Những ưu điểm không thể bỏ qua của bật lửa Zippo

0
1355

Với lịch sử gần 100 năm được sáng tạo và phát triển, những chiếc bật lửa Zippo càng ngày càng được yêu thích, không chỉ là một món đồ gắn với những quý ông lịch lãm mà còn là một món quà tặng ý nghĩa. Vậy vì sao mà bật lửa Zippo lại nhận được nhiều yêu thích như thế? Xin mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết được những ưu điểm của bật lửa Zippo khiến nhiều người ưa chuộng.

Nội Dung

Những ưu điểm của bật lửa Zippo mà không thể không nhắc đến:

Bật lửa Zippo có độ bền cao:

Bật lửa Zippo được làm từ những chất liệu có tính bền cao như là đồng thau, đồng đỏ, thép, niken bạc, Niken mạ Chrome hay thậm chí là bạc hoặc vàng. Cùng với những kiểu thiết kế khéo léo và tinh tế, cấu tạo chắc chắn giúp cho những chiếc bật lửa Zippo có độ bền vững chắc với thời gian.

Là những chiếc bật lửa có thể cháy dù có gió:

Ý tưởng ban đầu của Geogre G. Blaisedell khi tạo nên bật lửa Zippo chính là những chiếc bật lửa có thiết kế đơn giản, nhưng có thể cháy được trong gió. Trải qua nhiều nghiên cứu và thí nghiệm, Blaisedell cuối cùng cũng thành công và cho ra đời sản phẩm đáng tôn vinh là những chiếc Bật Zippo Replica.

Đây chính là một ưu điểm của bật lửa Zippo mà bạn không thể bỏ qua.

Chế độ bảo hành trọn đời:

Một ưu điểm của bật lửa Zippo khiến người sử dụng yêu thích chính là vì chúng được bảo hành trọn đời. Không cần biết nó đang ở tình trạng nào hay mua ở đâu, khi nào, chỉ cần chúng là những chiếc bật lửa Zippo chính hãng, hàng thật giá thật thì chúng sẽ được hãng sửa chữa, thay thế và tân trang lại.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của bật lửa Zippo
Bật lửa Zippo được bảo hành trọn đời

Điều quan trọng hơn chính là tất cả đều được miễn phí. Đặc biệt là nếu ruột bật lửa bị hỏng nặng, hãng sẽ thay ngay cho bạn một chiếc ruột mới cùng một đồng cent kỷ niệm từ nước Mỹ và lá thư cảm ơn đến người mua. Điều này chính là luôn tuân theo slogan của hãng “It’s works or we’ll fix it free.”

Là một tác phẩm nghệ thuật:

Vỏ những chiếc bật lửa Zippo chính là nơi giúp những nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo, thử thách tài năng của bản thân. Những nghệ nhân có thể điêu khắc, vẽ, chạm, khắc lên bề mặt của các chiếc bật lửa, tạo thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Những đường nét hoa văn độc đáo hay là một bức tranh cầu kỳ phức tạp, tất cả đều có thể tạo thành trên vỏ của Bật Zippo Slim.

Là một dụng cụ biểu diễn tuyệt vời:

Đã có một bộ môn nghệ thuật ra đời từ chiếc bật lửa Zippo, chính là nghệ thuật múa Zippo – Zippo tricks. Những người nghệ sĩ có thể thực hiện các động tác búng, quay, dập và những động tác phức tạp hơn với chiếc bật lửa độc đáo này. Một nhà ảo thuật nổi tiếng với những chiếc bật lửa Zippo phải kể đến chính là Cyril Takayama.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của bật lửa Zippo
Những ưu điểm của bật lửa Zippo không thể bỏ qua

Là nhân chứng của thời đại:

Đối với những ai yêu thích bộ môn lịch sử thì những chiếc bật lửa Zippo chính là nhân chứng của thời đại, là thứ đã gắn liền với đời sống vật chất và tinh thần của những người lính trong chiến tranh. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng chiếc bật lửa Zippo để khắc họa lại sự thật của chiến tranh, những thời khắc lịch sử không thể nào quên.

Địa chỉ bán bật lửa Zippo chất lượng:

Đối với những tín đồ yêu thích bật lửa rồng  chính hãng, bạn có thể tìm đến Zippocaocap để mua được những sản phẩm bật lửa Zippo hàng thật giá thật, với kiểu thiết kế đa dạng và ấn tượng, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Để liên hệ mua hàng, xin mời các bạn gọi điện đến hotline: 097 311 3698 và ghé thăm website: https://zippocaocap.com để tham khảo các sản phẩm.

Hi vọng thông qua những ưu điểm của bật lửa Zippo, các bạn sẽ càng trở nên yêu thích những chiếc bật lửa tuyệt vời này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: thoidaithongtin.com