Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

0
18767

Sinh lý nam là biểu tượng sức mạnh ở phái mạnh. Vì vậy, bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn duy trì phong độ này càng lâu càng tốt. Một người có cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp luôn mang lại sự tự tin khi “yêu” cùng bạn tình. Nhằm giúp cho nam giới có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hãy cùng tham khảo qua các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam ngay sau đây.

Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam
Tăng cường sinh lý nam qua những bài tập thể dục

Bài tập Kegel

Kegel là bài tập có tác dụng giúp cho các quý ông có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Thường nhờ qua nhóm cơ ở mu cụt giúp kiểm soát dòng nước chảy của tinh dịch cũng như nước tiểu đồ chơi tình dục nam. Ngoài ra, bài tập này còn có thể giúp người nam kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện ham muốn cũng như khả năng cương dương.

Để có thể xác định được nhóm cơ mu cụt thì người nam cần thực hiện quá trình ngưng chừng khi đang tiểu và cảm nhận được sự hoạt động tại đây. Khi đã tìm được vị trí cần lặp lại thì nên siết chắc mu cụt ở bất cứ lúc nào trong khoảng 15 phút/ngày. Mỗi lần thực hiện giữ 10 giây và kết hợp cùng động tác hít thở sâu.

Bơi lội

Bơi lội được xem như một trong những bộ môn có lợi cho khả năng sinh lý ở nam giới. Không có mang lại lợi ích cho cơ thể, phát triển từ vóc dáng, eo thon mà còn giúp cho người tập thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Những nghiên cứu mới nhất gần đây đã cho thấy nhóm người tập bơi thường xuyên có đời sống chăn gối được cải thiện một cách đáng kể.

Những buổi tập bơi thường rất đơn giản. Bạn hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để bơi đường dài hoặc ngắn. Nếu tập luyện thường xuyên giúp cho bạn tăng cường sức bền khi quan hệ. Ngoài ra đây cũng là hoạt động tốt cho người muốn giảm trọng lượng cơ thể và duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.

Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam
Bơi lội giúp tăng cường sinh lý nam

Yoga

Yoga là bộ môn thể thao mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe và tinh thần cho con người. Những bài tập yoga giúp cho sinh lý nam giới tăng cường độ dẻo dai cho những cuộc “yêu” đồ chơi tình dục nữ. Có thể kể đến một số tư thế như: tư thế ghế ngồi, tư thế con thuyền, tư thế chiến binh, tư thế rắn hổ…

Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh là bộ môn lành mạnh rất tốt cho cơ thể con người, tăng độ dẻo dai và sức bền, giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa bệnh tim mạch, tai biến…Nếu duy trì thói quen đi bộ và đi bộ đúng tư thế có thể cải thiện hệ xương, đường tiêu hóa… Đi hoặc chạy giúp giải phóng lượng lớn chất emdorphin có tác dụng thư giãn thần kinh, thúc đầy ham muốn và hưng phấn tình dục.

Hít đất

Hít đất cũng được xem như bài tập giúp gia tăng sức bền, độ dẻo dai và khả năng sinh lý nam giới. Để tập được động tác này cần một mặt phẳng và diện tích đủ rộng để duỗi thẳng cơ thể. Khi tập nên nâng cơ thể khỏi mặt đất, hít khoảng 30 – 35 cái/ngày với người bình thường, người có cơ bắp tốt nên tập trên 40 cái/ngày mua sextoy ở đâu.

Qua những thông tin chia sẻ trên về các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam. Giúp cho các bạn có thêm phương pháp tập luyện mỗi ngày để tăng cường sinh lực cho chuyện chăn gối hàng ngày. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm liên quan đến sinh lý nam tại website: https://lovetoy.vn/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here