Hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh Hitachi dễ dàng nhất từ chuyên gia

0
2626

Ngày  nay, tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và Hitachi là một thương hiệu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bài viết hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh hitachi này của chúng tôi là một kinh nghiệm qúy báu dành cho bạn, nó sẽ đem lại những cách sử dụng tốt nhất dành cho chiếc tủ lạnh mà bạn đang sử dụng tại nhà.

Một trong số phản hồi nhiều nhất về dòng tủ lạnh này đa phần là mọi người đều không biết cách để điều chỉnh nhiệt độ của nó, nguyên do vì nếu bạn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đúng cách và chuẩn mực thì thực phẩm của bạn sẽ tươi tốt hơn – được bảo quản lâu hơn. Hướng dẫn sử dụng loại tủ lạnh này dưới đây từ các chuyên gia hi vọng sẽ được các bạn thực hiện để tủ lạnh tại nhà được bảo vệ và tăng tuổi thọ nhé!

Nội Dung

Cách điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh Hitachi

Cách điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh Hitachi khá dễ thực hiện tuy nhiên tùy theo dòng tủ lạnh  mà bạn đang sử dụng sẽ có bảng điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên các phím chức năng và cách điều chỉnh thì gần như nhau nên bạn có thể tham khảo qua sách hướng dẫn hoặc qua bài viết ngay sau đây.

Cách điều chỉnh nhiệt độ cho Hitachi
Cách điều chỉnh nhiệt độ cho Hitachi

Chúng tôi sẽ sử dụng cho dòng tủ  R-M700GPGV2X  – một dòng tủ lạnh Hitachi phổ biến nhất, bảng điều chỉnh nhiệt độ của nó là:

Freezer Temp

Phím ” Freezer Temp ” trên bảng điều khiển có tác dụng chỉnh nhiệt độ ngăn đông đá . Mỗi lần bấm phím thì nhiệt độ sẽ thay đổi 1 độ C, mức nhiệt độ ngăn đông sẽ giao động từ khoảng  -15 đến -23 độ. Khi điều chỉnh nhiệt độ tới -23 độ thì tủ lạnh sẽ phát lên tiếng  kêu ” bip bip ” để thông báo rằng nhiệt độ đã được làm lạnh ở mức tối đa.

Theo lời khuyên  của các chuyên gia thì bạn chỉ nên để nhiệt độ ngăn này ở -18 hoặc -19 độ C là vừa phải .

Refrigerator Temp

Đối với ngăn chứa thức ăn thực phẩm thì  bạn sẽ điều chỉnh bằng phím chức năng “Refrigerator Temp”. Khi nhấn vào phím này nhiệt độ cũng sẽ thay đổi 1 độ C trong mỗi lần bấm tương tự như trên.

Nhiệt độ dao động ngăn này trong khoảng từ 1 đến 7 độ C. Màn hình sẽ hiển thị số ở bên phải, cũng như ngăn đá khi bạn điều chỉnh đến mức thấp nhất 1 độ C tủ lạnh cũng sẽ phát ra tiếng kêu “bíp bíp” để báo hiệu cho bạn biết bạn đang sử dụng ở mức nhiệt độ thấp nhất. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng ở mức nhiệt độ 3 độ để chất lượng thực phẩm bảo quản một cách tốt nhất.

Cách bảo quản tủ lạnh hitachi hợp lý nhất

Để bảo quản cho tủ lạnh đơn giản chỉ là bạn nên vệ sinh và khử mùi tủ lạnh thường xuyên và sạch sẽ nhất có thể để tránh các vi khuẩn từ thức ăn xâm nhập vào đồ ăn mới.

– Nên sắp xếp và bảo quản thức ăn trong tủ lạnh thật kỹ.

Cách bảo quản tủ lạnh hitachi hợp lý nhất
Cách bảo quản tủ lạnh hitachi hợp lý nhất

– Học thêm các cách điều chỉnh và sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý nhất.

– Nên để ý các thực phẩm nào được bảo quản trên ngăn đông lạnh và ngăn mát tủ lạnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài sách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi đi kèm theo máy ra  thì chúng tôi hy vọng đây sẽ là cuốn sách thứ 2 để bạn có thể xem và tìm hiểu một cách toàn vẹn về cách sử dụng của tủ lạnh Hitachi.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ: https://thoidaithongtin.com/