Những dòng tủ lạnh chính hãng tốt nhất hiện nay

0
290

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, những nhà sản xuất tủ lạnh đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều dòng tủ lạnh chính hãng chất lượng, uy tín. Việc trang bị tủ lạnh cho gia đình đã trở thành một vấn đề quan trọng và mang tính cần thiết. Để lựa chọn được chiếc tủ lạnh chính hãng tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo một số dòng tủ lạnh chất lượng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Tủ lạnh chính hãng Aqua AQR-95AR SS

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS là dòng tủ lạnh đến từ thương hiệu Aqua nổi tiếng. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với dung tích thực tế là 90 lít. Chiếc tủ lạnh này phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp.

Tủ lạnh chính hãng Aqua AQR-95AR SS
Tủ lạnh chính hãng Aqua AQR-95AR SS

Tính năng đặc biệt của tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS:

– Có kích thước nhỏ gọn nhưng thiết kế bên trong của tủ lạnh lại vô cùng tinh tế với những ngăn chứa thức ăn gọn gàng, tiết kiệm đáng kể không gian của tủ lạnh.

– Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất tủ lạnh, lại sử dụng hệ thống đèn LED để chiếu sáng nên Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể.

– Tủ lạnh có khả năng làm lạnh trực tiếp, nhanh chóng cho thức ăn và thực phẩm.

– Với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế, tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS đạt tiêu chuẩn hạn chế vật chất nguy hiểm RoHS.

Về cơ bản, dòng Tủ lạnh Aqua AQR-95AR SS có dung tích nhỏ nên khả năng lưu trữ thức ăn sẽ bị hạn chế, sản phẩm này phù hợp với những gia đình có 1 – 2 thành viên.

Tham khảo thêm dịch vụ khác điện lạnh Đức Hưng:

Tủ lạnh chính hãng Panasonic NR-BA178PSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN là một trong những dòng máy tiêu biểu, góp phần làm nên thương hiệu của Panasonic trong thị trường tủ lạnh. Đây cũng là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhờ những tính năng nổi bật cùng khả năng bảo quản thực phẩm, làm đông đá, làm kem ưu việt.

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN
Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN có dung tích 150 lít cùng khả năng tích trữ thực phẩm đáng kể là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình 3 – 4 thành viên. Hơn nữa, hiện nay chiếc Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN được phân phối với mức giá cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Một số đặc điểm của Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN:

– Tủ lạnh có dung tích thực tế là 152 lít.

– Ứng dụng công nghệ khử mùi Ag Clean.

– Sử dụng hệ thống đèn LED để chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng.

– Diện tích của ngăn đá lớn giúp cho việc bảo quản đông lạnh thực phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tủ lạnh chính hãng Sharp SJ-172E-SS

Một dòng máy giặt chất lượng khác mà các bạn có thể tham khảo, đó chính là Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS. Giống như dòng máy lạnh Aqua AQR-95AR SS, Tủ lạnh Sharp SJ-172E-SS có dung tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình có 1 -2 người.

– Sử dụng công nghệ Nano AG+ phân tử bạc trong thiết kế mang đến khả năng khử mùi tốt, bảo quản tốt cho thực phẩm.

– Ngăn đá của tủ lạnh có dung tích khoảng 35 lít lại được ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, mang đến khả năng đông đá tốt mà không bị đóng tuyết.

– Thời gian bảo hành đến 12 tháng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 3 dòng tủ lạnh chất lượng trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà các bạn có thể lựa chọn chiếc tủ lạnh phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ: http://thoidaithongtin.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here