Manup Sao Thái Dương hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả an toàn

0
1241

Tại sao Manup Sao Thái Dương hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả an toàn và được lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé:

Công ty cổ phần Sao Thái Dương tiền thân là cơ sở Thái Dương thành lập ngày 17/04/2000 trải qua 20 năm không ngừng phát triển, đến nay Thái Dương đang là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược.

Với hơn 70 đầu sản phẩm, Sao Thái Dương đã tạo niềm tin vững chắc cho không chỉ khách hàng trong nước mà cả ngoài nước. Tất cả các sản phẩm của tập đoàn đều được nghiên cứu, giám sát nghiêm ngặt chuẩn an toàn đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm Maup Sao Thái Dương là một trong những sản phẩm thế hệ mới được cải tiến nghiên cứu giúp hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất. Bên cạnh cơ sở sản xuất uy tín, thành phần của nó được chiết xuất từ nguồn dược liệu quý có tác dụng tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới.
Sử dụng Manup sao Thái Dương giúp các cặp đôi viên mãn, duy trì được lửa yêu thương. Thành phần chính của Man up bao gồm:

Bạch tật lê(Tribulus terrestris) 1,7; bá bệnh(Eurycoma longifolia) 1,5, chiết xuất tảo đỏ (ED peptid/Gelidium amansii extract)250mg, phụ liệu canxi carbonat, natribenzoat,talc, magnesi stearat)

3 thành phần chính đều có tác dụng hiệu quả giúp tăng cường khả năng cương dương, hỗ trợ cương cứng lâu, tăng cường sức bền, dẻo dai.

Bạch tật lê: Có tác dụng bổ thận, tráng dương bởi trong bạch tật lê có chứa một hoạt chất rất hiếm là diosgenin. Hoạt chất này có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Bá bệnh: Tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị chứng vô sinh ở nam giới.

Táo đỏ: Táo đỏ khô có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng bởi các thành phần tự nhiên: Protein, lipit, đường, canxi, photpho cùng nhiều loại vitamin khác: Vitamin A, B, C, carotene…giúp bổ sung chất dinh dưỡng, bồi bổ khí huyết.

Đây chính là lý do vì sao Manup Sao Thái Dương lại đang là sản phẩm số 1 trên thị trường trong điều trị, hỗ trợ sinh lý nam. Để được mua hàng chính hãng đảm bảo mời quý khách liên hệ hotline: 0977.970.770

Website mua hàng: http://banhangthaiduong.com/tpbvsk-manup-ho-tro-suc-khoe-sinh-ly-nam.html