Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp cho các dự án lớn

0
245

Thiết bị giặt là công nghiệp được sử dụng phổ biến trong bệnh viện, nhà trường, khách sạn….  Những nơi có nhu cầu giặt quần áo cao nhưng phải đảm bảo sạch sẽ. Mặc dù không thiếu đơn vị cung cấp nhưng chất lượng có tốt hay không thì chưa đảm bảo. Tân Lộc Phát hiểu rõ nhu cầu khách hàng nên chỉ phân phối sản phẩm chính hãng giá tốt.

Nội Dung

Nhu cầu sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp

Phục vụ nhu cầu giặt là số lượng lớn
Phục vụ nhu cầu giặt là số lượng lớn

Kinh doanh dịch vụ giặt là đang không ngừng phát triển. Bên cạnh đó nhu cầu giặt quần áo số lượng lớn cũng gia tăng. Đặc biệt là ở bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trường học…. Vì vậy sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giải quyết vấn đề hiệu quả. 

Máy giặt công nghiệp được thiết kế với công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn thương hiệu gì, công suất ra sao còn tùy thuộc mục đích sử dụng, quy mô làm việc. Những thiết bị giặt công nghiệp luôn có công suất lớn, tần suất hoạt động cao. Đồng thời xử lý được số lượng vải khủng đáp ứng nhu cầu cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…. 

Hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị giặt công nghiệp đa dạng mức giá để lựa chọn. Nhưng không dễ dàng để tìm được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt. Bởi thế mà khách hàng cần phải cẩn thận trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp. 

Tân Lộc Phát đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị giặt là công nghiệp uy tín

Tân Lộc Phát là 1 trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu, phân phối thiết bị giặt là công nghiệp. Khách hàng chủ yếu là trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…. Tương lai công ty tiếp tục phát triển hơn nữa với nhiều dự án lớn. Quy trình phục vụ ngày càng chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế, phân phối đến lắp đặt, bảo hành.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn
Sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn

Đơn vị nhập khẩu, phân phối sản phẩm giặt là công nghiệp lớn nhất

Tân Lộc Phát chuyên nhập khẩu, phân phối máy giặt công nghiệp. Dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tất cả được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy toàn bộ sản phẩm đều cam kết chất lượng cao. Quá trình kiểm định nghiêm ngặt để phục vụ cho các dự án lớn trong nước. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ nhập hàng

Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Tân Lộc Phát cam kết có nguồn gốc rõ ràng. Trong đó đầy đủ chứng chỉ nhập hàng CO,CQ,PL… chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Máy giặt công nghiệp chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. 

Dịch vụ đa dạng thiết kế, lắp đặt, sửa chữa

Hiện nay đối tượng khách hàng của Tân Lộc Phát ngày càng đa dạng từ bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng…. Do đó công ty không ngừng phát triển dịch vụ lớn mạnh. Công ty nổi tiếng bởi nhập khẩu, phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng. Đồng thời còn thi công, lắp đặt cho nhiều dự án lớn cam kết chất lượng. 

Hỗ trợ bảo trì và vận hành bảo vệ quyền lợi khách hàng

Sản phẩm thiết bị giặt công nghiệp của Tân Lộc Phát đều là hàng chính hãng. Do đó tất cả đều đảm bảo được sản xuất đạt chất lượng từ công nghệ hiện đại nhất. Trong quá trình sử dụng, công ty hỗ trợ bảo trì, bảo hành dài hạn. Mục đích bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.

Thiết bị giặt là công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Vì vậy Tân Lộc Phát tự hào khi cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất. Khách hàng của công ty ngày càng mở rộng với nhiều dự án lớn chứng tỏ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.