Mẹo tránh mua phải camera hàng giả, hàng kém chất lượng

0
1008

Nội Dung

Mẹo tránh mua phải camera hàng giả, hàng kém chất lượng

– Ngày nay, tệ nạn xã hội xảy ra liên tục và thường xuyên dẫn đến mỗi người không yên tâm khi đi vắng hay đi công tác xa nhà. Vì vậy giải pháp hiệu quả nhất là lắp đặt hệ thống camera quan sát lựa chọn cho bạn có thể yên tâm hơn khi bạn không có nhà hay đi xa. Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp các loại camera khác nhau, nên rất khó mua được sản phẩm chính hãng sản phẩm chất lượng. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần thận trọng khi chọn mua camera và chỉ nên chọn mua tại các công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về camera để đảm bảo.

bi quyet mua camera kem chat luong 1

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cần chú ý đến những yếu tố sau:

  • Đối với bất kỳ các loại camera nào đều có đầy đủ thông  tin sản phẩm như nguồn gốc sản phẩm từ đầu, mã số seri, thông tin kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng….Đây là đặc điểm mà bạn dễ dàng nhận dạng khi mua cần xem xét kỹ lượng chọn lựa và lắp đặt camera tốt nhất.
  • Hàng sản phẩm thiết bị camera luôn được đóng gói cẩn thẩn, đẹp nên trước khi mở hộp ra bạn phải quan sát. Đối với các loại hàng nhái camera thông thường nó sẽ không có hộp đựng hoặc những hộp đựng nhìn không bắt mắt.
  • Chất lượng của camera thật so với camera giả ở cho hình ảnh có sắc nét hay không, độ chính xác, màu sắc, ngoài ra những loại camera có thể quan sát cả đêm lẫn ngày cho ra hình ảnh chất, chứ không phải chỉ được ban ngày nhưng tối lại không thu được những gì. Đó là đặc điểm cho bạn lựa chọn loại nào chất lượng camera, bạn nên yêu cầu người bán cho bạn kiểm tra trước khi mua.
  • Đa phần khi mua lắp đặt camera đều có giấy tem bảo hành, thông thường thời gian bảo hành từ khoảng 12 tháng tới 24 tháng tùy theo từng loại thiết bị. Khi mua không có tem bảo hành thì tốt nhất đừng nên mua sản phẩm đó, vì mua về sau một thời gian sử dụng bị lỗi gì thì bạn biết tìm ai bảo hành sửa chữa, lúc đó sẽ tiền mất tật mang, thiệt hại nặng nề cho bạn.

 

Hình dáng bên ngoài

– Nếu là camera chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp catton, còn hàng dởm sẽ không có hộp hoặc nếu có cũng rất mỏng manh.

– Trên vỏ hộp của camera chống trộm đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn sử dụng… Còn camera kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên.

– Camera chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộp có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là hàng Trung Quốc, hàng không chính hãng cầm trên tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.

Chất lượng camera

Camera kém chất lượng thì tất nhiên hình ảnh thu được sẽ không rõ nét, thiếu sáng, đôi khi ngay cả ở ban ngày mà hình ảnh camera thu được lại không nhìn thấy gì. Sở dĩ camera fake lại cho hình ảnh kém là vì các linh kiện cấu thành đều là hàng kém chất lượng.

Đối với dòng camera chính hãng hình ảnh thu được sắc nét, nhất là với camera hồng ngoại dù là ban đêm nhưng hình ảnh thu được vẫn chính xác, trung thực, không thiếu sáng.

Thời gian bảo hành

Camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ…

Với camera hàng giả thì thời gian bảo hành chỉ là từ 6 – 12 tháng hoặc có thể bên bán sẽ nói bảo hành rất lâu, nhưng thực tế Khách hàng hầu như sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng định kỳ…

Ngoài ra, một chiếc camera chính hãng còn phải có đầy các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo của hãng trên sản phẩm và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng.

Quý khách tham khảo thêm về giá cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang

Mọi nhu cầu về lắp đặt camera quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức được đăng tại thời đại thông tin

Để nhận được nhiều thông tin về camera hơn các bạn vui lòng truy cập tại đây