Các thể loại phim sex Nhật Bản và thế giới phổ biến và được ưa chuộng 

0
105645

Phim khiêu dâm đã xuất hiện không lâu sau khi điện ảnh ra đời. Và hiện nay có nhiều nước trên thế giới sản xuất phim khiêu dâm, cũng như có được sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiều người xem. Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, … là những đất nước có nền công nghiệp phim người lớn cực kỳ phát triển. Phim 18+ được chia thành nhiều thể loại hấp dẫn người xem. Trong đó, các thể loại phim sex Nhật Bản và trên thế giới sau đây là phổ biến nhất.

Anal

Đây là thể loại phim sex mà diễn viên sẽ quan hệ bằng cửa sau. Nhiều nam giới rất ưa chuộng thể loại này. Họ cho rằng phương thức quan hệ này kích thích và khít hơn so với quan hệ theo đường âm đạo.

Ass

Ass là một trong các thể loại phim sex Châu Âu và châu Mỹ phổ biến. Những nữ diễn viên trong phim có vòng 3 cực khủng và cực kỳ quyến rũ.

Toàn bộ cảnh quay trong bộ phim thường xuyên đặc tả vòng 3 của những nữ diễn viên này. Và đối tác của họ cũng sẽ tập trung “chơi” với vòng 3 nhiều hơn.

Babysitter

Babysitter là một thể loại phim sex xuất hiện phổ biến ở cả Nhật Bản cùng nhiều nước thuộc châu Mỹ và châu Âu. Đây là thể loại phim mà xuất hiện một nhân vật trung tâm là cô giữ trẻ. Sẽ có khối điều hay ho khi cô nàng này xuất hiện và đương nhiên cảnh đáng chú ý sẽ là quá trình làm tình với cô ấy.

Babe

Một thể loại phim khiêu dâm Nhật Bản mà những cô gái trong phim mới chỉ khoảng 20 tuổi. Họ thường là những người mới nên dễ tạo hưng phấn mới mẻ, lạ lẫm cho các anh chàng.

Banana

Trong những bộ phim khiêu dâm Nhật thuộc thể loại Banana, các diễn viên sẽ dùng sextoy là quả chuối hoặc những dụng cụ có hình dạng tương tự.

Ball Licking

Đây là thể loại đề cập đến khúc dạo đầu đủ tư thế, đủ trò của các cặp đôi trong phim. Tất cả quá trình được tạo ra với mục đích tăng sự hưng phấn khi lâm trận.

Bath

Thể loại phim khiêu dâm với những cảnh quay chủ yếu trong nhà tắm. Và đương nhiên các nhân vật cũng rất hứng thú với việc dùng các vật dụng trong nhà tắm để hỗ trợ khoái cảm tăng cao.

Beach

Có khá nhiều người cảm thấy kích thích với thể loại phim sex Beach. Đó là bởi vì các cảnh quan hệ sẽ diễn ra ngay trên bãi biển.

Big Cocks

Cái tên nói lên tất cả. Thể loại phim 18+ không che này sẽ giới thiệu với các bạn những anh chàng có hàng “khủng” và “độc”.

Big Tits

Bây giờ đến lượt các nàng. Khi theo dõi thể loại big tits, người xem sẽ được chứng kiến những cô em có vòng 1 siêu cấp và ngộp thở.

Bizarre

Thể loại phim khiêu dâm mang tính bạo dâm. Những cảnh tra tấn phụ nữ và sử dụng các dụng cụ mang tính bạo lực để kích thích khoái cảm sẽ xuất hiện trong phim. Những người xem và yêu thích thể loại này thường muốn tìm kiếm các cảm giác cực khoái quái lạ, không bình thường.

Blindfold

Đây là một trào lưu phim sex bắt đầu tại châu Mỹ. Thể loại này sẽ khởi đầu bằng cảnh một người bị bịt mắt và người còn lại sẽ “vờn” đối tác của mình bằng nhiều trò khác nhau.

Black and Ebony

Black and Ebony là một thể loại phim sex châu Mỹ và châu Âu. Đây là những bộ phim có cảnh quay diễn ra quan hệ giữa những người thuộc chủng tộc khác nhau.

Brunettes

Những cảnh làm tình trong phim thường được diễn bởi các diễn viên có dòng máu lai. Vì thế họ có vẻ đẹp khác lạ và độc đáo, dễ gây kích thích.

Chubby

Chubby là thể loại phim sex mà những nhân vật thường có thân hình tròn trịa và đầy đặn.

Clit

Một trong các thể loại phim sex Nhật Bản khá nổi là Clit. Trong phim sẽ phô bày các cảnh cận về âm vật của người phụ nữ.

Cops

Cops phổ biến nhất là những bộ phim mô tả cảnh làm tình trong phòng giam hoặc các trụ sở công an. Đây cũng là thể loại phim sex thường thấy ở Mỹ.

Cream

Nhiều người Nhật cho rằng, trong các thể loại phim sex Nhật Bản, họ thấy thích thú và mãn nguyện với các cảnh quay của kiểu phim Cream. Đó chính là khoảnh khắc mà tinh dịch chảy ra từ âm đạo người phụ nữ sau khi lên đỉnh và kết thúc quá trình làm tình.

