Tác dụng phụ khi sử dụng Manup Sao Thái Dương

0
1334

Manup Sao Thái Dương là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Vậy sản phẩm này khi sử dụng có tác dụng phụ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây:

Manup Sao Thái Dương có thành phần chính là nguồn thảo dược tự nhiên quý được đúc kết trong Đông Y từ bao đời nay. Sản phẩm có hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn và lành tính. Tuy nhiên nếu khách hàng ở 1 trong số các trường hợp này thì không nên sử dụng:

  • Người bệnh có tiền sử dị ứng với Epimedium Brevicornum Maxim, Cistanche Deserticola YCMA hoặc bất kì thành phần tá dược, hoạt chất nào của sản phẩm.
  • Người bị suy gan hoặc suy thận nặng.

Tác dụng phụ của Manup Sao Thái Dương ra sao?

Trong quá trình sử dụng Manup, người dùng có thể gặp một số tác dụng không mong muốn như dị ứng, quá mẫn, mẩn ngứa, nổi mề đay, mụn nhọt, có thể xảy ra tình trạng phụ thuộc vào thuốc gây rối loạn khả năng cương cứng của dương vật.

Nếu bệnh nhân gặp phải các triệu chứng trên hoặc bất cứ biểu hiện bất thường nào cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn giảm liều hoặc có hướng dẫn phù hợp nhất.

Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng không quá 2 viên /1 tuần thì hầu như không xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn kể trên.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Manup Sao Thái Dương:

Thận trọng khi sử dụng Manup cho những người cao tuổi (trên 65 tuổi), người có tiền sử đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não.

Không dùng Manup cho phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

Không dùng Manup cho người dưới 18 tuổi

Quý khách thân mến, trên đây chúng ta đã phần nào hiểu hơn được những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng chưa đúng cách. Để được mua hàng và tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Manup mời quý khách liên hệ theo số hotline: 0977.970.770

Tham khảo thêm tại website: http://banhangthaiduong.com/