Thu nhập diễn viên phim JAV có cao không? Top thu nhập khủng nhất là ai?

0
90194

Ngành công nghiệp người lớn Nhật Bản luôn là đề tài thu hút nhiều người muốn khám phá. Trong đó vấn đề thu nhập diễn viên phim JAV có cao không là điều nhiều người muốn tìm hiểu. Cũng như khá nhiều fan của dòng phim khiêu dâm Nhật Bản muốn biết ai là những diễn viên có thu nhập cao nhất. 

Các mức thu nhập diễn viên phim JAV

Cũng giống như những ngành nghề khác, ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản được chia thành nhiều mức thu nhập khác nhau. Những gì mà các nữ diễn viên nhận được trong ngành được phân chia một cách cụ thể, thường dựa vào kinh nghiệm, tên tuổi,  nhan sắc của họ và một số yếu tố khác.

Bảng thu nhập diễn viên phim JAV có thể được chia theo mô hình kim tự tháp từ thấp nhất đến cao nhất như sau:

Kikaku joyu

Những diễn viên Kikaku joyu hay amateur là những người có mức thu nhập thấp nhất trong ngành phim JAV. Đây là những diễn viên thời vụ, không chuyên nghiệp. Họ chỉ diễn khi có nhu cầu. Thậm chí có một số người là đi thử xem cho biết như thế nào.

Chính vì không chuyên cũng như không làm thường xuyên, tiếp nhiều hợp đồng mà những diễn viên Kikaku joyu thường không có công ty quản lý, đoàn đội hỗ trợ hay là được thuê bởi những hãng phim nổi tiếng. Do đó mà tiền thu nhập họ nhận được sau khi đóng xong phim không cao.

Nội dung của những bộ phim mà diễn viên Kikaku joyu đóng cũng cực kỳ đơn giản và được dàn dựng khá sơ sài, thiếu đầu tư. Đôi khi phim chỉ có 1 người thực hiện quay và đó có thể là diễn viên JAV nam đóng cùng với các nữ diễn viên luôn. Cảnh quay chính trong phim chỉ là cảnh sex đơn giản, chứ không có thêm điều gì khác.

Điều đáng nói là có đến 80 – 80% những cô gái như thế này trong ngành phim khiêu dâm Nhật Bản. Thu nhập của họ cực kỳ thấp. Họ chỉ nhận được khoảng 30 nghìn ~ 80 nghìn yên cho mỗi bộ phim. Và quan trọng hơn cả, họ sẽ không được đưa tên vào bộ phim sau khi ra mắt, đồng thời chẳng hề nhận được một đồng tiền lợi nhuận nào, cho dù phim gây được tiếng vang.

Có điều, không ít cô gái không theo đuổi việc ghi tên. Vì họ còn cố gắng để quay trở lại đời sống bình thường và rời xa ngành công nghiệp này. Mặc dù vậy, một số cô gái đã thăng hạng vượt bậc và trở thành những tên tuổi lớn trong top thu nhập ngành JAV. Ví dụ điển hình mà nhiều fan dòng phim này biết là: Otsuki Hibiki, Hatsumi Saki, Kami Anna.

Kikaku-tantai joyu

Kikaku-tantai joyu hay còn được gọi là Kikatan, là những nữ diễn viên phim JAV có thu nhập tầm trung. Họ còn được gọi là diễn viên độc lập và chiếm khoảng 15 – 20% số lượng nữ diễn viên trong ngành. Họ có tên tuổi nhất định trong làng phim khiêu dâm, cũng có công ty quản lý.

Tuy nhiên những diễn viên Kikaku-tantai joyu không ký hợp đồng độc quyền với những studio lớn. Dù vậy, họ cũng có cơ hội bật lên nhanh hơn so với các diễn viên kikaku joyu.

Thu nhập bình quân của các diễn viên Kikaku-tantai joyu rơi vào khoảng 80 nghìn ~ 150 nghìn yên. Bên cạnh đó, diễn viên Kikatan có thể nhận được phần trăm hoa hồng của phim sau khi phát hành. Nếu may mắn sản phẩm bán chạy thì các nữ diễn viên này có thể nhận tiền từ các sự kiện bán vật phẩm, fan meeting liên quan bộ phim.

Top nữ diễn viên JAV điển hình của lớp diễn viên Kikaku-tantai joyu là Akari Neo, Ruka Inaba, Eimi Fukada, ……

Tantai joyu

Đứng trên đỉnh của kim tự tháp thu nhập diễn viên phim JAV là Tantai joyu. Họ chỉ chiếm khoảng 5% số lượng diễn viên toàn ngành. Và các diễn viên Tantai joyu có công ty quản lý, đoàn đội hỗ trợ cũng như ký hợp đồng độc quyền với các studio lớn.

