Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp hiện đại và trẻ trung

0
381

Bàn văn phòng có vẻ là phụ kiện không thể thiếu tại các công ty. Tuy nhiên, việc xem xét tìm kiếm một chiếc bàn phù hợp cho giám đốc lại không hề dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin phép cung cấp một số mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp vừa đẹp mắt, thể hiện sự sang trọng, mà vẫn đảm bảo rẻ cho bạn. Tham khảo bài viết ngay để có những thông tin hữu ích dành cho mình. 

Nội Dung

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Royal 2m ROY01

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Royal 2m ROY01
Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Royal 2m ROY01

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Royal 2m ROY01 là dòng sản phẩm có thiết kế phù hợp với tất cả không gian, kể cả có diện tích khá rộng. Phía dưới bàn có được trang bị thêm một tủ đựng nhỏ mini với nhiều ngăn, giúp bạn bảo quản đồ cá nhân, hồ sơ, giấy tờ các loại luôn như mới. Toàn bộ khung bàn đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ lớp Melanie có độ bền cao, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển và đặc biệt là thân thiện với môi trường. 

Xem ngay: https://noithattoz.com/ban-lam-viec 

Đây là dòng sản phẩm đang được bán khá chạy tại nội thất Toz. Đồng thời, những khách hàng sau khi đã trải nghiệm qua đều đánh giá tốt về sản phẩm. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì mà không dinh ngay 1 bộ bàn về cho mình. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Kích thước: – Bàn: D2000 x R900 x C750 (mm)

                           -Tủ đựng phụ: D1900 x R400x C650 (mm)

  • Chất liệu bàn: được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ laminate
  • Dáng của bàn: thiết kế theo hình chữ N
  • Giá bán trên thị trường: 7.250.000 đồng. 
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng, tính từ ngày giao hàng. 

Bàn giám đốc cao cấp Royal 2m4 ROY06

Mẫu bàn mã Roy06 được làm từ lọai gỗ công nghiệp MDF được phủ một lớp melamine giúp tăng khả năng chống ẩm, tránh hiện tượng mối mọt đục bàn. Mặt bàn được thiết kế dày dặn với tạo hình chữ nhật được khoét một lỗ dùng để luồn dây, đảm bảo luôn có sự sắp xếp hợp lý cho bạn. Phần yếm bàn được sơn lớp màu tối tạo sự sang trọng và hài hòa cho tổng thể. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thiết kế thêm một chiếc tủ nhỏ mini. Do đặc thù công việc của các cấp lãnh đạo thường phải xử lý khối lượng công việc trong một ngày khá lớn. Vậy nên, việc bảo đảm phân biệt giữ giấy tờ đã hoàn thành và loại đang xử lý là vô cùng cần thiết. Hay có thể nói cách khác chiếc tủ như đồ vật để bảo quản, lưu giữ giấy tờ, hồ sơ quan trọng của người dùng. 

Xem thêm: https://noithattoz.com/ghe-xoay 

Nhờ có thiết kế sang trọng, hiện đại và trẻ trung nên nó thích hợp cho cả nam và nữ dùng. Chiếc bàn được sản xuất ra với dụng ý ban đầu của nhà sản xuất là sự mềm mỏng, tinh tế, nhưng vẫn phải thể hiện được sự cương quyết của các vị lãnh đạo. Bên cạnh đó, bộ bàn này vẫn đảm bảo sự thoải mái khi làm việc cho người sử dụng. Vậy nên, đây cũng là lí do khiến nó luôn cháy hàng liên tục trên thị trường. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

  • Kích thước: -Bàn: D2400 x R950 x C750 (mm)

-Tủ phụ: D1900 x R600 x C650 (mm)

  • Chất liệu của sản phẩm: gỗ công nghiệp MDF
  • Hình dáng bàn: được sản xuất theo hình chữ L. 
  • Giá bán: 7.590.000 đồng
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng, kể từ ngày giao hàng. Đặc biệt 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng đầu tiên. 

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 2 mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp hiện đại và trẻ trung. Hi vọng rằng với những thông tin này bạn đã có thể tìm kiếm được mẫu bàn thích hợp.