Sinh xong bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?

0
282

Sau khi sinh có làm giảm ham muốn khi quan hệ và sau sinh bao nhiêu lâu thì có thể quan hệ trở lại bình thường là vấn đề mà rất nhiều các cặp vợ chồng quan tâm. Vậy sinh xong bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng trở lại và quan hệ như thế nào an toàn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây của Lovetoy, mời các bạn tham khảo.

Sinh con có làm giảm ham muốn quan hệ?

Sau khi sinh, đa số phụ nữ sẽ có nguy cơ bị suy giảm hormone sinh dục. Đây chính là lý do mà nhiều chị em không còn hứng thú về “chuyện chăn gối” chồng hay gặp sự cố khi “yêu”.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Sinh xong bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?
Sinh con có làm giảm ham muốn quan hệ?

Khi sinh con, cơ thể người mẹ mất nhiều sức cũng như có sự thay đổi về sinh lý và tâm lý. Do đó sau sinh nở, họ cần được phục hồi lại sức khỏe, vì vậy “chuyện phòng the” cũng nên được hạn chế cho tới lúc cơ thể khỏe lại địa chỉ bán dương vật giả.

Mẹ sau sinh sức khỏe chưa được ổn định cũng như các vết mổ vừa mới liền vết khâu vì vậy nếu quan hệ sớm sẽ gây tổn thương âm hộ và tác động đến các đường chỉ khâu.

Khu vực “vùng kín”cũng có thể bị thâm tím trong thời gian dài hoặc thậm chí là bị rách. Vì vậy, phụ nữ sau sinh nên chờ cho vết mổ lành và chỉ khâu phân hủy hết rồi mới trở lại “gần gũi” chồng bình thường. Quan hệ tình dục sau sinh sớm có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Sinh xong bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng?

Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa thì phụ nữ nên nghỉ ngơi và kiêng cữ chuyện quan hệ tình dục 6 tuần lễ sau sinh. Tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người mà cũng có nhiều phụ nữ khỏe hơn có thể “yêu” chồng trở lại sớm hơn.

Do vậy, từ sau 4 – 5 tuần mà bạn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh cũng như tâm lí đã sẵn sàng cho “cuộc yêu” thì bạn có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Thời gian nghỉ ngơi như vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa mẹ.

Sinh xong bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?
Sau sinh bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng?

Tuy nhiên các cặp vợ chồng hãy chú ý đừng quên dùng các phương pháp tránh thai an toàn vì người vợ có khả năng mang thai ngay khi lần kinh nguyệt đầu tiên sau khi sinh có lại dương vật giả dành cho phụ nữ. Nếu người mẹ cho con bú  bằng sữa mẹ thì khả năng đậu thai sẽ thấp hơn, nhưng không có nghĩa là sẽ không xảy ra.

Trong quá trình giao hợp, khi hưng phấn hay đạt khoái cảm, phụ nữ sau sinh có thể tiết ra một ít sữa. Do đó, người mẹ nên cho con bú trước khi quan hệ tình dục để tránh điều này. Trường hợp chất nhờn nơi âm đạo của bạn không đủ hay mất nhiều thời gian để tiết ra thì có thể sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ cải thiện tình hình này.

Mặc dù trong lúc sinh âm đạo của người vợ bị kéo căng  và rộng ra nhưng sẽ nhanh chóng đàn hồi cũng như thu nhỏ lại đáng kể dương vật giả cao cấp. Ngoài ra, bạn có thể tập các bài tập xương chậu giúp cơ âm hộ dẻo dai hơn, bạn cũng nên thường xuyên tập các bài tập thể dục để lấy lại vóc dáng và sức khỏe sau sinh.

Mong rằng với chia sẻ về thời gian quan hệ vợ chồng sau sinh và quan hệ thế nào an toàn ở trên sẽ giúp các cặp vợ chồng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để cải thiện đời sống tình dục sau kỳ sinh nở. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tổng hợp về tình yêu và đời sống tình dục qua địa chỉ Website: https://lovetoy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0947.463.111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Kiến thức sinh sản: Ngày đèn đỏ, có nên chiều chồng

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here