Gợi ý những món quà tặng trang trí độc đáo và ý nghĩa nhất

0
232

Quà tặng trang trí dành cho bạn bè, người thân, sếp, khách hàng, đối tác,… từ lâu đã là một nét văn hóa của người dân Việt Nam. Không chỉ vậy, những món quà này còn chứa đựng những tâm tư của người tặng muốn gửi tới người nhận. Tuy nhiên, trong shop quà lưu niệm có vô vàn sản phẩm đẹp và thú vị. Vậy bạn nên mua món quà lưu niệm nào để chiếm trọn được tình cảm của đối phương?

Móc khóa khắc tên hoặc in hình là món quà tặng trang trí cực kỳ ý nghĩa

Móc khóa là món quà tặng trang trí vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa
Móc khóa là món quà tặng trang trí vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa

Dù là một món quà lưu niệm truyền thống và xuất hiện từ lâu nhưng móc khóa khắc tên hoặc in hình theo yêu cầu vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ món quà tặng trang trí này không hề lỗi thời mà lại vô cùng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. 

Điều quan trọng nhất là những chiếc móc khóa này luôn đi theo người nhận. Thêm vào đó, chúng được làm chủ yếu bằng chất liệu kim loại nên luôn bền và đẹp theo thời gian. Điểm đặc biệt là bạn có thể in hình, khắc tên hoặc những lời yêu thương lên móc chìa khóa phù hợp với sở thích của người nhận.

Bút hoặc hộp đựng bút bằng gỗ

Nếu bạn muốn tặng quà lưu niệm, trang trí cho sếp hoặc đối tác của mình thì bút và hộp đựng bút bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ những món quà tặng trang trí này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp với màu sắc và kiểu dáng đẹp đẽ nên tạo ra một cảm giác vô cùng mới mẻ.

Hơn nữa, bạn còn có thể khắc tên hoặc in hình, logo theo ý muốn của mình nên chắc chắn sẽ không bị đụng hàng. Trên thực tế, bút và hộp đựng bút bằng gỗ còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó là chúc đối phương luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh cũng như công việc hàng ngày. Vì vậy, rất nhiều người thích tặng món quà này cho đối tác và khách hàng của mình.

Đồng hồ treo tường hoặc để bàn

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc đồng hồ treo tường hoặc để bàn tại các shop quà lưu niệm và đồ nội thất trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn món quà tặng trang trí của mình trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn có thể in hình hoặc khắc tên lên chiếc đồng hồ đó. Trong những trường hợp này, bạn có thể khắc tên hoặc in hình của người nhận lên đồng hồ treo tường hay để bản.

Điều này sẽ giúp món quà tặng lưu niệm của bạn mang một nét rất riêng và không bị đụng hàng. Quan trọng nhất là chiếc đồng hồ này sẽ khiến người nhận luôn nhớ tới bạn và biết quý trọng từng giây phút bên nhau. Hơn nữa, người nhận cũng có thể dùng chiếc đồng hồ này như một món quà trang trí đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ.

Ly sứ khắc tên hoặc in hình

Ly sứ uống nước là vật dụng vô cùng quen thuộc của tất cả mọi người nên nó rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng lưu niệm. Bởi lẽ mặc dù có giá rẻ nhưng những chiếc ly sứ lại rất hữu ích với người nhận. 

Để tạo nên nét độc đáo và mới lạ cho món quà tặng trang trí này, các bạn có thể khắc tên hoặc in hình bất kỳ lên chiếc ly sứ theo mong muốn của mình. Chúng sẽ khiến người nhận cảm thấy vô cùng thích thú với ấn tượng với món quà tặng lưu niệm của bạn.

Trên đây là những món quà tặng lưu niệm ấn tượng và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Nếu muốn mua những món quà tặng trang trí này, các bạn hãy liên hệ với Decorpro theo số hotline: 0969 534 568 hoặc 0898 434 568. https://www.facebook.com/Decopro.vn/