Vợ chê tôi “yếu đuối” trong chuyện chăn gối cho tới khi tôi dùng tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen thì!!

0
1838

Chuyện phòng the thì đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi ông có một nỗi khổ riêng. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi về hành trình vượt qua được cái gọi là “yếu sinh lý” gây ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng. Hi vọng, các ông cũng như tôi, sớm lấy lại được phong độ và luôn sẵn sàng làm người phụ nữ của mình “vui” bất cứ lúc nào! Bí quyết của tôi chính là đồng hành cùng “anh bạn”- tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen.

Nội Dung

Có lần tôi cố gắng chiều cho vợ vui nhưng mãi không thể cưỡng được

Nhớ lại trước đây, sau mỗi ngày đi làm về mệt, tôi chả thiết tha gì đến “chuyện ấy” cùng vợ, dù có về sớm hay về muộn, dù có uống bia hay không uống bia. Chỉ muốn ngả lưng xuống giường rồi rung đùi xem tivi và ngủ thôi. Vợ tôi dù thời gian đó cũng nhiều lần ra ý cho tôi, nhưng tôi cứ giả vờ không biết và lảng tránh.

Cưới vợ được nửa năm, tôi chuyển sang làm ngành kỹ thuật công trình nên phải đi công tác và làm việc thường xuyên hơn. Nên hôm nào được ở nhà với vợ là mừng ra mặt. Nửa năm đầu cưới vợ, tình cảm vợ chồng mặn nồng lắm, có chút thời gian rảnh nào cũng dành cho nha.

mỗi ngày đi làm về mệt, tôi chả thiết tha gì đến "chuyện ấy" cùng vợ
mỗi ngày đi làm về mệt, tôi chả thiết tha gì đến “chuyện ấy” cùng vợ

Thế nhưng, sau 4,5 tháng chuyển đổi công việc, áp lực vất vả tôi bắt đầu thấy mình ít hứng thú hơn khi bên vợ. Vợ tôi thời gian đầu thấy tôi từ chối thì vẫn vui vẻ chấp nhận nhưng sau vài lần lại tỏ thái độ không vui và khó chịu.

Hiểu được điều đó, có lần tôi đã cố gắng chiều cho vợ vui nhưng mãi “cu cậu” không thể cương cứng lên được khiến cho cả hai đều loay hoay. Vợ tôi mất hứng và dỗi bỏ đi ngủ, lúc đấy tôi nằm trằn trọc thất vọng về bản thân và lo lắng về cơ thể của mình.

Lúc đấy, tôi nghĩ cần phải tăng cường tẩm bổ, phải ăn nhiều hải sản hơn để tăng cường sinh lực mới được, chẳng nhẽ mới 30 tuổi đầu lại mất hết khả năng làm “chuyện ấy”. Vợ cũng cảm nhận được điều đó nên hằng ngày mua hải sản, tinh chất hàu về cho tôi uống.

Được khoảng một tuần thì chúng tôi nhập cuộc hào hứng hơn, thế nhưng đi được nửa đường lại bị đứt gánh. Tôi đã xuất tinh khi chưa đưa được vợ lên “đỉnh”, tôi thoáng nhìn thấy được khuôn mặt thất vọng ở vợ mình.

Dù bổ sung thêm nhiều hải sản và đồ bổ nhưng vẫn không cải thiện được mấy
Dù bổ sung thêm nhiều hải sản và đồ bổ nhưng vẫn không cải thiện được mấy

Sau đó ít hôm, vợ tôi nghe ai mách việc mua thuốc tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen về bảo tôi uống nhưng thú thực lúc đấy tôi chẳng tin tưởng mấy loại thuốc tây kiểu này. Vì tôi từng biết các kiểu thuốc tây hỗ trợ sinh lý chỉ phù hợp cho đàn ông ngoài 40 tuổi, dùng sớm hơn sẽ gây tác dụng phụ rồi dẫn đến đau đầu ảnh hưởng tới việc tập trung trong công việc.

Từ ngày dùng tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen tôi “sung sức” như tuổi 18

Mãi cho tới khi ngồi nhậu với mấy anh em cùng chỗ làm và tâm sự thì mới được một anh leader chia sẻ nếu muốn cải thiện cương dương được lâu hơn, kích thích ham muốn khi làm chuyện ấy thì hãy sử dụng Oyster Xmen. Đặc biệt, lại được làm chủ yếu từ tinh chất hàu nên hiệu quả 100%.

Oyster Xmen được chiết xuất từ tinh chất hàu
Oyster Xmen được chiết xuất từ tinh chất hàu

Để chắc chắn hơn, tôi có tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng rằng đúng sản phẩm này được làm bằng tinh chất hàu tới 500g,ngoài ra còn có chiết xuất nhân sâm, vitamin B, kẽm,…

Tìm hiểu về công dụng của tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen thì tôi đã yên tâm hoàn toàn để sử dụng:

– Sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng từ đất nước Pháp.

– Oyster Xmen có hoạt chất tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nam giới về lâu dài.

Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, tôi đã cảm nhận được ngay hiệu quả của tăng cường sinh lực nam Oyster Xmen. Ngay tối hôm đó, vợ chồng tôi nhập cuộc xung hơn, vợ tôi đã ngạc nhiên một cách sung sướng và dĩ nhiên tôi thấy hài lòng về “trận chiến” vừa rồi của mình.

Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, tôi đã cảm nhận được ngay hiệu quả của Oyster Xmen
Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, tôi đã cảm nhận được ngay hiệu quả của Oyster Xmen

Và từ đó trở đi, tôi sử dụng Oyster Xmen đều đặn hơn cộng với việc bồi bổ thực phẩm hằng ngày vợ nấu. Giờ thì tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong chuyện sinh hoạt phòng the với vợ.

À quên, cái món tăng cường sinh lý Oyster Xmen này có người hiệu quả tức thì như tôi, còn có người thì sau vài ba lần mới thấy hiệu quả. Nên ông bạn nào có nhu cầu sử dụng nên kiên trì để có kết quả nhé!

Chúc các cánh mày râu sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông trong chuyện giường chiếu với tăng cường sinh lý nam Oyster Xmen.

Liên hệ đặt mua hàng qua:
Hotline: (024) 33 622 622
Website https://www.oyster-xmen.vn/