In chuyển nhiệt – Phương pháp in áo đẹp nhất hiện nay

0
3319

In chuyển nhiệt đang là phương pháp mới, nhận được rất nhiều lời khen không chỉ vì hiện đại, giá thành phải chăng mà quan trọng là chất lượng in áo đẹp, sắc nét và vô cùng linh hoạt trên các loại vải khác nhau. Phương pháp này hiện ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cơ sở ứng dụng để phục vụ nhu cầu khách hàng của mình. 

Ưu điểm nổi bật khi in áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số, áp dụng cực kỳ hiệu quả trên các loại vải. Phương pháp này được thực hiện bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để chúng dính vào các áo.

Đối với các loại vải và áo thì công nghệ này sẽ được chia thành 2 công đoạn chính, bao gồm:

– In hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt

– Ép nhiệt để chuyển những hình ảnh trên giấy ra vải và áo

Phương pháp này mang đến thành phẩm in áo đẹp và in vải sắc nét cùng những ưu điểm vượt trội khác, có thể kể tới như:

in ao dep
In áo đẹp bằng phương pháp chuyển nhiệt

Chi phí đầu vào thấp dẫn đến giá thành rẻ

Chi phí về trang thiết bị máy móc, giấy in chuyển nhiệt hay màu mực của phương pháp này đều có phần đơn giản và rẻ hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống trước đây. Điều đó dẫn đến việc giá thành đầu ra, tức là bảng giá cho khách hàng cũng mềm hơn rất nhiều, đặc biệt thuận tiện cho các bạn muốn in số lượng lớn cho gia đình, đội nhóm.

Thành phẩm in sắc nét, bền màu, chất lượng cao

Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất khiến cho nhiều khách hàng ưa chuộng phương pháp in chuyển nhiệt này. Sẽ thật tệ nếu như bạn mong ước in áo đẹp để diện mà nhận lại thành phẩm nhoè, không rõ và sai màu in vải đăng quang.

Chính vì thế mà in chuyển nhiệt lại được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi khả năng mang lại hình ảnh sắc nét dù in trên bất kỳ loại vải nào, đồng thời màu sắc, hình ảnh đều tươi và sống động như nét vẽ chì trên giấy. Ước mong được in áo đẹp, chuẩn không còn xa vời.

Báo giá cụ thể và có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là một trong những công cụ mang tính chất pháp lý để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Chính vì thế mà đối với những cơ sở in uy tín, sau khi đã bàn bạc qua và có được sự thống nhất, họ thường phải kèm theo bảng giá chi tiết, cam kết không phát sinh chi phí nào bất thường cùng với hợp đồng rõ ràng để hai bên cùng ký. Như vậy thì quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo và bạn cũng có thể yên tâm hơn về việc nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, đúng theo yêu cầu.

In áo đẹp và những mẫu phổ biến nhất hiện nay

Nếu nhắc đến in áo, nhiều người chỉ liên tưởng đến áo thun, ấy vậy mà công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau, mang đến những sản phẩm áo cực kỳ phong phú và đa dạng. Điển hình có thể kể đến như:

in ao dep
Những mẫu áo được in bằng phương pháp chuyển nhiệt

– Áo thun, vải thun lạnh

– Áo phông nhiều màu sắc

– Các mẫu áo dài đẹp và sang trọng

– Các mẫu áo sơ mi thanh lịch, sắc nét

– Các mẫu áo đầm quyến rũ và tươi trẻ

Với sự đa dạng về các vật liệu in, giá thành rẻ, chất lượng sánh ngang với những mẫu áo cao cấp, in áo đẹp bằng phương pháp chuyển nhiệt xứng đáng là cái tên sáng giá nhất mỗi khi các bạn cần sở hữu chiếc áo in độc quyền, đặc sắc in khổ lớn. Bài viết hi vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here