Cách phối màu sơn cho ngôi nhà giúp rộng hơn

0
1084

Quá bực bội với một ngôi nhà chật hẹp, bạn đang băn khoăn khi không biết nên chọn và phối màu sơn cho ngôi nhà mình sao cho đẹp và rộng rãi. Là một đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường – Sơn Lucky Paint xin gửi đến các gia chủ bài viết cách phối màu sơn cho ngôi nhà để các gia chủ có thể giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Căn nhà chật hẹp đang giới hạn không gian nhìn cũng như những sinh hoạt thường ngày của bạn khiến cho bạn vô cùng khó chịu. Nhưng chỉ với sự khéo léo và cách phối hợp màu sơn hợp lý cho cả ngôi nhà đặc biệt là đối với căn phòng khách không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Nội Dung

Màu trung tính: xám, ghi, pastel

Bộ ba gam màu đang làm mưa làm gió trên thị trường màu sơn hiện nay chúng ta không thể không kể đến màu xám, ghi, pastel. Đúng vậy đây là các gam màu sơn sáng là một trong số những cách phối màu sơn cho ngôi nhà đơn giản rất dễ áp dụng.Khi sơn lên nhà chúng sẽ đem lại cảm giác như không gian phòng được trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Nhờ vào các cơ chế hiệu ứng màu sơn bộ ba gam màu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà chật hẹp. Để ngôi nhà được tô điểm phong cách hơn gia chủ có thể sử dụng những vật dụng trang trí hiện đại hoặc pha thêm chút cổ điển cùng với đó là một số gam màu như màu đen hay màu nâu làm điểm nhấn.

Sự bố trí hợp lý các đồ nội thất và vẻ đẹp hài hòa của màu trung tính mang đến không gian rộng mở cho phòng khách

Màu đất sáng, vàng cát, màu be

Một trong những mẹo sơn nhà khiến nhà trở nên rộng rãi hơn để chúng ta phải kể đến các gam màu như màu đất sáng, vàng cát, màu be. Đây cũng là những gam màu rất được các gia chủ ưa dùng và sử dụng rộng rãi trong suốt những năm qua. Với cách phối màu sơn cho cả ngôi nhà này không những đem lại sự mát mẻ và rộng rãi mà nó còn đem lại sự ấm cúng và sang trọng đến ngôi nhà của bạn.

Cách phối màu sơn cho ngôi nhà giúp rộng hơn
Cách phối màu sơn cho ngôi nhà giúp rộng hơn

Để tăng diện tích cho ngôi nhà bạn có thể sơn nhà với một số gam màu như màu vàng, màu be hay là màu vàng cát

Các gia chủ có thể sử dụng những gam màu trên là màu sơn chủ đạo rồi sau đó bạn kết hợp với một số gam màu đậm như màu nâu, màu da cam đậm,… để làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngoài ra thì việc kết hợp các màu sơn như trên gia chủ cũng nên chú ý đến hệ thống ánh sáng cho nhà, với một ngôi nhà chật hẹp thì việc ưu tiên cho ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng quan trọng đến khiến ngôi nhà được trở nên thoáng mát hơn.

Màu trắng và trắng nhạt

Cũng là một trong những giải pháp vô cùng “hay ho” đối với các ngôi nhà có diện tích tích nhỏ, khi sơn nhà với màu trắng và trắng nhạt không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và rộng rãi hơn. Nhưng mà với cách phối màu sơn cho ngôi nhà với hai gam màu này sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo cũng như tẻ nhạt đến cho không gian phòng. Do đó các gia chủ có thể kết hợp thêm với một số gam màu mang sự nổi bật như là màu xanh đậm, màu đen, màu vàng,… với một số chi tiết trang trí trong căn phòng. Màu trắng sẽ luôn là giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà có diện tích hẹp

Để nhận thêm lời tư vấn về cách phối hợp màu sơn cho ngôi nhà để giúp không gian nhà bạn được trở nên rộng rãi ngoài những gợi ý trên các gia chủ có thể gọi đến để được các chuyên gia Hãng Sơn Á Châu hêm.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Phối màu sơn nhà nhẹ nhàng và thanh lịch

>>>>> thoidaithongtin.com