Cách lựa chọn đệm cho mùa hè

0
409

Mùa hè là mùa nắng nóng và oi bức, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi ít nhiều vì lẽ đó mà bị ảnh hưởng. Cứ tưởng tượng, với tình trạng oi bức bạn có thể trụ được bao lâu.

Vào mùa hè nhất là Miền Bắc Việt Nam thời tiết rất khó chịu, nhiệt độ có lúc lên đến 45độ nên mọi người có xu hướng sử dụng đồ dùng giảm nhiệt tăng cao. Nhưng với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng đệm quanh năm, nếu nằm trên đệm không có độ thông thoáng sẽ rất bí bách và làm hại cho sức khỏe. Chính vì vậy vào mùa hè các gia đình nên chú trọng sử dụng đệm sao cho phù hợp với khí hậu từng vùng miền.

Cách lựa chọn đệm cho mùa hè

Điều bạn cần là một chiếc đệm mùa hè, và chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách chọn đệm mùa hè nhé.

Tiêu chí lựa chọn một chiếc đệm mùa hè

Một chiếc đệm mùa hè tốt, bền, đẹp, phù hợp cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

Làm từ vật liệu thiên nhiên, thường là tơ, lụa, cotton 100%.

Hấp thụ nhiệt độ ít

Thiết kế thông thoáng, với các lỗ, cách rãnh thoát nhiệt.

Điểm tiếp xúc trên bề mặt đệm tạo cảm giác thoáng mát.

Vật liệu cấu tạo thân thiện với làn da người sử dụng.

Cách lựa chọn đệm cho mùa hè

Cách lựa chọn đệm cho mùa hè

Các loại đệm mùa hè tốt

Có 4 loại đệm mùa hè  được nhiều người sử dụng là: đệm lò xođệm xơ dừa và đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép.

Với đệm lò xo

Đệm lò xo bề mặt sử dụng bọt cao su đặc biệt, tạo độ thoáng mát. Hệ thống lò xo với các rãnh thoát khí cơ động giúp quá trình sử dụng thoải mái, không ra mồ hôi và tạo độ đàn hồi, nâng đỡ tuyệt hảo.

Với đệm xơ dừa

Sản phẩm đệm tự nhiên, gần gũi với chúng ta.Với kết cấu từ những sợ xơ dừa chế tác hoàn hảo, tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ mà vẫn đảm bảo được độ thông thoáng mà một chiếc đệm mùa hè cần có.

Là sản phẩm đệm mùa hè có độ cứng vừa, rất mát mẻ. Sản phẩm có 2 mặt là xơ dừa và bông ép tạo sự cơ động trong mục đích sử dụng.

Lựa chọn tiếp theo là đệm xơ dừa, đệm có cấu tạo và nguyên liệu chủ yếu là xơ dừa được xử lý công nghệ cao . Nhờ được kết hợp với cao su nên rất thong thoáng và không bị hấp hơi, đệm xơ dừa không quá mền như đệm cao su và cũng không quá cứng như đệm bông ép. Nhờ đặc điểm này đệm xơ dừa cũng là lựa chọn thông minh cho những vùng khi hậu nóng quanh năm như Miền Nam nước ta.

Xem thêm chuyên mục : Dịch vụ

Với đệm cao su thiên nhiên

Chọn sản phẩm đệm mùa hè chất liệu cao su. Những chiếc đệm cao su của luôn bao hàm được mọi yếu tố, mát từ cao su, thông thoáng từ cách thiết kế, bền bỉ và độ đàn hồi tự nhiên tuyệt vời.

Phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt với hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt đệm tạo cho bạn một cảm giác thoải mái trong những ngày nắng nóng nhất.

Đệm bông ép

Lựa chọn đầu tiên phải là đệm bông ép, với kết cấu ép cách nhiệt từng lớp bông lại với nhau tạo độ phẳng. Tạo  nên sự đàn hồi, điểm này giúp cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách. Điều đó giúp các điểm tiếp xúc đều giúp cho thông thoáng khí đặc biệt đệm bông có độ hút ẩm cao hơn hẳn các dòng đệm khác.

Chúc các bạn chọn được một chiếc đệm mùa hè ưng ý !!!

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

  • Đặc sản Tuyên Quang
  • Đặc sản các vùng miền
  • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
  • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttps://thoidaithongtin.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here