Để trở thành tantai thì hầu hết các cô gái phải lọt qua vòng tuyển chọn, kiểm định, đánh giá cực kỳ khắt khe của những studio này. Cho nên những diễn viên này thường rất hoàn hảo từ ngoại hình cho đến tài năng, bởi họ có thể sẽ trở thành nhận diện thương hiệu cho các studio lớn.

Thu nhập của các tantai joyu cực kỳ cao, có thể lên đến 800 nghìn yên. Tuy nhiên, đấy chỉ là mức thấp nhất của lớp diễn viên này, bởi vì có người đã từng nhận được khoảng 1,5 triệu yên. Thậm chí, Yua Mikami, một tên tuổi lớn của ngành đã nhận được mức lương tới 3 triệu yên cho 1 bộ phim.

Tantai cũng nhận được phần trăm hoa hồng như các Kikatan. Họ cũng kiếm thêm tiền từ các sự kiện như bắt tay, chụp ảnh với fan hay ký tên, chụp hình ảnh trên đồ lưu niệm, photobook, lịch, …

Tuy nhiên, những Tantai cũng nhận sự đào thải lớn nếu như chẳng may không đạt được kỳ vọng từ studio. Cho nến có rất nhiều người đã buộc lòng trở thành Kikatan sau khi không thể đạt được thắng lợi lớn ở vị trí của một Tantai. Họ cũng có thể nhận được mức thu nhập cao hơn so với những Kikatan, nhưng sẽ chẳng là gì nếu so sánh với Tantai.

Một số nữ diễn viên JAV nổi tiếng ở lớp Tantai của dòng phim JAV là Yua Mikami, Saeko Matsushita, Kana Momonogi, …

Top thu nhập diễn viên phim JAV cao nhất

Dưới đây là những nữ diễn viên phim JAV có tiền thu nhập khủng nhất hiện nay. Thu nhập trong danh sách các diễn viên JAV này được tính theo nhiều mục từ tiền lương cho 1 bộ phim, lượt xem trực tiếp, lượt tải, thu nhập từ bán đĩa, …

Yua Mikami

Yua Mikami được xem là một trong những nữ diễn viên phim JAV có thu nhập cao nhất hiện nay. Cô nàng nhận được khoảng 80 triệu yên trong 1 năm, dù khi mới gia nhập làng phim 18+ của Nhật Bản.

Và dù không chia sẻ cụ thể thì nhiều người tin rằng, nữ diễn viên sinh năm 1993 này có thể mua được một căn hộ nhỏ khoảng 33 triệu yên tại phường Setagaya của Tokyo đắt đỏ với khoảng tiền lót tay cho nữ diễn viên. Và với một bộ phim người lớn, cô được trả khoảng 3 triệu yên. Chưa kể, Yua Mikami còn nhận được thêm nhiều thu nhập bên cạnh bộ phim nếu như bán chạy sau khi phát hành.

Thu nhập diễn viên phim JAV Dan Mitsu

Dan Mitsu được biết đến với danh xưng Nữ hoàng phim 18+. Cô đào sinh năm 19080 có thể nhận được mức cát-xê khủng tới 200 triệu yên mỗi năm.

Cô có thể nhận được mức tiền 20 triệu yên sau khi đóng 1 bộ phim. Không những vậy, Dan Mitsu còn nhận được nhiều tiền từ đóng quảng cáo, chụp ảnh nội y, tham dự sự kiện, …

Akiho Yoshizawa

Akiho Yoshizawa là một nữ hoàng khác khi sở hữu hơn 500 tựa phim khiêu dâm lớn nhỏ trong suốt 16 năm tham gia hoạt động của mình. Đồng thời Akiho cũng là một trong những nữ diễn viên có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Được biết, cô đào sinh năm 1984 có thu nhập tối đa khoảng 50 triệu yên. Và đây là mức thu nhập liên quan đến các phim người lớn. Cô còn có thể nhận được nhiều hơn thế khi tham dự các lời mời đóng quảng cáo, phát hành sách 18+ hay đồ lưu niệm có gắn hình ảnh của cô.

Yui Hatano

Yui Hatano được bình chọn là 1 trong số 20 nữ diễn viên JAV hàng đầu Nhật Bản. Người đẹp 32 tuổi có mức thu nhập khoảng 10 triệu yên tính theo từng phim. Đó là chưa kể đến các hợp đồng quảng cáo, phần trăm hoa hồng từ doanh thu phim.

Có lẽ vì thu nhập diễn viên phim JAV đỉnh cao cực khủng nên đã có nhiều cô gái trẻ của Nhật Bản theo đuổi ngành nghề này. Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự chú ý đến những góc khuất đáng sợ đằng sau ngành công nghiệp triệu yên này. Họ bất chấp việc trải qua những hợp đồng bất bình đẳng hay sự đào thải khốc liệt để đạt được đỉnh cao tiền bạc và danh vọng.