Những chính sách khi mở đại lý sơn mà bạn được hưởng

0
1016

Hiện nay chúng ta có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh phong phú và đa dạng thuộc nhiều mặt hàng khác nhau. Và việc kinh doanh sơn cũng là một xu thế trong các năm gần đây. Điều này được giải thích bởi nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao và các nhu cầu xây dựng mặt bằng kinh doanh, cơ sở làm việc cũng tăng nhanh chóng mặt. Hiểu được xu thế đó thì bạn có mong muốn đầu tư mở đại lý sơn nhằm thu về thật nhiều lợi nhuận nhưng bạn lại còn lưỡng lự vì chưa biết chính sách mở đại lý sơn cho đối tác của nhà sản xuất như thế nào?

Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn tường tận nhất cho bạn.

Nội Dung

Những lý do để thúc đẩy việc mở đại lý sơn

Nhắc đến việc kinh doanh sơn tường mỗi chúng ta đều có thể hiểu được các lý do khiến mọi người trở thành đại lý. Và dưới đây là tổng hợp những lý do:

– Kinh doanh sơn – tiềm năng đi lên cùng với sự phát triển kinh tế: Theo thống kê của Hiệp hội Sơn Việt Nam thì tổng sản lượng sơn tại nước ta đạt trên 250 triệu lít/ năm vào cuối năm 2016. Trong đó, chiếm đến 180 triệu lít là loại sơn trang trí. Điều này được lý giải bởi sự phát triển của kinh tế. Khi mọi người có nhu cần xây dựng cho mình một mái ấm và một nơi để có thể thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán, hay các khu chung cư, trung tâm thương mại… thì nguyên vật liệu không thể thiếu để tạo nên các công trình chính là sơn tường.

Những chính sách khi mở đại lý sơn mà bạn được hưởng

– Tiềm năng tiêu thụ dồi dào: Theo các số liệu đã thu thập được thì lượng sơn tiêu thụ trung bình của thị trường Việt Nam thì ước tính là 3 lít sơn/người/năm. Nếu so sánh với những nước khác của châu Á thì lượng này vẫn ở mức tiêu thụ thấp, so với mức độ phát triển hiện tại của nước ta thì nhu cần sử dụng sơn ngày càng tăng.

– Khi bạn mở đại lý sơn thì với sự phát triển của kinh tế nhất là các ngành bất động sản và xây dựng thì việc trở thành đại lý sơn thì sẽ gặp rất nhiều thuận lợi khi nguồn cung tăng cao.

Khi bạn mở đại lý sơn thì sẽ được hưởng những chính sách như sau:

– Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và đàm phán với khách hàng cũng như là trang bị các kiến thức chuyên sâu về hãng sơn bạn đăng ký mở đại lý.

– Được cung cấp các tài liệu, ấn phẩm, mẫu quảng cáo, card và hóa đơn… để việc kinh doanh của bạn diễn ra một cách chuyên nghiệp.

– Doanh nghiệp thì sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan đến mở một đại lý kinh doanh sơn. Cùng với đó là sự tư vấn chuyên sâu cũng như các điều bạn cần chuẩn bị trước khi mở đại lý kinh doanh sơn.

– Khi đã trở thành đại lý và bạn không phải lo lắng về việc phải thuê xe hay mất phí ship khi lấy sơn. Thay vào đó, thì bạn sẽ được doanh nghiệp cung cấp vận chuyển miễn phí tới nơi nếu bạn lấy đủ lượng sơn nằm trong khoảng miễn phí vận chuyển

– Nếu doanh thu của bạn đạt trên 10% doanh thu cam kết thì bạn sẽ được hưởng doanh số năm và hưởng chiết khấu cao hơn. Cũng tương tự với các đơn hàng theo tháng, bạn cũng sẽ được hưởng phần trăm triết khấu cao

– Được tham gia vào các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty theo từng đợt. Bên cạnh đó, khi bạn hợp tác với doanh nghiệp sơn để mở đại lý kinh doanh sơn thì bạn sẽ được hỗ trợ ở mức cao nhất với sự nhiệt tình và chu đáo.

Qua bài viết trên, hi vọng là bạn có thể hiểu rõ hơn về các chính sách mở đại lý sơn. Hãy liên hệ với Hãng Sơn Á Châu để được giải đáp những thắc mắc và được tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Các yếu tố quan trọng để chọn sơn

>>>> Trang chủ