Giải đáp câu hỏi: Dùng bao cao su có thai không?

0
25987

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay sau khi quan hệ xong vẫn cảm thấy lo lắng về vấn đề sợ mang thai. Chính vì thế mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi dùng bao cao su có thai không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.

Nội Dung

Dùng bao cao su có thai không?

Bao cao su là một sản phẩm được đánh giá nằm trong các phương pháp phòng tránh thai hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Sử dụng bao cao su để trùm lên dương vật khiến tinh dịch khi xuất tinh sẽ không đi vào cơ thể của bạn tình sextoy cho nữ. Tất cả các loại bao cao su đều được thiết kế có phần thừa ra để chứa tinh dịch khi nam giới xuất tinh. Nhờ lý do đó mà từ rất lâu rồi bao cao su trở thành trở thủ đắc lực giúp ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng bao cao su để phòng tránh thai là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí, không có hoặc ít tác dụng phụ và cũng là biện pháp phòng ngừa lây nhiễm bệnh tật bảo vệ sức khỏe.

Nhờ có việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục không những mang đến cho cả hai những khoái cảm và cảm giác lên đỉnh rất thỏa mãn. Việc sử dụng bao cao su đúng cách sẽ làm giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi nào dùng bao cao su vẫn dính bầu

Không ít cặp đôi chia sẻ họ rằng bạn gái đã dính bầu ngoài ý muốn ngay cả khi mây mưa có dùng bao cao su. Thực tế, đây không phải chuyện hiếm gặp bởi bao cao su chỉ giảm 95% cơ hội mang thai còn 5 % còn lại vẫn có thai như thường. Việc mang thai ngoài ý muốn chủ yếu là do các nguyên nhân:

+ Bạn sử dụng bao cao su kém chất lượng.

+ Bạn phải kiểm tra bao trước khi sử dụng tránh tình trạng sử dụng dính bao đã bị rách.

+ Khi mở bao không nên sử dụng các vật nhọn gây rách bao.

+ Bao bị tuột trong khi quan hệ.

+ Không nên đeo bao quá chật hay quá lỏng bởi đây cũng là nguy cơ dẫn đến tình trạng có thai.

+ Không nên đeo hai bao cao su cùng lúc bởi nó sẽ dẫn đến tình trạng rách bao.

+ Phải đeo bao ngay từ đầu.

Giải đáp câu hỏi: Dùng bao cao su có thai không?
Dùng bao cao su có thai không

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách để tránh thai hiệu quả

Để quan hệ tình dục an toàn, không dính bầu chúng tôi khuyên bạn nên dùng bao cao su. Tuy nhiên dùng “áo mưa” cũng cần biết cách để tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn sextoy chính hãng. Phần tiếp theo của bài viết LOVETOY sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bao cao su đúng cách nhất.

– Chọn bao cao su

Chọn loại bao cao su có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng và còn nguyên bao bì.

– Bóc bao cao su:

Dùng tay bóc nhẹ bao cao su theo đường viền có sẵn không nên dùng vật sắc nhọn để xé bao tránh làm rách bao. Sau đó bóp nhẹ cho hết khí ở trong bao cao su ra ngoài.

– Đeo bao cao su:

Khi đeo bao cao su vào dương vật thì phải đeo nhẹ nhàng và đeo khi dương vật đã cương cứng. Khi quan hệ thì cần phải nhẹ nhàng để tránh không để bao bị rách trong lúc quan hệ.

– Tháo bao cao su sau quan hệ:

Khi đã quan hệ xong rồi thì cần phải tuốt nhẹ nhàng bao ra, một tay giữ ở cuống bao còn tay kia tuốt nhẹ nhàng ra để tránh rớt tinh dịch ra ngoài. Cuối cùng thì bạn phải thắt nút đầu bao rồi vứt ra thùng rác.

Giải đáp câu hỏi: Dùng bao cao su có thai không?
Cách sử dụng bao cao su đúng cách để tránh thai hiệu quả

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “dùng bao cao su có thai không” khi quan hệ tình dục, sextoy mua ở đâu hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc sử dụng bao cao su. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu bao cao su hot nhất hiện nay hãy truy cập địa chỉ http://lovetoy.vn để tìm hiểu nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tác dụng của gel bôi trơn trong quan hệ tình dục

>>>> thoidaithongtin.com