In vải Đăng Quang – Xưởng in vải nhiệt cực đẹp, cực rẻ tại Hà Nội

0
593

Bên cạnh các công nghệ in khác thì in chuyển nhiệt vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và ngày càng có nhu cầu nhiều. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ in vải nhiệt chất lượng. Bởi thị trường quá đa dạng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Hãy đến với In vải Đăng Quang – Xưởng in vải nhiệt cực đẹp, cực rẻ tại Hà Nội để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

xuong in vai nhiet
In vải Đăng Quang hiện đang là địa chỉ in vải nhiệt được nhiều người lựa chọn

Những dịch vụ chính mà in vải Đăng Quang đang cung cấp

Tại In vải Đăng Quang có cung cấp rất nhiều dịch vụ trong lĩnh vực in ấn trên mọi chất liệu tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. Cụ thể: in vải cờ, in áo dài, in chăn khổ lớn, in vải dù, in vải khăn mặt, in vải lông nhung, in vải thô, in vải ép nhựa. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in họa tiết theo yêu cầu hoặc thiết kế lên áo khoác, áo thể thao, chăn ga, vải rèm các loại,….

Ưu điểm nổi bật của xưởng in vải nhiệt Đăng Quang

Không phải tự nhiên mà thương hiệu Đăng Quang luôn nằm trong top những xưởng in vải nhiệt uy tín và nhiều khách hàng lựa chọn như hiện nay. Bởi lẽ, xưởng in vải nhiệt Đăng Quang sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Chất lượng vải in đẹp nhất

Như bạn đã biết, công nghệ in chuyển nhiệt dùng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn với các thao tác trình tự để tạo hình ảnh chất lượng. Khi những yếu tố nhiệt độ nóng, bốc hơi mực lên chính tấm giấy đã được phủ tráng. Đợi thời gian ngực nguội thì sẽ cứng trên tờ giấy đó.

Đặc biệt, chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc điều khiển màu, mực in một cách liên tục và tự động hiện đại nhất. Do vậy, chất lượng vải in tuyệt vời, sắc nét và trung thực. Điều đáng nói là mực in rất bền màu khi so sánh với những công nghệ hay loại mực in khác.

xuong in vai nhiet
Chất lượng in vải nhiệt sắc nét, bền màu và rõ ràng

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Ngoài đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất thì In vải Đăng Quang còn sở hữu đội ngũ nhân viên thuộc mọi bộ phận lành nghề. Họ đều được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn tương ứng. Ngoài ra, nhân viên làm việc nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách.

Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hình thức in vải nhiệt trên chất liệu phù hợp để đảm bảo mang lại chất lượng vượt trội. Đây là điều mà không phải đến cung cấp dịch vụ nào cũng làm được.

Giá in vải nhiệt cạnh tranh

Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giá thành dịch vụ in vải nhiệt cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và không phải qua đơn vị trung gian nào do vậy, mọi khâu đều được tiết kiệm giúp khách hàng hưởng giá tốt nhất.

Ngoài ra, xưởng in vải nhiệt Đăng Quang còn áp dụng nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Cụ thể như, khách hàng đặt in số lượng càng nhiều thì càng được hưởng với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, thời gian hoàn thiện đúng như trong hợp đồng để không làm gián đoạn hay thiệt hại đến bên khách hàng. Trong trường hợp sai thời hạn sẽ cam kết đền gấp nhiều lần giá trị hợp đồng.

Bên cạnh đó, xưởng in vải nhiệt Đăng Quang còn thường xuyên cập nhật các mẫu mã, hình ảnh thiết kế đa dạng giúp khách chọn lựa sản tốt nhất. Các bạn hãy đến với Đăng Quang để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ in vải nhiệt trên nhiều chất liệu tốt nhất nhé.