Cơ hội phát triển dược liệu quý đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

0
666

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược cực kì khó tìm kiếm ngoài tự nhiên, nó chỉ xuất hiện vào mùa hè ở những vùng đất cao ở Tây Tạng, Trung Quốc. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm sản phẩm này ở Việt Nam là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu GS. VS. TSKH. BS Đái Duy Ban đã mở ra cơ hội phát triển dược liệu quý đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam.

  1. Công trình tìm kiếm đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam

Ấp ủ trong mình mong muốn sản xuất ra sản phẩm đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam phục vụ cho người tiêu dùng trong nước. GS.VS. TSKH. BS. Đái Duy Ban đã bỏ ra một lượng lớn thời gian của mình để đi đến mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam tìm kiếm loại nấm đông trùng hạ thảo.

Trải qua một thời gian dài miệt mài tìm kiếm và mày mò nghiên cứu ông cũng đã nhận được kết quả như mong muốn. Giáo sư đã tìm ra loại nấm có thể tạo nên sản phẩm trùng thảo này từ nhộng của con xén tóc. Chưa dừng lại ở đó và ông vẫn tiếp tục cuộc nghiên tìm tòi nghiên cứu của mình và phát hiện thêm các loài cordyceps sinensis, cordyceps militaris và các nấm trên ký chủ ve sầu, mối, tằm, ong, châu chấu…

Đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam

Đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam

Ông còn phát hiện ra rằng tùy vào vật ký chủ mà những loài nấm này phát triển có những công dụng khác nhau. Đây là một điều hết sức ý nghĩa cho việc bào chế các vị thuốc chữa những căn bệnh thường gặp riêng biệt cho con người.

  1. Cơ hội phát triển đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Chưa dừng lại ở việc tìm ra đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam mà GS.BS. Đái Duy Ban còn tìm ra sản phẩm chống HIV bằng việc sử dụng một số hoạt chất thiên nhiên từ đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm trùng thảo hiện nay được sử dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị một số bệnh cho cơ thể, đặc biệt trong đó có bệnh ung thư, một căn bệnh rất nguy hiểm đối với tính mạng con người. Trùng thảo được sử dụng như là một vị thuốc quý hỗ trợ điều trị các chứng bệnh hen suyễn, tim mạch, tiểu đường, viêm gan, suy thận… tăng cường sức đề kháng, ăn ngon, ngủ ngon và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả.

Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo cực kì tốt

Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo cực kì tốt

Hiện nay, giá bán đông trùng hạ thảo khá đắt đỏ, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng 1kg trùng thảo nguyên con. Chính vì vậy mà nó hiện được làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Kết quả nghiên cứu của GS. Ban đã mở ra một hướng đi mới cho việc nuôi trồng trùng thảo thuần Việt Nam, giảm giá thành của sản phẩm này mang lại một vị thuốc chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo này được tạo nên từ những con sâu thuần Việt Nam và loại nấm phát hiện tại Việt Nam nên khả năng chúng thích nghi với môi trường, thổ nhưỡng, khí hậu… là cao hơn nhiều so với những giống nhập ngoại. Chính vì vậy mà khả năng nuôi trồng thành công sản phẩm này sẽ rất cao. Mới đây, GS. BS. Đái Duy Ban cũng cho ra đời thực phẩm chức năng Cadef và Ubio có tác dụng tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả.

Đây quả thật là một tin vui cho tất cả chúng ta vì có thể mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo thuần Việt Nam chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn mua thảo dược này chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình mình bạn nhé.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thoidaithongtin.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe