Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại quận cầu giấy

0
844

Nội Dung

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại quận cầu giấy

Cầu Giấy là một quận đang trên đà phát triển của thủ đô Hà Nội.Trên địa bàn quận Cầu Giấy có một số trường đại học lớn: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại…Vì thế dân cư ở đây tăng lên một cách nhanh chóng. Cùng với đó nhiều cửa hàng, shop thời trang, siêu thi cũng mọc lên để phục vụ con người ở đây. Sự tăng trưởng nhanh chóng làm cho người dân có cuộc sống tốt hơn nhưng cũng kéo theo đó là nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật…để đề phòng có những biện pháp bảo vệ an ninh thì lắp đặt một hệ thống camera giúp bạn giám sát an ninh một cách hiệu quả hơn hết.

Quận Cầu Giấy có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh doanh.Nhận thấy tiềm năng lớn này công ty ZIKO Việt Nam chúng tôi cung cấp gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ quận Cầu Giấy với chất lượng cao, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm cùng sự tin tưởng của khách hàng, Camera ZIKO Việt Nam luôn luôn tự hào là một trong những công ty lắp đặt và sữa chữa camera được khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Tại Quận Cầu Giấy, chúng tôi đã tiến hành Lắp đặt camera  trên toàn bộ quận cụ thể là các phường:

lắp đặt camera ở Dịch Vọng

lắp đặt camera ở Dịch Vọng Hậu

lắp đặt camera ở Mai Dịch

lắp đặt camera ở Nghĩa Đô

lắp đặt camera ở Nghĩa Tân

lắp đặt camera ở Quan Hoa

lắp đặt camera ở Trung Hòa

lắp đặt camera ở Yên Hòa.

lap-dat-camera-cau-giay
sơ đồ hệ thống camera quan sát

 

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát quận Cầu Giấy

Nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp: khi bạn lắp đặt camera giám sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng, shop quần áo, siêu thị, nhà xưởng…xem thái độ phục vụ của nhân viên đã tận tình với khách hàng chưa? có làm việc riêng hoặc đi ra ngoài trong giờ làm việc hay không.Tất cả sẽ được camera giám sát ghi lại bạn chỉ cần tua lại và có chính sách kinh doanh hợp lý mà không cần phải trực tiếp ở công ty tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: không cần phải mất nhiều thời gian người quản lý có thể điều khiển từ xa, trực tiếp điều hành tại cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, nhà xưởng… mà chỉ cần quan sát qua camera hoặc thông qua các thiết bị có kết nối internet có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên, khách hàng qua màn hình máy tính, tivi .

Giám sát an ninh rất tốt: Các camera quan sát hoạt động ngày đêm với tính năng ghi hình, tua lại và hoạt động 24/24 giúp bạn có hệ thống an ninh an toàn.

Dịch vụ sữa chữa camera tại công ty chúng tôi:

  • Được hỗ trợ, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất

Sau khi phát hiện sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tới số kỹ thuật của ZIKO Việt Nam. Chúng tôi cam kết đội ngũ kỹ thuật sẽ đến địa điểm khách hàng một cách nhanh nhất để sửa chữa.

  • Không bị gián đoạn quá trình quan sát

Khi khách hàng gọi đội ngũ kỹ thuật viên tới mà không xử lý được cần phải mang camera về bảo hành sửa chữa, nếu khách hàng lo ngại về thời gian lúc sữa chữa camera thì chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn camera trong thời gian sửa chữa. Điều này giúp quá trình quan sát không bị gián đoạn trong thời gian bảo hành, sữa chữa. Sau khi hoàn thành, đội ngũ ký thuật viên sẽ bàn giao lại khách hàng camera.

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề về sữa chữa Camera sẽ giúp phát hiện ra lỗi nhanh và sữa đúng lỗi. Các lỗi được sửa chữa cẩn thận, hạn chế tối đa hư hỏng lại. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian sữa chữa nhiều lần.

  • Phụ kiện Camera chính hãng

Công ty chúng tôi đảm bảo phụ kiện thay thế chính hãng với chi phí thấp, hợp lý. Như vậy, trong trường hợp sự cố hệ thống không lo tốn kém hoặc giá sửa cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm thay thế mà không lo ngại về chất lượng cũng như giá cả của linh kiện.

  • nâng cấp hệ thống một cách tiết kiệm nhất cho khách hàng

Nếu  hệ thống cũ chạy chậm hay bị gián đoạn, các kỹ thuật viên sẽ nâng cấp hệ thống cho khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Việc nâng cấp hệ thống giúp Camera xem mượt hơn, hoạt động tốt hơn.

Với chế độ bảo hành dài hạn cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, Camera ZIKO luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách có nhu cầu sửa camera tại quận Cầu Giấy

Chúng tôi với phương châm tạo dựng uy tín và làm hài lòng khách hàng, dịch vụ sửa chữa Camera của ZIKO Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Các bạn đang theo dõi bài viết Sửa chữa camera quan sát tại cầu giấy trong chuyên mục “Công Nghệ“. Nếu quý khách muốn sữa chữa, lắp đặt camera quan sát tại hà nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp: cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 985 595 – 01234 3344 56

Các bạn đang theo dõi bài viết lắp đặt camera quan sát tại quận cầu giấy trong chuyên mục “Công Nghệ“.

Đề quay lại trang chủ – Click tại đây