In áo chuyển nhiệt là công nghệ như thế nào mà lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

0
107

In chuyển nhiệt là một trong những công nghệ được sử dụng nhiều trong ngành may mặc bên cạnh in kỹ thuật số, in decal… Những sản phẩm được tạo ra từ công nghệ này đều có hình ảnh đúng chuẩn rõ nét, màu sắc tươi sáng, không bị nhòe hay mờ. Những chiếc áo xinh đẹp đã làm hài lòng gần như tất cả các khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về công nghệ in áo chuyển nhiệt của In Đăng Quang nhé!

In chuyển nhiệt như thế nào?

in ao chuyen nhiet
Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng trong điều kiện nhiệt độ cao. Sau đó sử dụng thiết bị ép chuyển nhiệt để hình ảnh trên giấy in dính chặt vào bề mặt vải.

Loại mực in được sử dụng khá đặc biệt và sẽ thăng hoa khi gặp nhiệt độ cao. Các phân tử mực liên kết với sợi vải khi nóng và sẽ bám dính lên bề mặt vải khi nguội. Chính vì thế nên cần phải sử dụng thiết bị để ép chuyển nhiệt.

Những loại vải có thể in áo chuyển nhiệt

in ao chuyen nhiet
In chuyển nhiệt trên áo đồng phục bóng đá

Đa số các loại vải như vải thun, cotton, polyester Telex Thái… đều có thể sử dụng công nghệ này. Vì thế nên có thể in chuyển nhiệt cho các loại áo phông, áo đồng phục, áo sơ mi, áo dài…

Công nghệ in áo chuyển nhiệt in được tất cả các hình ảnh từ những hình hoạt hình , họa tiết hoa lá đơn giản đến những hình 3D phức tạp. Thường thì In Đăng Quang khuyến khích khách hàng nên chọn vải có màu sắc sáng để các hình ảnh được rõ nét, chuẩn đẹp và lên màu đẹp hơn.

Ưu điểm của in áo chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt được lựa chọn nhiều cũng bởi nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

in ao chuyen nhiet
Thiết bị cần có để in chuyển nhiệt khá cơ bản

Các thiết bị cần có để in chuyển nhiệt đó là máy in, mực in, giấy in, máy ép nhiệt, các loại hóa chất, các loại phôi in, vải. Tất cả đều là thiết bị cơ bản dễ tìm dễ mua nên chi phí đầu tư sẽ không quá tốn kém.

Có thể in số lượng thấp và giá rẻ

Với nhiều công nghệ in thì bạn cần phải in một số lượng lớn thì mới có thể giảm chi phí xuống nhưng với in chuyển nhiệt thì khác. Bạn hoàn toàn có thể in một vài cái mà vẫn được hưởng mức giá khá rẻ.

Quy trình in đơn giản nhanh chóng

in ao chuyen nhiet
Quy trình in nhanh, sản phẩm đẹp

Vì đã có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị nên quy trình in diễn ra tương đối nhanh chóng, không tốn thời gian chuẩn bị. Mặc dù vậy thì vẫn cần có thợ có kinh nghiệm để điều chỉnh đúng nhiệt độ, lượng mực cho phù hợp.

Sản phẩm được tạo ra đẹp, bền

Hình ảnh được in từ công nghệ in chuyển nhiệt đều sắc nét, màu sắc đúng chuẩn như thiết kế và đặc biệt là rất bền. Màu áo hay hình in sẽ không bị vỡ, nhòe hay mờ kể cả khi bạn sử dụng thường xuyên.

Chính những lý do này đã khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn in áo chuyển nhiệt. Bởi áo được làm ra không chỉ bền đẹp mà còn có giá thành tương đối rẻ. Bạn lại không phải mất nhiều thời gian chờ đợi để nhận được sản phẩm đã đặt.

In chuyển nhiệt là công nghệ được In Đăng Quang sử dụng nhiều trong quá trình thiết kế và tạo ra những chiếc áo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn lựa chọn công nghệ này để vừa có được sản phẩm chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here