Sỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

0
323

In chuyển nhiệt là phương pháp in phổ biến hiện nay, bằng cách làm nóng chảy lớp phủ ribbon để in vào chất liệu cần in như vải thun, vải nỉ, vải lụa hay giấy…Với nhiều ưu điểm, nhiều công ty hiện nay đang cung cấp dịch vụ sỉ in chuyển nhiệt với giá thành rẻ, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cụ thể hơn về phương pháp in chuyển nhiệt và dịch vụ in sỉ sản phẩm bằng phương pháp này tại in Đăng Quang.

In chuyển nhiệt và những ưu điểm của phương pháp in này

In chuyển nhiệt được đánh giá có hiệu quả cực tốt khi in trên chất liệu giấy, nhưng đặc biệt hiệu quả vượt trội khi thực hiện in trên vải. Sáp ở đầu in của máy sẽ được làm nóng chảy để thực hiện in chuyển nhiệt. Để in chuyển nhiệt, cần có 3 thành phần chính là đầu in, mực in là ribbon carbon, và chất nền in (vải).

In chuyển nhiệt số lượng lớn có ưu điểm gì so với in nhiệt trực tiếp?

Để thực hiện in chuyển nhiệt, không có sự đòi hỏi quá phức tạp về kỹ thuật của người in. Thành phẩm được tạo ra nhờ vào sự kết hợp của 3 thành phần chính vừa nêu ở trên: đầu in, ribbon carbon mực in.

Mật độ hình ảnh được thực hiện bằng in chuyển nhiệt được đảm bảo 100%. Hình ảnh rõ nét, chính xác với ảnh gốc. Đây là phương pháp phù hợp với các hình ảnh in có nhiều chi tiết phức tạp. Độ bền hình ảnh in trên vải bằng in chuyển nhiệt cao, khó phai màu.

si in chuyen nhiet
In chuyển nhiệt có mức chi phí thấp

Chi phí để thực hiện in chuyển nhiệt, đặc biệt là sỉ in chuyển nhiệt không cao. Vì thế sản phẩm in có giá thành rẻ hơn, cạnh tranh hơn.

Quy trình in chuyển nhiệt được thực hiện như thế nào?

Cần chuẩn bị hình ảnh để in, giấy dùng trong in chuyển nhiệt (để có chất lượng hình ảnh in tốt nhất, bạn nên sử dụng giấy in chuyên dụng ít thấm mực), vải in, máy ép nhiệt… Lưu ý là hình ảnh in phải có độ phân giải cao.

Điều chỉnh nhiệt độ máy ép dựa vào chất lượng sản phẩm in mong muốn cũng như độ dày mỏng của giấy in.

Vải cần in trải lên bề mặt máy ép. Nếu bạn sử dụng phụ gia để làm ướt bề mặt vải, hãy sử dụng phụ gia không gây ố vàng cho vải.

Giấy in sẽ được đặt vào vị trí in, thực hiện ép nhiệt theo nhiệt độ và thời gian đã điều chỉnh trước đó.

Dịch vụ in sỉ chuyển nhiệt không giới hạn số lượng tại in Đăng Quang

Đăng Quang là thương hiệu in vải đã được khẳng định nhiều năm trong ngành may mặc, thời trang đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có đơn hàng sỉ in chuyển nhiệt, Đăng Quang chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với sự đầu tư về máy móc trang thiết bị, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, công ty đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng sỉ in chuyển nhiệt trong thời gian ngắn nhất.

si in chuyen nhiet
Sỉ in chuyển nhiệt tại in Đăng Quang – không giới hạn số lượng, cam kết chất lượng

Tại in Đăng Quang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phẩm nhận được bởi công ty có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng sự nhạy bén về thẩm mỹ, hiểu thị hiếu khách hàng thị trường.

Đăng Quang không giới hạn các đơn hàng sỉ in chuyển nhiệt. Với sự tận tâm và trách nhiệm của từng nhân viên, các đơn hàng được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Đăng Quang cam kết giá thành các đơn sỉ cạnh tranh, có lợi cho khách hành nhất thị trường.

Với uy tín đã tạo dựng trên thị trường, mọi khách hàng đều có thể yên tâm gửi gắm những đơn hàng số lượng lớn của mình tại Đăng Quang. Hãy để Đăng Quang chăm chút cho đơn hàng sỉ in chuyển nhiệt của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here