Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt

0
959

Thời tiết ẩm ướt khiến quần áo lâu khô và không còn được thơm tho. Bạn mới sắm 1 chiếc máy giặt nhưng còn băn khoăn chưa biết sử dụng tính năng vắt khô quần áo. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vắt khô quần áo bằng máy giặt để tiết kiệm thời gian và quần áo luôn thơm trong thời tiết ẩm ướt này nhé!

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt
Bạn đã biết cách vắt khô quần áo bằng máy giặt chưa?

Tính năng vắt khô quần áo – tiện ích hữu dụng trên máy giặt

Các loại máy giặt thời nay thường tích hợp thêm tính năng vắt khô quần áo, đây là tiện ích rất hữu dụng đối với các bà nội trợ, bởi dưới điều kiện thời tiết xấu, quần áo luôn phải phơi trong thời gian dài mà vẫn chưa khô dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Sau khi sử dụng tính năng vắt khô quần áo trên máy giặt, đã giúp chị em phụ nữ không còn phải lo lắng quần áo lâu khô mỗi khi thời tiết ẩm ướt nữa.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt
Quần áo sau khi vắt bằng máy giặt sẽ rất nhanh khô

Bên cạnh đó, tính năng vắt quần áo trên máy giặt đã giúp quần áo vừa mau khô lại vừa hạn chế sự phát triển trên quần áo ẩm ướt của các loại vi khuẩn gây hại, cho quần áo của cả gia đình thơm tho suốt ngày dài, góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt

Với máy giặt hiện nay thường được thiết kế có bảng điều khiển song ngữ cả tiếng Việt và tiếng Anh rất dễ hiểu và dễ sử dụng ngay cả đối với những người không am hiểu tiếng Anh. Tùy thuộc vào bảng điều khiển của từng loại máy giặt mà bạn có thể thực hiện giặt và vắt quần áo sua tu lanh samsung,  nhưng cơ bản việc giặt và vắt quần áo cần qua các bước cơ bản dưới đây:

Các tính năng trên bảng điều khiển của máy giặt

Cách 1: Vừa giặt và vắt luôn quần áo trên máy giặt.

– Bước 1: Mở nắp máy giặt, cho quần áo vào bên trong, đóng nắp, cắm điện, nhấn nút nguồn.

– Bước 2: Mở khay bột giặt, cho bột giặt vào ngăn chứa bột giặt và nước xả riêng vào ngăn nước xả theo định mức số lượng quần áo cần giặt, tránh lãng phí bột giặt và nước xả.

– Bước 3: Chọn các chế độ giặt cho phù hợp với chất liệu đồ bạn cần giặt.

– Bước 4: Nhấn nút khởi động để máy bắt đầu thực hiện giặt đồ.

– Bước 5: Sau khi giặt và vắt xong, máy sẽ báo bằng âm thanh, lúc này bạn chỉ cần lấy quần áo ra khỏi máy rồi phơi lên, chỉ phơi 1 lát là bạn đã có ngay đồ để sử dụng rồi nhé!

Sử dụng tính năng vắt khô đúng cách bạn sẽ có những bộ quần áo luôn thơm tho suốt ngày dài

Cách 2: Giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô: Với nhiều người để tiết kiệm điện năng và lo sợ quần áo bị hư hại khi giặt máy, có thể giặt tay trước sau đó mới bỏ quần áo vào máy giặt để vắt khô. Khi thực hiện, cần qua các bước thực hiện sau:

– Bước 1: Bỏ quần áo cần vắt vào máy giặt, đóng cửa máy, bật nguồn điện.

– Bước 2: Chọn chế độ vắt trên bảng điều khiển, nếu thời tiết nắng ráo, bạn có thể chọn chế độ vắt thường sửa máy giặt không vắt, nhưng khi thời tiết ẩm ướt bạn hãy chọn chế độ vắt cực khô để quần áo nhanh khô và tiết kiệm thời gian phơi.

– Bước 3: Nhấn nút khởi động (Start) để máy bắt đầu vắt. Sau khi vắt xong, máy sẽ báo bằng âm thanh, bạn sẽ thấy bất ngờ vì quần áo chỉ cần phơi 1 chút đã khô ngay.

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng một trong hai cách trên để công đoạn giặt, phơi quần áo đỡ mất thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi trên trang web http://suadienlanhhanoi.com.vn/ để có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc bảo quản và sử dụng đồ điện lạnh cho bền và đúng cách.

Trong quá trình sử dụng nếu thiết bị nhà bạn gặp bất cứ trục trặc gì, hãy gọi ngay cho Trung tâm điện lạnh Đức Hưng theo số Hotline: 0938.92.388 – 0243.688.5696, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ cho bạn 24/7.

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây