Những lỗi phổ biến ở điều hòa Hitachi

0
771

Khi bạn sử dụng bất cứ một vật dụng hay thiết bị nào cũng đều xảy ra hiện tượng lỗi và hỏng hóc tromg một khoảng thời gian sử dụng. Khi bạn sử dụng điều hòa nói chung và điều hòa Hitachi nói riêng thì không thể tránh khỏi việc lỗi khi sử dụng và các hỏng hóc theo thời gian. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi thường gặp của điều hòa và cách sửa chữa điều hòa qua bài viết này nhé.

1.Những lỗi thường gặp của điều hòa Hitachi và cách khắc phục.

– Hiện tượng điều hòa làm lạnh chậm, hoặc không lạnh:

Tính năng tuyệt vời nhất của điều hòa là làm lạnh vậy mà làm lạnh chậm hoặc không lại thì quả thật không thể chấp nhận được,Vậy bạn sẽ khắc phục lỗi như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân mà điều hòa làm lạnh chậm hoặc không lạnh: như thiếu gas, bạn để sai chế độ, đường ống gas bị tắc;dàn lạnh bị hỏng, bị đơ, hoặc không đủ không khí qua dàn lạnh, bạn hãy kiểm tra lại gas đảm bảo gas còn và đường ống không bị tắc và để đúng chế độ điều hòa. Bước cuối cùng  nếu không được hãy liên lạc bên kỹ thuật để được sửa chữa điều hòa kịp thời,tránh việc điều hòa hỏng nặng thêm.

– Khi điều hòa hoạt động phát ra âm thanh lớn, gây ồn:

Hiện tượng là điều đương nhiên này rất hay khi xảy ra do hoạt động của điều hòa không ổn,phần cứng bị ảnh hưởng. Hay chỉ đơn giản điều hòa bạn dùng đã quá cũ rồi.

Nhung loi pho bien o dieu hoa Hitachi

Những lỗi phổ biến ở điều hòa Hitachi

Để biết chắc chẵn lỗi là do đâu bạn nên kiểm tra các bộ phận trong máy có bị hư không, vì va chạm hay mắc kẹt,các vít ốc có bị lỏng hay không? Hay điều hòa của bạn vị vật nặng đè nên ? Hoặc sự tiếp xúc không tốt các bộ phận hoạt động của điều hòa. Nếu chưa biết rõ nguyên nhân bạn nên gọi thợ về để sửa chữa.

– Điều hòa không hoạt động, không có nguồn điện vào máy:

Bạn hãy kiểm tra lại thật kĩ xem hệ thống điện có được kết nối với điều hòa không, có thể là đường dây nguồn điện bị đứt hay hở ở đoạn nào đó. Điều này rất nguy hiểm khi ta vô tình sờ vào dây điện hở. Tốt nhất bạn không biết rõ nguyên nhân thì nên gọi thợ sữa chữa đến để kiểm tra.

– Và một vài lỗi thường gặp khác:

+  Điều hòa bị chảy nước, rò rỉ nước ra ngoài

+  Bị hỏng, chập cháy cầu dao, thiết bị điện

+  Điều hòa chạy không ngắt lâu ngắt.

+ Điều hòa mới sử dụng đã nhanh bị nóng

+ Hiện tượng có mùi khó chịu khi luồng gió thổi ra….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi xảy ra lỗi hoặc hỏng hóc ngoài tầm kiểm soát của các bạn.

2.Dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa Hitachi.

Khi bạn sử dụng điều hòa không khí thì việc lựa chọn một địa chỉ  uy tín khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa là vấn đề bạn đang rất quan tâm hiện nay khi vừa đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí.

Khi bạn đang gặp sự cố trong quá trình sử dụng điều hòa thì chúng tôi sẽ luôn là một gợi ý cho sự lựa chọn của bạn. Với dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng, duy trì với dịch vụ uy tín chất lượng luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực sữa chữa điện lạnh, điều hòa, đặc biệt tinh thần trách nhiệm cao, và tôn trọng khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng trong công việc cũng như chăm sóc khách hàng.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt, sửa chữa nhanh nhất,với sự đảm bảo sửa chữa tốt nhất cho khách hàng, giá thành hợp lí. Chúng tôi luôn hy vọng phục vụ khách hàng tốt nhất đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thoidaithongtin.com