Mua tinh bột nghệ ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?

0
618

Tinh bột nghệ có nhiều tác dụng hữu ích trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, tinh nghệ giúp ngăn ngừa các chứng bệnh như cáo huyết áp, máu trong mỡ, loét dạ dày tá tràng… Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn tinh bột nghệ để sử dụng, nhưng không biết lựa chọn mua sản phẩm ở đâu tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất nhé.

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất?

Mua tinh bột nghệ ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?
Tinh bột nghệ ở đâu bán đảm bảo uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tinh bột nghệ, nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng an toàn và đảm bảo về chất lượng.

Để mua được tinh bột nghệ nguyên chất bạn có thể đến Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam để mua, vì ở đây cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng được tách tinh dầu và được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi và sử dụng những loại máy móc hiện đại với quy trình sản xuất an toàn thực phẩm mà vẫn giữ được mùi vị và hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ. Đây là nới bán hàng uy tín chất lượng hàng đầu.

Bạn có thể mua tinh bột nghệ của Thảo Mộc Vàng, vì ở đây có quy trình sản xuất tinh bột nghệ an toàn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, hàm lượng curcumin trong sản phẩm cao gấp chục lần so với những loại tinh bột nghệ được bán trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm mua tinh bột nghệ nguyên chất ở trên mạng hay hỏi thăm những khách hàng đã sử dụng tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo chất lượng, an toàn.

Cách kiểm tra mua tinh bột nghệ nguyên chất 

Khi lựa chọn để tinh bột nghệ nguyên chất đảm bảo chất lượng bạn cần chú ý đến màu sắc, mùi vị của tinh nghệ.

– Tinh bột nghệ nguyên chất được làm từ nghệ tươi và đã được loại bỏ các tập chất và chỉ còn lại hoạt chất curcumin, một loại chất rất tốt cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Cho nên tinh nghệ nguyên chất có màu vàng nhạt, khi thoa lên tay rất mịn, khô và không bị vón cục.

– Tinh nghệ không còn vị đắng, hắc như củ nghệ tươi mà thay vào đó là nó có mùi thơm dễ chịu, khi hòa uống thì không bị đắng, có vị hơi lợ lợ rất dễ uống.

Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất

Mua tinh bột nghệ ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?
Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất

– Bạn có thể thử tinh nghệ với nước lạnh: tinh bột nghệ không tan trong nước vì nó nặng hơn nước, cho nên khi cho tinh bột vào nước nó sẽ bị lắng xuống đáy cốc mà không bị vón cục, mặt nước ở trên phải trong, không có làm màng nào bám vào thành ly.

– Thử tinh bột nghệ với nước nóng: khi cho tinh bột nghệ vào nước đung sôi khoảng 60 độ, sẽ xảy ra hiện tượng keo đặc lại, màu vàng đều, đây là một hiện tượng vật lý bình thường của tinh nghệ nguyên chất.

– Ngoài ra bạn có thể thử tinh nghệ với xà phòng: trong tinh nghệ có chứa hàm lượng curcumin cao, nó cũng chính là hoạt chất quan trọng nhất có tác dụng để chữa bệnh nhưng khi cho vào môi trường kiềm nó sẽ xảy ra phản ứng hóa học và sẽ chuyển sang màu đỏ bầm.

Với những thông tin ở trên có thể phần nào đó giúp bạn biết được thông tin mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng và cách kiểm tra tinh bột nghệ nguyên chất khi mua sản phẩm.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật thêm các thông tin tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: thoidaithongtin.com