Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

0
776

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh thủy hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tác động tích cực tới đời sống hàng ngày bao gồm cả sức khỏe, sự nghiệp và đường đời. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp các gia chủ mệnh Thủy hiểu rõ và có cái nhìn, phương hướng để bài trí nội thất sao cho hợp lý.

Tin tức đệm everon:

Gợi ý cách chọn màu sắc cho căn nhà của bạn

Nội Dung

1.Phương hướng phòng ngủ dành cho những người mệnh thủy

Phòng ngủ là căn phòng chính và chủ yếu của một ngôi nhà, là nơi chúng ta nghỉ ngơi khi trở về gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Để sức khỏe và những yếu tố khác trong cuộc sống được tốt hơn trong quá trình trang trí, thiết kế nội thất cần chú ý quan trọng phương hướng của căn phòng theo hướng Bắc, hướng Nam hoặc Đông Nam. Đồng thời kết hợp với màu sắc hợp mệnh để toàn bộ căn nhà không bị phá phong thủy, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Thiết kế nội thất

Ảnh 1: Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Trong quá trình thiết kế nội thất nên hạn chế những màu sắc và các hướng không có lợi cho mệnh thủy như màu đỏ của mệnh hỏa, hướng nam, tây nam, đông bắc của mệnh Hỏa cũng không được phép sử dụng trong căn nhà của gia chủ mệnh Thủy. Có như vậy, gia đình bạn mới an cư lập nghiệp, thịnh vượng an khang.

Đối với những gia chủ mệnh thủy, nên sử dụng những màu như xanh, đen. Đây đều là những gam màu phù hợp và tương sinh với mệnh thủy, việc sử dụng hai màu này trong thiết kế nội thất không chỉ đem lại may mắn cho gia chủ mà còn bắt kịp được xu hướng sử dụng màu sắc đang thịnh hành của thị trường trang trí thiết kế nội thất Việt Nam.

Bên cạnh đó, kết hợp đồ dùng nội thất với những màu sắc khác như thảm trang trí màu đen, chăn ga gối đệm màu nâu và xanh lá. Cách sử dụng này không chỉ giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà mà còn hợp phong thủy. Hai màu nâu và xanh lá là hai màu phù hợp với mệnh mộc, thủy sinh mộc, vì vậy hai màu này có thể được sử dụng cho những gia chủ mệnh thủy.

Tuy màu đen là màu hợp mệnh thủy tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen đối với hướng nam, hướng nam và màu đen kết hơp tạo thành một thứ hợp với những người mệnh hỏa và điều này không tốt cho gia đình của bạn đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

2.Chất liệu và hình dáng đồ vật

Người mệnh thủy phù hợp với những đồ vật được làm từ kim loại hoặc thủy tinh có màu trắng trong suốt vì vậy trong ngôi nhà nói chung và trong phòng ngủ nói riêng bạn nên sử dụng những đồ vật được làm từ chất liệu này, ví dụ như bình hoa thủy tinh, cốc thủy tinh, đèn thủy tinh, tủ quần áo kim loại…

Ngoài ra, bạn nên tăng cường sử dụng những đồ vật có hình trụ, nhiều chi tiết hoa văn hình lượn sóng, hình tròn để may mắn ùa về với gia đình của mình. Tránh những vật sắc nhọn, vừa không an toàn với người giầ và trẻ nhỏ vừa không hợp phong thủy.

Những người mệnh phong thủy thường yêu cầu sự đơn giản, tinh tế, mọi thứ cần đạt được một sự cân bằng nhất định. Vì vậy, mặc dù có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm trong gia đình nhưng bạn cũng nên biết tiết chế các thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn để tạo ra được phẩm vị và thế cân bằng của ngôi nhà

Dưới đây là một số thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: thoidaithongtin.com