Chính sách tại trung tâm sửa chữa điều hòa Gree ở Thái Nguyên

0
1314

Điều hòa Gree với lượng tiêu thị hàng năm lên đến 1/3 sản lượng tiêu thụ toàn cầu, đã dần khẳng định được chất lượng trên toàn thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, hãng điều hòa này mới gia nhập nên còn khá xa lạ với người mua hàng. Do vậy, tại Thái Nguyên không phải ai cũng biết những trung tâm bảo hành và sữa chữa điều hòa Gree ở đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Hãng điều hòa Gree có chính sách bảo hành thế nào?

Để đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất đến với khách hàng, cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng Việt thì thương hiệu Gree đã có những quy định và chính sách bảo hành sản hẩm điều hòa như sau:

Điều hòa gree

Điều hòa gree

  • Chính sách đổi trả hàng:

Nếu điều hào có lỗi do nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi sản phẩm mới hoặc trả lại trong thời gian 7 ngày sau khi mua hàng và nếu điều hòa gặp cùng 1 lỗi xảy ra sự cố hơn 2 lần thì bạn sẽ được đổi máy mới trong vòng 1 năm.

  • Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành là 3 năm đối với điều hòa và 5 năm đối với máy nén.

  • Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành của điều hòa Gree được phủ sóng trên toàn quốc và được thay mới, bảo hành linh kiện trong vòng 3 tháng sau khi mua. Đội ngũ chuyên môn cao và chuyên nghiệp sẽ giúp điều hòa của bạn được bảo hành một cách tốt nhất khi bạn muốn đến trung tâm bảo hàng hoặc bảo hành trực tiếp tại nhà. Đặc biệt là có nhiều dịch vụ đi kèm miễn phí như vệ sinh và kiểm tra điều hòa,…

  1. Khi nào cần bảo hành điều hòa Gree

Khi rơi vào những trường hợp dưới đây, bạn cần ngưng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời và không ảnh hưởng đến chất lượng điều hòa như điều hòa bị mất nguồn,  nháy đèn liên tục , báo lỗi, bị hỏng tụ, bo mạch. Hay như khi điều hòa Gree không nhận tín hiệu từ điều khiển, bị rò gas, hỏng Block, kém lạnh, bị hỏng cục nóng, cục lạnh và kêu to, phát ra tiếng ồn thì bạn cũng cần phải chú ý.

  1. Trung tâm sửa chữa điều hòa Gree tại Thái Nguyên

Những quy định và chính sách bảo hành của điều hòa Gree được áp dụng chung trên cả nước cho nên tại Thái nguyên cũng vậy, đều hoạt động dựa trên nguyên tắc chung.

Điều hòa gree

Sửa chữa điều hòa gree

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp gặp sự cố đều được bảo hành miễn phí. Nếu điều hòa của các bạn đã hết hạn bảo hành hay khi gặp lỗi, hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất mà do nguyên nhân khác như do quá trình vận chuyển và sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất thì trung tâm bảo hành chỉ hỗ trợ có tính phí nếu khách hàng mong muốn. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng giá cả hợp lí và chất lượng sẽ đảm bảo nhất.

Như vậy, với chính sách bảo hành tốt và thống nhất trên khắp cả nước, thì dù còn hay đã hết thời hạn bảo hành điều hòa Gree bạn cũng nên liên hệ với trung tâm sửa chữa điều hòa Gree chính hãng để được sửa chữa nhanh chóng và an toàn, chất lượng nhất. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin cho bạn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây