Làm sao để nhận biết dấu hiệu nàng đã “lên tới đỉnh”

0
4489

Nàng đã đạt được cực khoái chưa? Đây là câu hỏi được phần lớn các quý ông băn khoăn. Trong chuyện ấy, để nhận biết được dấu hiệu nàng đã “lên tới đỉnh” các quý ông cần phải làm gì.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu nàng đã "lên tới đỉnh"
Nàng đã “lên đỉnh” thật hay chưa

Các dấu hiệu khi nàng đã “lên tới đỉnh”

Việc nàng đã lên đỉnh hay chưa, bạn có thể xem biểu hiện của các dấu hiệu sau:

  • Thở dồn dập

Việc đạt được cực khoái ở nữ giới thường khó khăn hơn nam giới. Để giúp chuyện ấy thêm thăng hoa, nam giới có thể quan sát các trạng thái của đối phương để xác nhận nàng đã thực sự “lên đỉnh” chưa stud 100 chính hãng. Cách xác định dễ nhất là để ý nhịp thở của nàng. Thông thường, cơ thể con người có nhịp thở đều đặn, chậm rãi. Khi nữ giới “yêu” và đạt cực khoái, hơi thở sẽ có phần rối loạn và gấp gáp. Khi thở gấp, nàng sẽ phát ra những tiếng rên rỉ, hưng phấn tăng mạnh. Còn nếu hơi thở của nàng vẫn bình ổn, khả năng cao là nàng đang giả vờ để chiều lòng bạn.

  • Cơ thể căng cứng, quằn quại

Khi “lên đỉnh”, các bó cơ ở các chi và vùng ngực thường căng cứng. Toàn thân nàng sẽ xoắn lại, ôm chặt lấy cơ thể của quý ông. Một số phụ nữ còn có thể có biểu hiện như mất toàn bộ sức lực, dựa dẫm hẳn vào người đàn ông, mặc cho chàng toàn quyền “làm chủ” chuyện ấy.

  • Chỗ “ấy” co rút

Chàng có thể cảm nhận dấu hiệu nàng đã “lên tới đỉnh” bằng việc “cô bé” co lại ôm sát “cậu nhỏ”. Khi đạt cực khoái, các cơ thành âm đạo đều co lại, giật giật. Sự co thắt thành âm đạo khoảng từ 5-15 lần và nàng cảm thấy “sung sướng” stud 100 mua ở đâu. Các cơn co sẽ từ từ dãn ra và co lại theo quy luật đến khi nàng thỏa mãn.

  • Đẩy người ưỡn cao, quằn quại

Quan hệ ở tư thế truyền thống, hai chân nàng quấn lấy hông chàng, ghì chặt sự giao thoa giữa hai cơ thể với nhau. Nàng đẩy hông ưỡn cao để giao hợp được nhiều hơn với “cậu bé”. Điều này chứng tỏ chàng đã làm nàng “lên đỉnh” và nàng đang tận hưởng cảm giác đê mê mà chàng mang lại.

  • Cơ thể toát mồ hôi, mất kiểm soát cảm xúc

Khi đạt cực khoái, cơ thể nữ giới thường toát mồ hôi lạnh và rùng mình trong vài giây. Một số trường hợp còn bị mất kiểm soát cảm giác, khóc cười liên tục trong vài phút.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu nàng đã "lên tới đỉnh"
Cơ thể không làm chủ được cảm xúc
  • Màu sắc da thay đổi, mắt lim dim

Nữ giới khi đạt được cảm giác thăng hoa, lượng máu được cung cấp dồn dập và vận chuyển liên tục khiến bề mặt cơ thể trở nên hồng hào hơn stud 100 có tốt không. Hiện tượng máu dồn về một số bộ phận gây sung huyết đỏ ửng.

Ngoài ra, thị lực cũng giảm sút, mắt lim dim, sau cơn cực khoái còn rơi và trạng thái buồn ngủ không kiểm soát.

Cách làm nàng “lên đỉnh”

Nam giới cũng rất chú trọng đến cảm xúc của nửa kia nên thường cố gắng cảm nhận cảm xúc của nàng thông qua việc nàng đã “lên đỉnh” hay chưa. Sau đây là một số bật mí để dẫn nàng đến trạng thái thăng hoa cảm xúc:

  • Khởi động màn dạo đầu hợp lý, kích thích các điểm nhạy cảm của cơ thể nữ giới như: ngực, ráy tai, vùng đùi non, hột le…
  • Nói những lời nhẹ nhàng, âu yếm, thì thầm bên tai nàng hoặc thở nhẹ quanh tai.
  • Kết hợp màn dạo đầu đủ lâu để cảm nhận tín hiệu tiếp nhận cuộc yêu từ cơ thể nàng.
  • Nếu thấy nàng hưởng ứng hoặc thích thú ở điểm nào đó chứng tỏ điểm đó rất dễ “lên đỉnh”, chàng cần chú ý hơn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Trên đây là những cách giúp các quý ông nhận biết dấu hiệu nàng đã “lên tới đỉnh”. Hi vọng với những chia sẻ này, các quý ông sẽ thành công hơn trong việc chinh phục nàng ở chốn phòng the.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Sử dụng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?

Về trang chủ