Cách giải vận đen đeo bám hiệu quả nhanh chóng

0
8893

Trong cuộc sống, sẽ có lúc chúng ta cảm thấy chán trường, bế tắc. Xui xẻo cứ bủa vây lấy bản thân, làm việc gì cũng không thành công. Thậm chí còn liên tục có những tin xấu, chuyện buồn, sự mất mát đến cùng 1 lúc. Vậy có cách giải vận đen đeo bám đơn giản, hiệu quả nhanh chóng nào?

Nội Dung

Thắp hương giúp an tâm hóa giải vận đen

Thắp hương giúp an tâm hóa giải vận đen
Thắp hương giúp an tâm hóa giải vận đen

Nếu muốn giải vận đen đeo bám, gia tăng may mắn thì bạn đừng bỏ qua cách đốt hương trầm. Hương có mùi cay nồng của gỗ đàn hương hoặc mùi hương hoa nhài sẽ giúp cải thiện tinh thần trở nên tốt hơn, xua tan đi mệt mỏi.

Tùy theo mục đích giải vận đen ở đâu, bạn sẽ tiến hành đốt hương cho phù hợp. Nếu muốn hóa giải vận xui trong cuộc sống cá nhân thì bạn nên đốt hương tại nhà. Nhưng nếu là gặp vấn đề trong làm ăn thì bạn hãy đốt hương trong văn phòng làm việc. Đồng thời, số hương đốt cho các thần, phật, gia tiên,… cần là số lẻ chứ không phải số chẵn.

Cách giải vận đen đeo bám bằng muối

Muối từ lâu đã được biết đến như là một loại bùa giúp giải xui, xua đuổi đi âm khí, đem lại sự may mắn. Chính vì vậy, dùng muối giải vận đen được rất nhiều người áp dụng. Để phát huy công dụng, bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Ném muối về phía mặt trời lặn

Với cách làm này, bạn chỉ cần lấy một nắm muối rồi ném hết qua vai trái về phía sau theo hướng tây. Mọi sự vận đen sẽ theo muối, được mặt trời lặn kéo đi, rời xa bạn nhường chỗ cho may mắn. Lưu ý, nếu là nam thì cầm muối vào tay trái còn nữ thì cầm vào tay phải.

Tắm với nước muối

Một cách làm khác để giải xui bằng muối đó là bạn pha muối vào nước để tắm. Nữ thì lấy 9 thìa muối trắng, nam thì lấy 7 thìa. Và tiến hành ở cạnh sông, suối, kênh hoặc rạch có dòng chảy. Nếu không có, bạn hãy mở vòi nước ở nhà mình và làm tại đó.

Khom người, đầu hạ thấp hướng về phía tây. Sau đó, bạn dùng nước pha muối dội từ đầu xuống. Trong lúc dội, miệng bạn lẩm nhẩm câu khẩu quyết: “Mọi vận đen của tôi sẽ theo dòng nước này trôi đi”. Cứ làm như vậy cho tới khi dội hết nước thì thôi.

Đặt bát muối cùng tiền đồng ở trong nhà

Nước kết hợp với muối chính là nước biển. Một loại nước nguyên thủy của trời đất. Do đó, chúng chứa rất nhiều năng lượng. Và khi đặt tiền đồng cùng sẽ tạo nên một phản ứng giúp loại bỏ đi nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình bạn.

Cách thức này còn được khoa học lý giải cụ thể. Đó là tiền đồng phản ứng với nước muối sinh ra các ion âm trong không khí. Những khói bụi, vi khuẩn mang điện tích âm sẽ bị các ion âm này bám vào khiến chúng trở nên nặng hơn và rơi xuống đất. Từ đó, bầu không khí được thanh lọc, giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu cho con người.

Cách hóa giải vận đen trong làm ăn bằng vật phẩm phong thủy

Sử dụng các vật phẩm phong thủy đang trở thành cách giải vận đen đeo bám được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Một số vật phẩm bạn có thể lựa chọn như:

  • Thiềm thừ: giúp mang lại tài lộc, sung túc, tiền bạc.
  • Mèo thần tài: đem lại sự may mắn, thu hút khách cho chủ nhân.
  • Tỳ hưu: không để tiền tài thất thoát ra ngoài mà còn giúp hút tài lộc vào trong.
  • Đá thạch anh: hóa giải vận xui, đem tới nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc trở nên thuận lợi.

Làm việc thiện

Làm việc thiện, giúp ích cho đời không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà đó còn là cách để xua đuổi vận đen đeo bám một cách hiệu quả. Vì gieo nghiệp lành sẽ gặt hái được quả ngọt về sau. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn trả nợ cho những việc xấu mà bản thân đã tạo ra trong cuộc sống hiện tại hoặc từ kiếp trước.

Có rất nhiều cách thực hiện việc thiện. Như bằng tài thí, tâm thí, khẩu thí. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là các cách giải vận đen đeo bám. Bạn có thể áp dụng ngay để hóa giải xui xẻo, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Bạn đang xem bài viết tại https://thoidaithongtin.com/!