Mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín nhất hiện nay?

0
450

Việc tủ lạnh hỏng hóc xảy ra tương đối phổ biến. Ngoài việc sửa chữa để khắc phục những hỏng hóc bên trong thì tủ lạnh còn có thể được thay linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng tủ vẫn tốt như ban đầu. Vậy, hiện nay, mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín nhất?

Mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín?

Nếu như cách đây khoảng 10 năm, tủ lạnh vẫn là một vật dụng không quá phổ biến ở Việt Nam thì hiện nay, tủ lạnh là thiết bị gia dụng phổ biến ở tất cả mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách sử dụng, bảo quản để tủ lạnh có thể bền, đẹp và sử dụng trong thời gian dài mà không gặp phải hỏng hóc nào.

Thông thường, tủ lạnh là thiết bị gia dụng lớn nên khi có hỏng hóc, gia đình phải gọi thợ sửa tận nhà. Nhiều đơn vị lợi dụng điều này để “chém” mạnh tay. Vì thế, khách hàng cần chọn được đơn vị sửa chữa tủ lạnh có tâm, đồng thời phải cung cấp được những linh kiện chính hãng và uy tín với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, http://suadienlanhhanoi.com.vn/ là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và cung cấp linh kiện chính hãng với giá thành hấp dẫn. Với những linh kiện do điện lạnh Đức Hưng cung cấp, chúng tôi sẽ cam kết linh kiện chính hãng, bảo hành chính hãng cho khách hàng và trong 12 tháng đầu nếu có hỏng hóc, Đức Hưng cam kết 1 đổi 1.

Mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín nhất hiện nay?
Linh kiện tủ lạnh chính hãng

Vì thế, sẽ không phải nói quá khi điện lạnh Đức Hưng được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp linh kiện tủ lạnh và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội.

Những lý do mà bạn nên mua linh kiện tủ lạnh ở Đức Hưng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến linh kiện tủ lạnh dễ bị hỏng hóc. Có thể kể đến một số nguyên nhân nổi bật sau:

– Do những lý do khách quan từ phía môi trường như thời tiết thường xuyên ẩm ướt, nhà bị nồm, trong nhà thường xuyên có hơi nước hoặc vị trí đặt tủ gần những nơi bị ẩm.

– Do người dùng không nắm được những quy tắc cơ bản khi sử dụng tủ, đặt nhiệt độ không đúng, chia cửa gió không đúng cách, khi thức ăn đang nóng đưa vào tủ lạnh để làm lạnh nhanh chóng, quên đóng tủ hoặc sử dụng tủ ngay sau khi di chuyển tủ…

– Ngoài ra, cũng có một số tủ dễ hỏng linh kiện do lỗi từ phía nhà sản xuất.

Dù là nguyên nhân nào thì việc tủ lạnh bị hỏng hóc cũng khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ phải thay những linh kiện đã hỏng. Tuy nhiên, nhất định phải mua linh kiện thật tốt để tủ có thể sử dụng bền mà không cần thay linh kiện lần nữa.

Mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín nhất hiện nay?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc tủ lạnh

Tất cả linh kiện tủ lạnh mà bạn cần, Đức Hưng đều có. Tất cả hỏng hóc của tủ lạnh nhà bạn, Đức Hưng đều hỗ trợ sửa chữa. Cam kết chất lượng cũng như dịch vụ uy tín, luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đến với điện lạnh Đức Hưng.

Đức Hưng cam kết không thay linh kiện cũ, không chính hãng, không thay linh kiện khi có thể khắc phục bằng cách sửa chữa linh kiện cũ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn biết cách để khắc phục tủ lạnh nhà bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn muốn biết mua linh kiện tủ lạnh ở đâu uy tín, hãy đến với điện lạnh Đức Hưng tại Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội, Hotline: 0243.688.5696/0938.92.33.88 để được hỗ trợ.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Cách sử dụng máy giặt Aqua 9kg đúng cách, chính xác

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here