề, loại bỏ những nhân viên làm việc kém, hay bị khách hàng phàn nàn.

– Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng: Chúng tôi cam kết với khách hàng chỉ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động của tủ vừa giúp khách hàng không phải mất quá nhiều chi phí trung gian thay thế.

Chế độ bảo hành dài lâu: Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài cho những chiếc tủ lạnh phải thay thế linh kiện để khách hàng an tâm sử dụng.

– Làm việc 24/7: Do nhu cầu sửa chữa của người dân tăng cao, chúng tôi luôn làm việc mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu. Ngay cả những ngày lễ tết, chúng tôi cũng thường xuyên làm việc, phục vụ khách hàng.

– Nhân viên có kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo chuyên môn, có tay nghề sửa chữa, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh panasonic quận Thanh Xuân do điện lạnh Bách Khoa cung cấp luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao, không bị hư hỏng trở lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin và hỗ trợ khách hàng tố nhất thông qua hotline 0243.688.5696 – 0938.92.33.88.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ thoidaithongtin.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here