Khám phá đầu số 0399, 0869, 0889, 0899 là mạng gì?

0
86

Những người lựa chọn sim luôn quan tâm đến đầu số cũng như độ đẹp của số điện thoại mình đang sở hữu. Người dùng không chỉ quan tâm nhà mạng đang sở hữu đầu số đó mà còn muốn khám phá thêm ý nghĩa của chúng có phù hợp với mình không. Vì vậy, hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá đầu số 0399, 0869, 0889, 0899 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào nhé.

Đầu số 0399 

Đầu số 0399 do Viettel quản lýĐầu số 0399 do Viettel quản lý
Đầu số 0399 do Viettel quản lý

Đây là một đầu số đẹp do nhà mạng Viettel quản lý. Vốn đầu số này được thay đổi từ dãy thuê bao 11 số với đầu số cũ là 01699. Về ý nghĩa của nó cũng rất đặc biệt, mỗi con số lại có một biểu tượng khác nhau nên được những người làm công việc kinh doanh, giáo dục hay cả những người trụ cột trong gia đình đều rất yêu thích.

Biểu tượng của từng chữ số trong đầu số 0399 là:

 • Số 0 biểu tượng cho sự tròn đầy, vẹn toàn hay là sự no đủ, hạnh phúc.
 • Số 3 là con số thường gặp khi nhắc đến sự đoàn kết, vững chắc.
 • Số 9 là con số rất đẹp liên quan tới uy quyền, danh vọng và địa vị xã hội. 

Hơn nữa đầu số này còn có cả hai con 9 kết hợp sẵn ở đầu số. Vậy nên đầu số này có thể kết hợp với những số khác để tạo thành những thuê bao số đẹp tứ quý 9 hay tam hoa. Đương nhiên có không ít người muốn bỏ một số tiền lớn để sở hữu những thuê bao số đẹp như vậy.

Xem thêm: Tổng kho Sim Tứ Quý Vina, Viettel, Mobi số đẹp giá rẻ nhất: https://simdeponline.vn/sim-tu-quy.html

Đầu số 0869

Với những người thích sim phong thuỷ hẳn cũng chẳng xa lạ với đầu số này. Đây cũng chính là đầu số đang được Viettel quản lý. Bật mí cho bạn, đây là một đầu số mà những người kinh doanh làm ăn rất yêu thích đấy. Từng con số trong đầu số này đều mang ý nghĩa rất đẹp cho những hoạt động kinh doanh mua bán:

 • Số 0: vẹn tròn, thịnh vượng.
 • Số 8: phát tài, thịnh vượng thu được nhiều vật chất.
 • Số 6: phát lộc, đại diện cho tiền bạc.
 • Số 9: Con số của uy quyền, danh vọng và địa vị xã hội

Sắp xếp thứ tự  của đầu số này cùng rất đẹp khi có số 86 liền kề nhau tạo thành một cặp số. Theo quan niệm phong thuỷ, cặp số này là phát tài, phát lộc, mang lại nhiều may mắn cho thuê bao sử dụng.

Đầu số 0889 

Các đầu số 0399, 0869, 0889, 0899 là mạng gì, có ý nghĩa như nào luôn được rất nhiều người thắc mắc. Trong số đó, đầu số 0889 là được quan tâm hơn cả. Lý do là nó không chỉ đẹp về hành thức mà còn dễ dàng tạo ra một dãy số thuê bao đặc biệt. Đầu số này được nhà mạng Vinaphone quản lý với ý nghĩa của các con số là:

 • Số 0: tròn trĩnh, vẹn toàn.
 • Số 8: phát tài, thịnh vượng.
 • Số 9:  tiền bạc và uy quyền.

Cặp số 88 còn có ý nghĩa là đại phát, mang lại may mắn cho giới doanh nhân hoặc mua bán. Hơn nữa điểm yêu thích của những người “chơi sim” chính là đầu số này có thể tạo ra những thuê bao có dãy số rất đẹp.

Đầu số 0899

Đây là một đầu số được Mobifone quản lý, cũng là một đầu số được rất nhiều người yêu thích. Đầu số này không chỉ đẹp còn dễ nhớ, cách đọc rất thuận miệng. Tương tự như các đầu số kể trên các con số trong đầu số này cũng có ý nghĩa rất đẹp. Cụ thể:

 • Số 0: đủ đầy, sung túc, hạnh phúc.
 • Số 8: phát tài.
 • Số 9: tiền bạc, uy quyền và địa vị.

Cặp số 99 luôn là một cặp số đẹp được nhiều người săn đón. Với đầu số này ta có thể dễ dàng tạo thành sim tứ quý 9 hay sim tam hoa. Những dãy số mà được những người quan tâm đến sim phong thuỷ vô cùng yêu thích.

Sau khi khám phá một loạt các đầu số 0399, 0869, 0889, 0899 là mạng gì, có ý nghĩa như nào thì bạn thích đầu số nào nhất? Bạn sẽ lựa chọn đầu số nào để gắn bó với mình trong khoảng thời gian sắp tới?. Hãy liên hệ https://simdeponline.vn/ để được tư vấn và tìm hiểu về sim số đẹp, uy tín, giá rẻ.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thoidaithongtin.com/