Có nên dùng bao cao su đôn dên không?

0
1299

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website bán loại bao cao su đôn dên được quảng cáo là làm bằng chất liệu silicon và có khả năng làm to dương vật giúp kích thích mạnh hơn cho bạn gái. Có nhiều bạn gọi điện tới Shop bao cao su Hà Nội nhờ được tư vấn là có nên dùng bao cao su đôn dên hay không? Hôm nay mình xin có vài ý kiến tư vấn, các bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định của mình.

Giới thiệu sơ qua về bao cao su Đôn dên

Bao cao su đôn dên cũng là một loại bao cao su nhưng nó mang tính chất của một loại đồ chơi người lớn nhiều hơn là tính chất của bao cao su. Thường các loại bao cao su đôn dên được làm bằng chất liệu silicon để dễ tạo hình hơn, dễ làm dầy hơn và thường thì nó khá dầy nên có khả năng làm to Dương vật hơn.

bao cao su Đôn dên

Bao cao su Đôn dên

Ngoài tính năng làm to DV thì cũng khá nhiều bạn chú ý đến bao cao su đôn dên như một loại bao cao su dùng được nhiều lần. Do làm bằng chất liệu silicon nên sau mỗi lần quan hệ lại có thể rửa sạch, lau khô và cất đi dùng cho lần sau được.

Có thể phân bao cao su đôn dên làm 2 loại: loại không có rung và loại có rung.

+ Bao cao su đôn dên loại thường không có rung, có loại có gai hoặc loại gân trơn, tuy nhiên loại bao cao su đôn gai được nhiều người dùng hơn, gai cũng khá mềm. Dưới đây là hình ảnh loại bao cao su đôn dên gai để các bạn dễ hình dung. Bao cao su đôn dên loại thường này có giá khoảng 100.000đ160.000đ.

+ Loại bao cao su đôn dên có rung hay còn gọi là bao cao su rung

Loại này cũng như bao cao su đôn dên ở trên nhưng lại được gắn thêm một bộ máy rung cực nhỏ ở gốc của bao, khi bật lên thì sẽ tạo sóng rung tác động đến toàn bộ bao để tăng độ kích thích mạnh hơn.

Xem thêm: Dịch vụ

Bao cao su rung phổ biến hiện nay có 2 loại là rung thường và bao rung có hình thù. Giá giao động khoảng 180 – 240.000đ/ cái.

Với những thông tin và hình ảnh trên thì chắc các bạn đã hiểu sơ sơ về loại bao cao su này rồi, dưới đây mình sẽ có vài ý kiến đánh giá riêng về sản phẩm.

Có nên dùng bao cao su đôn dên không?

Câu trả lời cần đánh giá ở các góc độ: nó có độc hại cho sức khỏe không hay có an toàn không? Cảm giác khi dùng thế nào?

+ Đầu tiên cần đánh giá nhu cầu dùng của bạn: có thật sự cần dùng bao cao su đôn dên hay không? Nếu DV của bạn quá nhỏ thật hoặc bạn muốn đổi gió…thì có thể dùng thử. Tuy nhiên cần phải hỏi qua ý kiến bạn gái hay vợ của bạn xem có đồng ý cho dùng bao cao su đôn dên hay không? Đừng vì sự ích kỷ mà bỏ quên cảm nhận của chị em. Nếu cả hai cùng muốn thì có thể dùng thử, còn nếu bạn gái chưa sẵn sàng thì thôi.

+ Chọn về chất liệu: bao cao su đôn dên thường làm bằng chất liệu silicon, tuy nhiên mỗi nơi sản xuất lại có các chất khác và cần xem nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Lời khuyên là bạn nên tìm mua bao cao su đôn dên có mầu sắc trong suốt hoặc mầu sáng, mầu đồng nhất không có vệt lốm đốm, không nên mua loại có mầu đục hay các loại mầu khác.

bao cao su Đôn dên

+ Chọn loại phù hợp: như đã nói ở trên bao cao su đôn dên có rất nhiều loại nên bạn và bạn gái cần xem và tìm hiểu để chọn loại phù hợp mà mình thấy thích. Cần cân nhắc về hình thù bao, kích cỡ bao, loại có rung hay không.

+ Dùng đúng cách: do được làm bằng chất liệu silicon và khá to nên bạn cần phải có gel bôi trơn để dễ quan hệ hơn, nếu không có gel bôi trơn thì không nên dùng vì sẽ dễ gây đau rát.

+ Dùng xong phải luôn nhớ đến việc vệ sinh bao cao su đôn dên thật sạch. Nếu bao có rung thì tháo bộ phận rung ra, sau đó lôn ngược bên trong để vệ sinh, nên dùng sà bông tắm để vệ sinh sạch vè diệt khuẩn…sau đó cần lau khô với vài mềm, cho vào hộp và cất đi.

Nếu bạn lười vệ sinh bao sau khi quan hệ thì đừng nên tiếp tục dùng bao cao su đôn dên vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tránh mầm bệnh.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://thoidaithongtin.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here