Màu sơn nước

0
715

Sơn nước là sản phẩm được nổi lên tại thị trường sơn nước Việt Nam bởi độ tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Khác với các màu sơn thông thường, sơn nước khá đa dạng về màu sắc từ màu sơn nước tông sáng, trung tính đến tông tối. Mỗi một tông màu đều có tác dụng, vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Sau đây là vẻ đẹp, tác dụng của mỗi tông màu đối với các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

1.Màu sơn nước tông sáng

Màu sơn tông sáng tại hãng sơn chúng tôi được lựa chọn khá kỹ càng trước khi đưa ra sản phẩm. Dựa vào nguyên tắc pha màu bí truyền, hãng sơn chúng tôi đưa ra các sản phẩm tông sáng phù hợp với rất nhiều thiết kế. Đối với các tông màu này, bạn không hề cảm thấy màu sắc quá chói, mà ngược lại bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.

Màu sơn nước
Ảnh 1: Màu sơn nước

Với màu sắc tông sáng, sẽ cực kì phù hợp với những gia chủ nhẹ nhàng, tinh tế mà thanh lịch. Tông màu này đôi khi sẽ khó vệ sinh tuy nhiên, với sản phẩm sơn nước của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện vệ sinh ngôi nhà một cách dễ dàng. Vì vây, đây không được coi là một điểm trừ của loại sơn nước này mà ngược lại còn là một điểm cộng chắc chắn sẽ được khách hàng yêu thích.

2.Màu sơn nước tông tối

Tông tối thể thiện tính cách nổi bật và vô cùng cá tính của gia chủ. Bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với một ngôi nhà sử dụng toàn bộ tông màu tối. Tông màu này khiến hệ trung ương thần kinh của con người dễ đi vào giấc ngủ, tạo điều kiện cân bằng trạng thái tinh thần của con người. Việc sử dụng tông tối đôi khi cần điểm nhấn bằng một vài điểm sáng để cân bằng lại tông màu chủ đạo của căn nhà.

Chúng ta có thể điểm thêm một vài chi tiết nhỏ tông sáng hoặc trung tính vào nền màu sắc tông tối của căn nhà. Căn nhà sẽ trở nên sáng bừng đồng thời vẫn thể hiện được cốt cách và gia thế của chủ nhà. Bạn có thể tham khảo phong cách màu sắc tông tối của hangsonachau ở dưới đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Màu sơn nước
Ảnh 2: Màu sơn nước

3.Màu sơn nước trung tính

Màu sơn nước trung tính có thể nói là màu sắc được nhiều người ưa thích hơn cả. Màu sắc trung tính không quá mờ nhạt lại không quá ấn tượng như màu sơn tông sáng và màu sơn tông tối. Tông màu này thường được những gia chủ nhẹ nhàng, tình cảm sử dụng bởi tính đơn giản của tông màu.

Tuy nhiên, những màu sơn trung tính khá khó kết hợp với đồ dùng nội thất trong gia đình. Thông thường đồ dùng nội thất về cơ bản là những gam màu khá khó kết hợp như nâu, đen, xám. Để phối hợp nhuần nhuyễn tông màu trung tính và tông màu tối với nhau bạn cần phải lựa chọn kỹ càng giữa bảng màu sắc phong phú của các hãng sơn.

Màu sơn nước
Ảnh 3: Màu sơn nước

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia ở hàng sơn, họ sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn về cách chọn màu sao cho phù hợp với tính cách của bạn, thiết kế của căn nhà.

Hầu hết những gia chủ đều có mong muốn làm cho căn nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chúng tôi nghĩ bạn cũng không phải là một ngoại lệ. Vì vậy, hãy tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn pha màu sơn của chúng tôi qua website hangsonachau.com nhé.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn mặt tiền nhà đẹp

Quay lại trang chủ