Dịch vụ phiên dịch hội nghị và phiên dịch đàm phán

0
580

Bạn là chủ của một doanh nghiệp hay là tổ chức? Bạn thường xuyên phải tham gia vào các hội nghị, các cuộc họp lớn với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia, nhiều vị lãnh đạo của nhiều nước trên thế giới? Bạn muốn mang thương hiệu của mình vươn ra với quốc tế tuy nhiên bạn lại không phải người có trình độ ngoại ngữ thật sự xuất sắc và chuyên sâu? Vấn đề bất đồng ngôn ngữ luôn luôn gây ra nhiều khó khăn đối với bạn? Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ phiên dịch hội nghị chính là một sự lựa chọn cần thiết, nhưng công ty nào có đủ uy tín và tin cậy để bạn giao phó công việc này? Dịch thuật MPT chính là câu trả lời. Dịch thuật MPT chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch là một trong những công ty phiên dịch hàng đầu hiện nay.

Phiên dịch hội nghị

Phiên dịch hội nghị chính là một trong những hình thức phiên dịch phổ biến hiện nay. Thực chất phiên dịch hội nghị là một quá trình phiên dịch viên dịch song song với diễn giả. Phiên dịch viên có thể ngồi trực tiếp ở trong phòng hội nghị hoặc có thể ngôi trong Cabin, phòng kín để dịch. Phiên dịch hội nghị là một trong những lĩnh vực rất khó, thách thức không nhỏ đối với các phiên dịch viên. Công việc này không chỉ là đòi hỏi phiên dịch viên phải có kinh nghiệm, khả năng nghe, trình độ ngoại ngữ phải tốt mà còn phải có kiến thức về lĩnh vực phiên dịch chuyên sâu. Ngoài ra người phiên dịch còn phải có một tâm lý vững vàng, khả năng trình bày lưu loát và chịu được áp lực tốt. Đây là nghề “làm dâu trăm họ” nên phải rèn luyện, học tập rất thường xuyên, nếu không thì không thể tồn tại. Chỉ cần dịch kém một lần thì gây cho những lần kế tiếp sẽ không ai tin tưởng để làm với mình nữa. Phiên dịch viên hội nghị không chỉ dịch ý cho có mà còn phải thể hiện được đúng cái hồn của người nói trong cách dùng từ. Có thể nói, phiên dịch viên hội nghị cũng đóng góp nhiều vai trò quan trọng như một người diễn giả thứ hai.

Dịch vụ phiên dịch hội nghị và phiên dịch đàm phán
                               MPT mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hiểu rằng khi đồng hành cùng những dự án lớn thì phiên dịch viên đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công và đi đến kí kết hợp đồng của các doanh nghiệp hay không. Với Dịch thuật MPT, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp những phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, tin cậy, sự uy tín để làm cầu nối tới thành công của khách hàng.

Phiên dịch đàm phám

Người phiên dịch đàm phán phải chuyên nghiệp, đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm sống thật sự phong phú, hiểu biết rộng về pháp luật và cuộc sống. Hơn nữa họ cũng phải có óc phán đoán và nắm bắt tình huống lanh lẹ và còn phải xen lẫn hài hước để có thể làm tan đi bầu không khí của một cuộc đàm phán đầy sự căng thẳng nhưng phải thật sự khéo léo để không làm đối tác của bạn hiểu lầm hay không vừa lòng công ty của mình. Làm được điều đó thì quả thật không hề đơn giản, Nhưng bằng nỗ lực và sự tận tâm của mình Dịch thuật MPT đã khẳng định được thế mạnh của mình trong phiên dịch đàm phán ở các hội nghị kinh tế, các cuộc đàm phán thương lượng, hay đàm phán thương thảo hợp đồng…

Đàm phán là một nghệ thuật đỉnh cao mà con người sẽ xây dựng nên những chiến lược, những kế hoạch nhằm mang lại phần thắng về mình. Vì vậy đối với một cuộc đàm phán thì dù lớn hay nhỏ, ở các cơ quan hội nghị hay cá nhân mỗi phiên dịch viên đóng vai trò hết sức rất quan trong trong suốt quá trình đàm phán. Phiên dịch viên có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành công. Nắm được yếu tố quyết định này Dịch thuật MPT đã xây dựng hệ thống ứng viên phiên dịch giàu kinh nghiệm và các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm tham gia phiên dịch đàm phán
  • Kỹ năng chuyên môn ở trong nghành
  • Có kỹ năng thuyết trình rõ ràng, khả năng ứng đáp và thuyết phục.
  • Kỹ năng ghi nhớ phải nhanh nhạy, xử lý tình huống.
  • Được đào tạo bài bản và có phong cách chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao bạn chọn phiên dịch đàm phán của Dịch thuật MPT. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch đàm phán thương mại cho các tổ chức cá nhân doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước.

Là một trong những nhà cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Dịch thuật MPT tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên phiên dịch đàm phán và cộng tác viên phiên dịch tài năng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề của hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Iran tại chuyên mục Dịch vụ. Nhiều thông hơn tại thoidaithongtin.com