Màu sơn mặt tiền nhà đẹp

0
1940

Mặt tiền nhà là một trong những vấn đề thiết kế hoàn thiện mà gia chủ nào cũng canh cánh trong lòng vì lo lắng rằng mặt tiền không đẹp sẽ mất điểm so với nhà hàng xóm, bạn bè nhìn vào sẽ đánh giá và đặc biệt là vấn đề phong thủy. Một căn nhà mà mặt tiền không đẹp bạn lo ngại rằng thần lộc thần tài sẽ không ghé thăm?

Vậy để trang trí cho mặt tiền, bạn đã chọn được cách nào thích hợp hay chưa? Bạn đã từng nghĩ đến vấn đề chọn màu sơn mặt tiền nhà hay chưa? Đây là cách thức trang trí nhà vô cùng nhanh chóng mà kết quả thu được lại cực tuyệt đấy nhé.

  1. Sơn mặt tiền màu ghi xám và xanh 

Kết hợp màu trong trang trí mặt tiền nhà là vấn đề mà rất nhiều người hiện nay đang yêu thích. Sự kết hợp vừa giúp chúng ta thấy độ thẩm mĩ cao hơn, đồng thời yếu tố phong thủy cũng được cân nhắc nhiều hơn. Nếu là người nhẹ nhàng, không thích màu sắc quá choi, thì sự kết hợp giữa ghi xám và xanh là một sự kết hợp hoàn hảo

Màu ghi xám hợp và xnah là màu sắc hợp cho những người mệnh Kim và mệnh Thủy.  Màu ghi xám tạo cảm giác nhẹ nhàng và xanh dương mang đến cảm giác mát mẻ. Vào mùa hè, đặt chân vào không gian những căn hộ này, chúng ta sẽ thấy mọi mệt mỏi, bực dọc đều xua tan hết. 

  1. Phối màu cà phê sữa và cam đất

Màu sơn mặt tiền nhà mà khá nhiều người ưa chuộng trong năm nay còn là màu cà phê sữa và cam đất. Đây là hai màu sắc cùng tông màu nổi nhưng kết hợp với nhau lại không hề rối chút nào mà lại rất nổi đấy nhé. Màu cà phê sữa với cam đất là màu hợp với những gia chủ mệnh Thổ, Hỏa.

Màu sơn mặt tiền nhà đẹp
Màu sơn đẹp cho mặt tiền nhà

Tuy nhiên thì rất ít người chọn lựa hai màu sơn này trong những năm trước đây vì nghĩ đây là màu sắc chóe. Vậy nhưng với xu thế của sự năng động, sáng tạo và táo bạo thì năm này, hai màu sắc này kết hợp với nhau lại được xếp hạng đầu tiên trong các bảng xếp hạng. Và bạn nghĩ sao về màu sơn này? Nếu như sơn nội thất, bạn sẽ rất khó kết hợp với bàn ghế, tủ, giường thì khi sơn ngoại thất mọi thứ lại hoàn toàn khác đấy nhé.

  1. Màu vàng- nâu kết hợp

Màu vàng và nâu có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa và khi kết hợp hai màu sắc này với nhau bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác đấy. Giữa một dãy phố mọi nhà chỉ sơn mặt tiền nhà một màu mà bạn lại sơn 2 màu kết hợp này, khách khứa đến chơi sẽ phải trầm trồ và suýt xoa vì sự độc đáo này đấy nhé.

Xét theo yếu tố phong thủy, vàng và nâu là những màu rất hợp với gia chủ mệnh Thổ. Và hangsonachau.com là một trong những hãng sơn đầu tiên cũng là duy nhất dành cho nhiều gia chủ lời khuyên là chọn sự kết hợp này để có được sự mới lạ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với địa chỉ hangsonachau.com để được tư vấn tốt hơn về cách chọn màu, phối màu phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,… Những ý tưởng mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ khiến cho chúng ta thêm yêu thích căn hộ của mình hơn. Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ, hi vọng là thông tin bổ ích cho chúng ta.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách phối màu sơn cho ngôi nhà giúp rộng hơn

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here