Camera wifi ip uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay

0
1199

Nội Dung

Camera wifi ip uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay đa số các loại camera từ có dây hay không dây đều hỗ trợ theo dõi qua mạng từ xa trên thiết bị di động như máy tính, Ipad hay điện thoại smartphone…

Tuy nhiên đặc điểm của dòng camera ip không dây là sử dụng tín hiệu sóng wifi để kết nối và truyền tải do đó yêu cầu vị trí cần lắp phải có tín hiệu khá tốt mới mang lại hình ảnh hiệu quả như dòng camera có dây.

Nhiều khách hàng lắp loại camera wifi thường hay gặp phải những vấn đề mất kết nối và câu hỏi nhiều nhất đó là “Tại sao không theo dõi camera qua điện thoại”. Vâng lỗi này khó có thể trả lời ngay cho quý khách bởi chúng tôi phải xác định rõ các nguyên nhân liên quan như sóng wifi, nguồn điện, kết nối wifi…

một số bộ phận camera ip wifi

Sau đây là một số lỗi thường gặp phải của dòng camera wifi ip không dây này mà quý khách đã kiểm tra nguồn điện, tín hiệu mạng vẫn bình thường nhưng camera không hoạt động:

Lỗi thông báo disconnect hoặc Timeout trên điện thoại

Lỗi này có thể là do nguyên nhân camera chưa được kết nối tới wifi, camera hoạt động cũng như một chiếc điện thoại bắt wifi nếu vô tình bạn thay đổi mật khẩu wifi thì bạn cũng phải thao tác nhập lại mật khẩu cho camera mới có thể kết nối hoạt động trở lại.

Cách khắc phục

Khi bạn thay đổi mật khẩu cho Internet thì bạn cần kết nối cho camera có một số cách như sau: một số dòng camera có nút WPS phía sau camera hoặc phí bên dưới đế quý khách có thể bấm nút này đồng thời trên modem wifi cũng có 1 nút WPS giữ khoảng 3 Giây sau đó thả ra 2 thiết bị sẽ tự động kết nối.

Đối với một số loại camera không có nút như trên quý khách cần cắm 1 dây mạng từ wifi mạng vào cổng LAN của camera, khi đó quý khách có thể kết nối tới camera bình thường và thao tác bắt wifi cho camera. Khi có tín hiệu đã kết nối thành công quý khách có thể rút dây mạng ra và sử dụng bình thường.

Lỗi thiết bị không thể kết nối mạng

Lỗi này thường ở một số loại camera có tính bảo mật cao, đòi hỏi phải thao tác cài đặt và cấp quyền xem camera khá phức tạp không giống như một số loại camera wifi giá siêu rẻ trên thị trường chỉ cắm điện và thao tác quá đơn giản ai cũng có thể dễ truy cập được do không được bảo mật.

Cách khắc phục

Có nhiều cách khắc phục lỗi này tuy nhiên mỗi hãng camera lại có những cách khác nhau nhưng đa phần là hình thức giống nhau, Quý khách cần tạo tên miền xem camera, đặt địa chỉ ip và mật khẩu…

Các tiêu chí để sở hữu 1 chiếc CAMERA IP WIFI tốt:

  • Xác định nhu cầu sử dụng:

Dù có mua bất kì thiết bị nào thì bạn cũng cần quan tâm xem mình dùng nó để làm gì. Camera quan sát IP được sản xuất với nhiều các mẫu mã khác nhau với mức phí giao động ở nhiều phân khúc. Vì lẽ đó mà trước khi lắp đặt một hệ thống Camera thì bạn cũng nên xem qua mình sử dụng nó để phục vụ cho mục đích gì.

  • Xác định môi trường sử dụng:

Bạn phải xác định địa điểm sử dụng camera thường sử dụng vào ban ngày hay ban đêm ở điều kiện sáng như thế nào để có thể chọn mua và lắp đặt một cách hợp lý hiệu quả nhất.

  • Độ nét của Camera IP:

Xã hôi phát triển Camera IP được ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người, với tiêu cự có thể thay đổi nên bạn có thể điều chỉnh kĩ thuật này để mang lại hình ảnh tốt nhất. Độ nét cơ bản của một Camera IP giá rẻ có thể mang lại cũng là Full HD rồi.

  • Theo dõi và lưu trữ hình ảnh:

Lắp đặt camera quan sát IP hỗ trợ các hệ điều hành từ máy tính đến điện thoại di động, vì đó mà bạn có đi đâu thì bạn cũng có thể sử dụng ngay chiếc smartphone của mình. Trên hai hệ điều hành ios và android thì phần mềm này có tên : P2PWIFICAM

Việc hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 32GB thì không cần đến đầu thu, không cần đến dây dợ lằng nhằng. Camera IP cũng có thể lưu trữ được hình ảnh trong vòng 4 ngày.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera ip wifi xin vui lòng liên hệ với ZIKO Việt Nam chúng tôi để có 1 hệ thống camera hiệu quả.

Mọi nhu cầu về lắp đặt camera quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức được đăng tại thời đại thông tin

Để nhận được nhiều thông tin về camera hơn các bạn vui lòng truy cập tại đây