Tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế

0
1007

Trong hệ thống sử dụng của máy giặt, tay nắm cửa máy giặt là bộ phận thường xuyên được sử dụng và cũng dễ có nguy cơ hỏng hóc nhất. Chúng tôi hiểu những suy nghĩ và lo lắng của các bạn vì vậy chúng tôi đưa bài viết tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế để có thể giảm bớt nỗi lo của các bạn về bộ phận này.

1. Tầm quan trọng của tay nắm máy giặt

Tay nắm cửa máy giặt là bộ phận được thiết kế bắt buộc cả ở máy giặt cửa trên và máy giặt cửa dưới. Tùy theo thiết kế của máy giặt mà bộ phận này sẽ được sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi khi chúng ta sử dụng máy giặt, chúng ta đều phải mở cửa máy để có thể lấy và cho quần áo vào. Chính vì vậy, nếu nói bộ phận nào có nhiều nguy cơ gặp vấn đề nhất thì đó chính là tay nắm cửa máy giặt.

Hiện nay, các loại máy giặt đều được lắp ráp tại Việt Nam và có một bộ phận nhỏ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, hầu hết các hãng sản phẩm đều có trụ sỡ kỹ thuật đặt tại Việt Nam nên vấn đề hỏng hóc và kỹ thuật có thể nói là khá dễ giải quyết chứ không như thời gian trước đây. Nếu như gặp phải vấn đề chúng ta sẽ làm gì?

Tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế
Tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế

 

2.Thay thế phụ tùng đối với sản phẩm còn bảo hành

Với những sản phẩm còn bảo hành, đừng dại dột mà sử dụng những sản phẩm thay thế không chính hãng. Hiện nay khi chính sách chăm sóc khách hàng của các thương hiệu cạnh tranh nhau đang phát triển và phục vụ khách hàng một cách tận tình thì việc chúng ta khiếu nại một sản phẩm đang trong thời gian bảo hành là việc nên làm.

Chúng ta hoàn toàn có thể báo cáo với bộ phận chăm sóc khách hàng để thương hiệu có biện pháp giải quyết cho chúng ta. Và hầu như trong những trường hợp sản phẩm còn bảo hành chúng ta sẽ được nhà sản xuất thay thế một dụng cụ chính hãng tương thích với sản phẩm nhất mà không mất thêm một khoản chi phí nào.

Với dụng cụ mà nhà sản xuất thay thế, bạn sẽ yên tâm với hoạt động về sau của chiếc máy giặt gia đình, sản phẩm sẽ không gặp những vấn đề khác về hệ thống hoạt động của máy giặt như việc bạn lựa chọn những sản phẩm không chính hãng hoặc không tương thích với máy giặt để thay thế.

 

Tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế
Tay nắm máy giặt và phụ tùng thay thế

Đây là một cách làm có lợi nhất đối với bạn, thay vì bạn sẽ mất một khoản chi phí để mua linh kiện thay thế lại không đảm bảo thì bạn sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với linh kiện thay thế tốt và bền nhất.

2. Thay thế phụ tùng đối với sản phẩm đã hết bảo hành

Bạn cũng đừng lo nếu như tay nắm cửa máy giặt nhà bạn không thể sử dụng được nữa, thay vì yêu cầu dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn cũng có thể liên hệ tới trung tâm sửa chữa của thương hiệu máy giặt và đặt mua một linh kiện chính hãng chuẩn nhất. Có thể chi phí bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn so với một linh kiện bên ngoài nhưng chất lượng mà nhà sản xuất cho bạn là thứ mà bạn không thể có khi mua linh kiện bên ngoài.

Do đó, tùy theo tình trạng sản phẩm của bạn mà lựa chọn cách làm phù hợp và có lợi nhất nhé. Việc làm đó của bạn không chỉ giúp chính bạn mà còn góp phần làm cho thị trường kinh doanh nước ta trở nên trong sạch và lành mạnh hơn đấy. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi

Trung tâm Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ

Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Websitehttps://thoidaithongtin.com/

Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Xem thêm bài viết chuyên mục: Dịch vụ