Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu và thực phẩm

0
437

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chuyên ngành Dịch hồ sơ thầu tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật về hồ sơ thầu tại Việt Nam.

I. Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu

Hiện nay, ngành xây dựng đang là một trong những mẫu nhọn phát triển của nước ta. Nước nhà đang hướng tới đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự hộp nhập của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam dẫn tới sự ganh đua liên tục giữa các công ty. Để thể hiện được sự phát triển của công ty với công ty đối tác khác. Hồ sơ thầu được chú trọng tiên quyết trong thành công.

Nếu hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi. Hơn nữa. việc lựa chọn  ngôn ngữ chuyên ngành và cách diễn đạt cho nhà thầu hết sức quan trọng để qua đó bộc lộ những điểm mạnh của công ty quý khách góp phần quyết định xác suất thắng thầu của đơn vị cao hơn. Ngoài việc dịch thuật ngôn ngữ đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về văn phong cho Quý khách.

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU HỒ SƠ THẦU CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu và thực phẩm
                                                  Các văn bản dịch thuật chất lượng

II. Dịch thuật chuyên ngành thực phẩm

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

Ngành công nghệ thực phẩm  là chuyên ngành nghiên cứu chuyên sâu thực phẩm, qua các yếu tố như hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm … nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong bữa ăn để việc phục vụ nhu cầu sử dụng của con người, và toàn xã hội chất lượng hơn.

Với sự chỉ dạy của những giáo sư đầu ngành trong trường đại học như: DH Bách Khoa, DH Quốc Gia… nhưng tư vấn về sản phẩm và tính năng được hiểu rõ hơn. vấn đề văn phong cũng không còn khó với chúng tôi,

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch thuật tiếng Séc và tiếng Tây Ban Nha

Để quay lại trang chủ ấn vào đây!