Cumshot

Đây là thể loại mà những nữ diễn viên cần phải làm mọi cách để các anh xuất tinh. Chúng khá giống với Smoking.

Doctor

Doctor cũng là một trong các thể loại phim sex Nhật Bản thường được diễn. Những bộ phim này diễn cảnh làm tình trong phòng khám, bệnh viện, hoặc sử dụng các hình ảnh, vật dụng có liên quan và gợi sắc, gợi dục mạnh mẽ hơn.

Double

Double là thể loại phim mà 1 cô gái sẽ làm tình cùng với 2 anh chàng. g,,,

Fisting

Ngược lại với Cumshot, thể loại phim sex Fisting mô tả những cách mà các anh chàng phải làm cho cô nàng của mình lên đỉnh cực khoái.

FFM

Cũng tương tự như Double, tuy nhiên trong FFM sẽ có 1 anh chàng cùng với 2 cô nàng làm tình với nhau.

Gangbang

Những bộ phim mô tả cảnh quan hệ tập thể. Họ có thể thay đổi bạn tình lần lượt cho nhau trong các cảnh quay.

Hardcore

Bạn thích những cảnh quay mạnh bạo và cảm giác mạnh, kích thích hết cỡ? Vậy thì hãy lựa chọn thể loại phim Hardcore.

Lesbian

Thể loại phim sex đồng tính nữ. Đây là thể loại được xem nhiều nhất trong năm 2016.

Và nữ giới cũng ưa chuộng thể loại phim này nhất. Trong khi đó những anh chàng chỉ thích thể loại Lesbian thứ 7 mà thôi.

Lingerie

Là thể loại phim mà các chị em sẽ phô bày những bộ lót quyến rũ và gợi tình nhất.

Machine

Một trong các thể loại phim sex Nhật Bản nổi bật là Machine. Các cảnh quay trong phim sử dụng sextoy và những máy kích dục độc đáo. ..

Mature

Trong phim sex thuộc thể loại Mature, các bạn sẽ được khám phá kỹ thuật làm tình cực đỉnh và cực nghề từ những cô nàng có nhiều năm kinh nghiệm.

Office

Office là thể loại phim sex lấy bối cảnh phòng làm việc. Những người tham gia quan hệ thường là nhân viên, giám đốc, ….

Orgasm

Phụ nữ thực sự lên đỉnh khá khó khăn. Và thể loại Orgasm đã ra đời để cho người xem biết một người phụ nữ đạt cực khoái tột đỉnh là như thế nào.

Tuy nhiên, khá nhiều bộ phim chỉ dàn dựng cảnh độc này. Mặc dù vậy, nếu may mắn hoặc biết cách chọn lựa, bạn có thể tìm được những bộ phim sex Nhật Bản diễn cảnh này thật 100%.

Public hoặc Outdoor

Là thể loại phim khiêu dâm với các cảnh quay diễn ra bên ngoài nơi riêng tư, thường thuộc nơi công cộng.

Party

Những phim khiêu dâm lấy bối cảnh là các bữa tiệc.

Uniform

Đồng phục có thể khiến bạn bị kích thích đến không tưởng ở trong phim 18+. Thể loại phim Uniform sẽ thể hiện những cảnh làm tình giữa các “đồng nghiệp”.

Xmas

Mọi cảnh quay sử dụng hình ảnh, vật dụng có liên quan đến Noel trong các bộ phim 18+ sẽ được xếp vào thể loại Xmas.

Các thể loại phim sex Nhật Bản và thế giới được yêu thích nhất trong các năm gần đây 

Dưới đây là top 20 của các thể loại phim khiêu dâm của Nhật Bản và thế giới được yêu thích nhất trong các năm trở lại đây.

 1. Lesbian
 2. Teen
 3. Ebony
 4. MILF
 5. Anal
 6. Big Dick
 7. Hentai
 8. Big Tits
 9. Threesom
 10. Mature
 11. Babe
 12. Female Friendly
 13. Japanese
 14. Amateur
 15. Ass
 16. Squirt
 17. Shemale
 18. Creampie
 19. Babysitter
 20. Cartoon

Các thể loại phim sex Nhật Bản được yêu thích theo nữ giới

 1. Lesbian
 2. Lesbians Scissoring
 3. Threesome
 4. Big Black Dick
 5. Lesbians seduces Straight
 6. Step dad and daughter
 7. Black
 8. Extreme Gangbang
 9. Japanese
 10. Gangbang
 11. Massage
 12. Lesbians threesome
 13. Cartoon
 14. Squirting orgasm
 15. Anal

Các thể loại phim sex Nhật Bản được yêu thích theo nam giới

 1. MILF
 2. Step mom
 3. Step Sister
 4. Japanese
 5. Mom
 6. Teen
 7. Lesbian
 8. Step mom and son
 9. Celebrity sex tape
 10. Hentai
 11. Ebony
 12. Massage
 13. Cartoon
 14. Anal
 15. Asian