Lưu ý và hướng dẫn cách sử dụng máy giặt aqua cửa ngang đúng cách

0
969

Máy giặt Aqua cửa ngang đang là một trong những loại máy giặt được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, đây là dòng máy giặt mới nên vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng máy giặt Aqua cửa ngang như thế nào và cần lưu ý những gì để máy giặt được hoạt động bền bỉ theo thời gian. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ bật mí tới các bạn những lưu ý và cách sử dụng máy giặt Aqua đơn giản và đúng cách.

luu-y-va-huong-dan-cach-su-dung-may-giat-aqua-cua-ngang-dung-cach1
Máy giặt Aqua cửa ngang đang là một trong những loại máy giặt được nhiều gia đình lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt Aqua cửa ngang

Máy giặt Aqua là một trong những loại máy giặt được nhiều người lựa chọn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm luôn được hoạt động bền bỉ và không xảy ra bất kỳ sự cố nào khi trong quá trình hoạt động thì bạn phải lưu ý tới những vấn đề dưới đây.

  • Tìm hiểu kỹ cách sử dụng của máy giặt trước khi sử dụng. Đặt máy giặt ở những nơi khô ráo, không đặt gần khu vực thường xuyên có nước, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Bạn phải vệ sinh máy giặt thường xuyên theo định kỳ. Các bước vệ sinh phải được thực hiện đúng cách và tuần tự theo quy trình.
  • Tuyệt đối không nên giặt quần áo vượt quá khối lượng quy định của máy giặt Aqua cửa ngang. Bởi nếu vượt quá số lượng quần áo quy định sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng.
  • Nếu trong quá trình sử dụng nếu máy giặt gặp hư hỏng và trục trặc thì không nên tự ý sửa chữa mà phải nhờ những người thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm.
luu-y-va-huong-dan-cach-su-dung-may-giat-aqua-cua-ngang-dung-cach2
Khi sử dụng máy giặt cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng máy giặt Aqua cửa ngang đúng cách

Bước 1: Khởi động và vận hành máy giặt

Trước khi sử dụng máy giặt bạn phải đảm bảo rằng thiết bị đã được kết nối với các thiết bị nguồn như nguồn điện và nguồn nước. Tiếp theo là cho toàn bộ quần áo vào máy giặt với khối lượng quy định. Sau đó đậy nắp lại và nhấn nút nguồn và chọn chế độ giặt, lúc này máy giặt sẽ tự động cân chỉnh nước nhờ thiết bị thông minh tự động. Cuối cùng là nhấn nút khởi động để máy giặt hoạt động.

Bước 2: Lựa chọn các chế độ giặt

Hiện nay, hầu hết các loại máy giặt đều có nhiều chế độ giặt giúp người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ giặt hơn. Đối với máy giặt Aqua cửa ngang bao gồm 6 chế độ giặt như giặt thường, giặt độ dày, giặt nhanh, giặt ngâm, giặt nhẹ. Mỗi chế độ sẽ có những lợi ích riêng phù hợp với nhu cầu giặt của người sử dụng.

Bước 3: Vắt và xả

Sau khi máy giặt hoạt động xong chu kỳ giặt thì tiếp tục chọn chế độ vắt và xả. Ngoài ra, nếu muốn làm khô quần áo bằng máy giặt thì bạn chọn chế độ làm khô. Sau hết một chu trình giặt thì máy giặt sẽ tự động ngắt.

Cách sử dụng máy giặt Aqua cửa ngang rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên, để máy giặt được hoạt động bền bỉ theo thời gian thì đừng nên bỏ qua những lưu ý trên của chúng tôi nhé.

Trường hợp nếu trong quá trình sử dụng máy giặt Aqua cửa ngang gặp trục trặc các bạn có thể liên hệ với sửa chữa điện tử, điện lạnh Đức Hưng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0938.923.388 hoặc 0243.688.5696 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Bạn đã biết cách cho nước xả vào máy giặt đúng chuẩn

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here