Thiết bị khách sạn – Cách đặt phòng khách sạn trực tuyến

0
968

Cùng với quá trình hội nhập ngày càng mở rộng, ngành du lịch nói chung và dịch vụ cung ứng thiết bị khách sạn nói riêng không ngừng phát triển hiện nay. Không còn khó khăn như trước đây, việc đặt phòng khách sạn đã trở nên đơn giản về dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến.

  1. Nội Dung

    Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến 

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến được hiểu là một hệ thống tích hợp trên website. Chúng được dùng để quản lý bán phòng khách sạn trực tuyến bao gồm: số phòng, giá phòng, các dịch vụ đi kèm cùng các gói khuyến mại.

Chính bởi việc sử dụng internet nên việc cập nhật trở nên dễ dàng và thường xuyên, khách hàng có thể đặt chỗ, đặt phòng và thanh toán trước, hệ thống sẽ tự động phản hồi thông tin thanh toán với khách hàng.

Đặc biệt hơn cả, việc đặt phòng và thanh toán được đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin.

 

  1. Lợi ích khi sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến

 

Sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng:

Người quản lý không cần mất quá nhiều công sức để cài đặt hệ thống. Chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản đã có thể cập nhật thông tin về chương trình khuyến mại, thông tin phòng… nhanh chóng.

Sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh: Đây được coi là lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Khách hàng được chăm sóc nhanh chóng mà bạn không cần sắp xếp quá nhiều nhân sự cho các khâu trung gian. Việc quảng bá thương hiệu, marketing cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn cả.

thiet-bi-khach-san-chat-luong
thiet-bi-khach-san-chat-luong

Có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng: Với hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Khách hàng không còn phải lo lắng việc lỡ chỗ nữa. Các chi phí được đưa ra chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn.

  1. Một số hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu hiện nay:

Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến tại Mytour.vn: Đây là thương hiệu chiến lược được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn là Recruit Holdings của Nhật Bản và Tập Đoàn Vật Giá Việt Nam.

Mytour chuyên cung cấp các dịch vụ đặt tour du lịch, đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trực tuyến chất lượng, uy tín với các mức giá ưu đãi cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện nay Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cho 5.000 khách sạn tại Việt Nam. Từ các khách sạn 1 đến 5 sao, nhiều mức giá, phù hợp nhu cầu với nhu cầu người sử dụng.

– Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến tại VNTRIP.VN: Vntrip được thành lập bởi các nhà đầu tư của Việt Nam và Hồng Kông cùng đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.

Website đặt phòng vntrip.vnbao đầy đủ các chức năng cơ bản và luôn được cập nhật, thao tác đơn giản và tiện lợi với 4.000 khách sạn trải khắp Việt Nam. Vntrip tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua dịch vụ trực tuyến hiện đại và hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Việc thanh toán có thể tiến hành qua giao dịch trực tuyến hoặc thanh toán khi trả phòng tại khách sạn. Bên cạnh đó Vntrip luôn có hóa đơn kèm theo nếu khách hàng yên cầu.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Khách sạn bạn cần các thiết bị khách sạn chất lượng, hãy đến với thiết bị khách sạn Việt Supply – chuyên cung cấp đồ dùng một lần ( đồ amenities ) khách sạn.

Địa chỉ: Số 16, Trần Kim Xuyến kéo dài, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 01228252252

Email: supplyviet@gmail.com.