Những việc cần lưu ý khi in áo bảo hộ lao động chất lượng cao

0
470

Áo bảo hộ lao động là trang phục đặc thù, rất cần thiết cho người công nhân lao động làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế công trình,công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản, chế biến, sản xuất…In áo bảo hộ lao động trước kia không được chú ý nhiều, các công ty thường chỉ trang bị những bộ đồ đơn giản giống nhau cho các nhân viên của mình, miễn sao chúng đảm bảo được sự an toàn của người mặc. Nhưng hiện nay việc may những bộ đồng phục vừa chất lượng vừa mang dấu ấn riêng của công ty khá quan trọng nên việc in áo bảo hộ đã được quan tâm hơn.

Chọn chất vải tốt cho để in áo bảo hộ

Vải may áo đồng phục bảo hộ khác với các loại may quần áo thông thường vì ngoài việc có tính thẩm mỹ còn phải dày dặn,thấm hút mồ hôi tốt, có thể chống bụi, chống bám bẩn, đôi khi là chống được hóa chất gây hại, cách điện, cách nhiệt, đảm bảo được sức khỏe, sự an toàn của người mặc.

Cơ sở in Đăng Quang tư vấn một số loại vải dùng để in áo bảo hộ lao động được tin dùng và phổ biến nhất hiện nay cho các doanh nghiệp là vải kaki, vải pangrim neotex, vải lanh, vải kate, vải polyester. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà có thể chọn loại vải may in áo bảo hộ sao cho phù hợp.

in ao bao ho lao dong
Chất liệu vải tốt sẽ giúp in áo được dễ dàng hơn

Chọn màu sắc khi in áo

Thông thường áo bảo hộ lao động thường có gam màu tối trầm đen, ghi, xanh đậm để tránh những vết bẩn dầu mỡ, cát bụi bẩn tuy nhiên cũng có những màu sáng như màu cam, xanh lục phản quang cho một số ngành đặc thù như ngành điện, công nhân vệ sinh , hoặc những công nhân làm việc lúc ban đêm . Các sợi phản quang sẽ phát ra ánh sáng khi chỉ cần có một luồng sáng nhỏ chiếu vào áo giúp người ngoài sẽ nhận ra có công nhân đang làm việc , tránh những nguy hiểm không đáng có cho người lao động.

in ao bao ho lao dong
Cần chọn mẫu thiết kế đơn giản nhưng tương phản với vải may áo bảo hộ

Doanh nghiệp cũng có thể chọn màu sắc áo bảo hộ tương ứng với màu sắc chủ đạo của công ty hoặc chỉ đơn giản là in logo của công ty lên lưng áo, ngực áo của áo bảo hộ. Điều này giúp cho đối tác, hoặc khách hàng  có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu doanh nghiệp thông qua những chiếc áo bảo hộ công nhân lao động.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Kiểu thiết kế in phù hợp với áo bảo hộ

Những chiếc áo bảo hộ lao động như đã nói ở trên cần đảm bảo được sự an toàn cho công nhân thay vì màu sắc kiểu dáng quá lòe loẹt. Những hình in cho áo bảo hộ lao động không nhất thiết phải quá cầu kỳ, rắc rối mà chỉ nên đơn giản, nổi bật được tên tuổi hoặc dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.Các kiểu thiết kế, hình in nên đặt ở những vị trí nổi bật dễ quan sát như lưng áo, ngực áo, tay áo và cần phải nổi bật so với màu sắc vải áo bảo hộ.

in ao bao ho lao dong
Cần chọn địa chỉ may áo đồng phục bảo hộ uy tín

Trong trường hợp doanh nghiệp còn đang băn khoăn về kiểu mẫu in áo bảo hộ lao động như thế nào là hợp lý có thể xin tư vấn từ cơ sở in Đăng Quang uy tín để nhận được những ý kiến tốt nhất.

Những chiếc áo đồng phục bảo hộ lao động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người lao động cũng như bộ mặt công ty vì thế khi chọn nơi in áo bảo hộ doanh nghiệp cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có thể cam kết về mặt chất lượng, không nên chọn các xưởng in quá lạc hậu, máy móc cũ chỉ vì nơi đó cung cấp mức giá rẻ.Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in áo đồng phục, cơ sở in Đăng Quang tự tin là đơn vị mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về các sản phẩm.