CÁP QUANG VIETTEL – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

0
825

Công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến, các phát minh vĩ đại trên thế giới đã và đang được áp dụng một cách rộng rãi sâu rộng trên thế giới trong đó có công nghệ về cáp quang – công nghệ truyền dữ liệu.

Trước đây chúng ta biết đến với công nghệ truyền dữ liệu ADSL – sử dụng chủ yếu là cáp đồng để truyền dữ liệu đi xa, về tốc độ thì cáp đồng truyền dữ liệu không được tốt bằng cáp quang, tốc độ chậm hơn, chi phí cũng ngang bằng với cáp quang, trong quá trình truyền dữ liệu tín hiệu dữ liệu trên đường truyền có thể bị hao mòn, giảm đáng kể.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là những thông tin góp phần giúp bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản về dịch vụ này.

Ưu điểm của cáp quang Viettel

Trong khi đó nếu sử dụng công nghệ cáp quang thì tốt độ nhanh hơn rất nhiều, bởi:

  • Dữ liệu được truyền đi dưới dạng ánh sáng, truyền tải với tốc độ ánh sáng
  • Trong quá trình truyền dữ liệu sẽ không bị mất mát, hao mòn, tín hiệu truyền đi không bị ảnh hưởng bởi các xung điện từ, thời tiết ảnh hưởng tới
  • Chi phí lắp đặt cáp quang gần tương đương với cáp đồng

Bạn có thể xem các bài viết cùng chuyên mục tại đây

Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội của Việt Nam, viettel luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, phát hành dịch vụ viễn thông mạng hàng đầu việt nam, với sự đầu tư mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới viettel đang ngày càng chứng minh được sự lớn mạnh của mình. Hiện nay cáp quang viettel đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông minh.

cáp quang viettel

Cáp quang viettel

Lý do mạng cáp quang Viettel được nhiều người tin dùng

Vậy mạng cáp quang viettel có gì đặc biệt hấp dẫn hơn các nhà mạng khác mà bạn nên dùng?

+ Mạng cáp quang viettel được viettel áp dụng đúng công nghệ thế giới, chuẩn tốc độ cao

+ Đường truyền mạng cáp quang ổn định

+ Bảo mật cực kỳ tốt

+ Tập đoàn viettel lớn mạnh, được đầu tư phát triển ra thế giới, sóng viễn thông đã phủ ở hầu khắp các vùng tại Việt Nam, kể cả vùng sâu vùng xa

+ Viettel mở nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho các chủ doanh nghiệp, hộ gia đình, các nhân, học sinh sinh viên trên toàn quốc với nhiều gói cước khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn

+Sử dụng cáp quang viettel bạn có thể lướt web, chơi game, đọc báo, tải các tài liệu với tốc độ cao, lướt nhanh chóng.

Dịch vụ cáp quang internet của tập đoàn Viettel với  hạ tầng được xây dựng rộng khắp cả nước phủ sóng 63/63 tỉnh thành phố đảm bảo đường truyền băng thông rộng với tốc độ nhanh , ổn định nhất nhằm phục vụ nhu cầu truy cập internet của khách hàng trên toàn quốc– luôn trở thành lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ cáp quang viettel  trở thành người tiêu dùng thông minh để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ của cáp quang Viettel ngay hôm nay. Bạn có trở thành khách hàng may mắn nhất của chúng tôi, cùng tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, tốc độ đường truyền cáp quang viettel, mạng internet viettel, truyền hình viettel uy tín, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp chia sẻ của các khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm để chúng tôi có thể ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dịch vụ của mình.

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

  • Đặc sản Tuyên Quang
  • Đặc sản các vùng miền
  • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
  • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttps://thoidaithongtin.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.