Dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn uy tín

0
447

Ngày nay, khi kế toán trở thành công việc phổ biến trong xã hội. Tất các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp muốn hoạt động được đều phải cần có kế toán. Do vậy mà ngày nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê kế toán làm việc theo yêu cầu. Đây là loại hình dịch vụ khá mới trong xã hội hiện nay nhưng lại nhanh chóng phát triển vì sự đáng tin và tiện lợi của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn.

Ưu điểm của dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn

Dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn uy tín
Nhân viên được đào tạo chuyên sâu và luôn cập nhật những công văn mới nhất

Kinh nghiệm

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế sẽ giúp các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trong công việc sổ kế toán, thuế cuối kỳ. Một doanh nghiệp có thể làm ăn và phát triển lâu dài được hay không một phần là do người kế toán của doanh nghiệp đó.

Hiện nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế từ các trường đại học có tiếng trên cả nước. Do đó, chúng tôi xin đảm bảo 100% năng lực chuyên môn của nhân viên và khả năng ứng biến với những nghiệp vụ khó.

Thái độ phục vụ

Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đều được chăm sóc và có thể phản hồi nếu nhân viên của chúng tôi có thái độ không đúng mực. Với quan niệm uy tín là trên hết, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên về thái độ một các bài bản và chuyên nghiệp nhất có thể.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh đó, ngoài công việc kế toán, hoạch toán cuối kỳ, chúng tôi còn có những nhân viên lão làng, có thể đưa ra những tư vấn, nhận xét xác đáng về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, ban quản trị doanh nghiệp có thể nhìn nhận và đưa ra những chiến lược trong kinh doanh để đạt được mục đích tối đa hóa lợi nhuận sau thuế.

Dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn uy tín
Kế toán, thuế và các vấn đề liên quan đến tài chính doanh nghiệp

Trên thực tế, hiện nay ở các doanh nghiệp, có rất nhiều kế toán viên cấu kết với nhau thực hiện hành vi gian lận, lấy tiền của công ty về túi riêng của mình. Vì thế mà việc thuê kế toán riêng là có phần không an toàn bằng thuê dịch vụ kế toán theo nhu cầu. Vậy nên, là người quản trị doanh nghiệp thông minh, bạn hãy suy xét và đưa ra lựa chọn hợp lý sao cho có lợi nhất có doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh các dịch vụ  kế toán, thuế, chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như:

 • Kê khai và báo cáo thuế GTGT
 • Kê khai và báo cáo thuế TNCN
 • Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý
 • Nộp báo cáo,công văn, thông báo,… tại Chi cục thuế quận/huyện
 • Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra
 • Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ
 • Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo chuẩn mực
 • Lập báo cáo tài chính năm
 • Quyết toán thuế TNCN
 • Quyết toán thuế TNDN
 • Tư vấn maketing online
 • Thiết kế website, quảng cáo trực tuyến
 • In ấn quảng cáo
 • Quảng cáo bảng hiệu

Trong quá trình làm việc, nếu doanh nghiệp bạn phát hiện ra có sai sót do nhân viên của công ty thì chúng tôi xin chịu trách nhiệm 100% và sẽ đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời nhất.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn là người quản lý doanh nghiệp và có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website:  hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: để gặp nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán Quận 8?

Quay về trang chủ