Cần mua cổng từ – cổng chíp an ninh siêu thị giá rẻ

0
1062

Nội Dung

Cần mua cổng từ – cổng chíp an ninh siêu thị giá rẻ 

Nhu cầu của con người ngày một gia tăng thì nhiều loại hình kinh doanh được hình thành và ra đời như các siêu thị mini, cửa hàng bách hóa tổng hợp, các shop thời trang, siêu thị,…với tình trạng trộm cắp, bị mất và thất thoát hàng hóa của các cửa hàng ngày càng gia tăng thì các nhà quản lý, chủ cửa hàng đang vô cùng lo lắng và tìm cách để giảm và ngăn chặn tình trạng này .

Để giúp cho các nhà quản lý, các chủ cửa hàng thấy an tâm, Công ty chúng tôi Ziko Việt Nam xin giới thiệu và đưa ra một giải pháp lựa chọn tốt nhất đó là lựa chọn về cổng từ an ninh giá rẻ. Đây là thiết bị chính để kiểm soát chống trộm cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang,….Nó sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho người biết là có một sản phầm, hàng hóa của cửa hàng được đưa ra ngoài mà chưa gỡ bỏ thiết bị an ninh bảo vệ sản phẩm, hàng hóa đó
Hiện nay lựa chọn tối ưu nhất để các siêu thị mini, shop thời trang,.. đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ, chắc chắn đó là cổng từ an ninh siêu thị.

Một số cổng từ an ninh được khách hàng sử dụng ưa chuộng hiện nay như:

  • Cổng từ an ninh eg8256

Cổng từ an ninh Eguard 8256 thiết kế khởi khung hợp kim inox có độ bền cao. Cổng có khả năng chống rỉ sét trong thời gian dài.

Cổng EG-8256 phù hợp lắp cho nhà sách, shop thời trang, và siêu thị, cửa nhà nhỏ lẻ. Cổng có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tối đa tình trạng báo động giả trong môi trường nhiễm từ trường cao.

  • Cổng từ an ninh 2233

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 có khung bằng kim loại hợp kim inox ứng dụng lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang…

– Cổng có kích thước cao 167cm , rộng 32 cm và dày 28mm.

Cổng từ an ninh EG-2233 có độ bên rất cao và độ nhạy khi bắt tem tốt. Giúp giảm tối đa tình trạng mất đồ hay khách hàng mang nhầm đồ ra mà chưa qua quầy thanh toán.

Lợi ích của cổng từ an ninh đem lại :

1. Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trôm cắp hàng hóa
Với cổng từ an ninh siêu thị thông minh hiện đại bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.
2. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh
Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây
3. Tiện lợi trong quản lý
Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó,bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc khác.

Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn Lắp đặt cổng từ an ninh tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với Ziko Việt Nam để có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hiệu quả nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin được đăng tại : thời đại thông tin

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức các bạn vui lòng bấm vào đây