Cập nhật giá dịch vụ chuyển nhiệt Đăng Quang

0
612

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức in ấn được cải tiến công nghệ. In chuyển nhiệt chính là một trong những cải tiến được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có mức giá hợp lý cho khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhiệt Đăng Quang chính là một lựa chọn hợp lý hơn cả đối với người tiêu dùng.

Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt Đăng Quang

In chuyển nhiệt được đánh giá là một trong những ngành công nghệ xuất sắc nhất bởi kết quả của nó sẽ cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Vào năm 1981 công nghệ này đã được phát minh và ứng dụng vào cuộc sống. Đế ngày hôm nay những giá trị lợi ích của công nghệ in chuyển nhiệt vẫn được giữ nguyên.

gia-dich-vu-chuyen-nhiet
Dịch vụ in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Về cơ bản công nghệ này có thể đưa vào áp dụng với các chất liệu khác nhau như: Giấy, áo, vải,… Những sản phẩm cho ra nhờ chuyển nhiệt vô cùng bắt mắt bởi màu sắc chân thực tươi sáng cùng với đường nét hoa văn rõ ràng tinh xảo. Ba nhánh chính của chuyển nhiệt hiện nay được áp dụng phổ thông nhất là: nhuộm thăng hoa nhiệt, chuyển nhiệt và chuyển sáp nhiệt.

Ở mỗi loại sản phẩm khác nhau và cũng là do sự lựa chọn của khách hàng mà giá dịch vụ chuyển nhiệt Đăng Quang đưa ra với mức hợp lý nhất. Chính nhờ thế mà khách hàng luôn tin tưởng sự phục vụ chu đáo của chuyển nhiệt Đăng Quang.

Đặc biệt, các thiết bị máy móc tại Đăng Quang đều được sửa chữa và nâng cấp thường xuyên. Nhờ vậy mà những đường nét hoa văn nhỏ nhất chi tiết nhất cũng được thể hiện rõ ràng trên bề mặt của sản phẩm.

gia-dich-vu-chuyen-nhiet
Hình thức in chuyển nhiệt hiện đại nhất

Các khâu sản xuất in ấn cũng được kiểm tra cẩn thận từ nhiệt độ đến mực in. Phương pháp vận hành máy móc vô cùng khoa học. Thế nên mực được chảy đồng đều và thăng hoa theo cấu trúc tạo thành một lớp mực đều sâu thấm rõ nét trên sản phẩm được in chuyển nhiệt. Theo đó, lợp mực cũng bá chắc chắn hơn không xảy ra tình huống lem hay làm lỗi sản phẩm.

Giá dịch vụ in chuyển nhiệt Đăng Quang

Giá dịch vụ in chuyển nhiệt Đăng Quang cam kết là hợp lý và vừa túi tiền nhất của khách hàng. Với những tiêu chí chất lượng đi kèm giá cả tốt thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho khách hiện nay.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Các sản phẩm được Đăng Quang sản xuất đều cam kết với khách hàng chất lượng chữ tín đặt lên hàng đầu. Tiếp theo đó là tiêu chí về giá cả cũng được bảo đảm cạnh tranh nhất thị trường in ấn và các dây chuyền đanh kinh doanh khác.

Chất lượng đi với độ bền cao, họa tiết màu sắc bóng bẩy. Bên canh đó thái độ phục vụ và hợp tác vô cùng tận tâm chuyên nghiệp. Chữ tâm và chữ tín luôn song hành để giúp cho thương hiệu Đăng Quang có được sự tin yêu của cả khách hàng cũ và mới như bây giờ.

Giá cả mỗi đợt sẽ tùy thuộc vào số lượng đặt in của quý khách hàng. Nếu số lượng càng lớn thì giá cả càng cạnh tranh và hấp dẫn hơn nữa. Giá dịch vụ chuyển nhiệt Đăng Quang còn bảo đảm cam kết hạ nhiệt hơn từ 3 -5 % so với những đơn vị khác.

gia-dich-vu-chuyen-nhiet
Công nghệ in chuyển nhiệt luôn được cải tiến

Ngoài ra Đăng Quang còn cung cấp dịch vụ trọn gói, nếu khách hàng chưa biết tìm loại chất liệu nào tốt nhất thì tại đây Đăng Quang sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Nhờ vậy mối quan hệ giữa khách hàng và Quang Đăng ngày càng gần gũi thân thiết và tin tưởng nhau hơn. Để biết được bảng giá chi tiết bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0946.766.137 hoặc 0982.750.513.

Trên đây là bài viết “Hạ nhiệt với giá dịch vụ chuyển nhiệt Đăng Quang”. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in chuyển nhiệt hoàn hảo hãy liên hệ đến Đăng Quang.